Ngày Valentine 14 tháng 2 thường niên là ngày được các cặp người tình chờ đợi. Có bạn nói Valentine là ngày để tỏ tình, gồm bạn lại nhận định rằng Valentine là ngày hẹn hò cho những cặp đôi bạn trẻ yêu nhau. Vậy ngày 14 tháng 2 là ngày Valentine gì? Hãy thuộc Viet Fun Travel giải thuật câu hỏi này nhé!

*
Valentine – lễ tình nhân dịp 14 mon 2

1. Ngày 14 tháng 2 là ngày Valentine gì?

Ngày 14 mon 2 thường niên được nói tới với tên thường gọi “Valentine đỏ”, cái tên gắn thêm thêm chữ “đỏ” để sáng tỏ cùng với ngày “Valentine trắng” 14 mon 3. Ngày Valentine đỏ là ngày người con gái Tặng Ngay chocolate cho tất cả những người mình muốn nhằm đãi đằng tình cảm. Nếu tín đồ bé trai cũng tất cả cảm xúc tương tự như thì vào trong ngày 14 mon 3 vẫn Tặng Ngay lại chocolate hoặc kẹo cho những người đàn bà cùng bọn họ thay đổi một đôi.

Bạn đang xem: 14 tháng 2 là ngày gì

Thụ vị hơn là ngày “Valentine đen” 14 tháng 4 mang đến các cô thiếu nữ, anh chàng đơn độc tự thưởng cho phiên bản thân viên kẹo và lắng đọng.

Với hầu như đôi bạn đang yêu thương thì ngày 14 tháng 2 là ngày lễ hội bồ. Vào ngày này, những hai bạn đang gặp gỡ và hẹn hò, bộ quà tặng kèm theo kim cương, đi coi phyên, siêu thị, vui chơi giải trí, du lịch… nhằm đáng nhớ ngày yêu cũng tương tự để hâm sôi cảm xúc.

-> Bài bắt buộc xem: TOP Shop vàng tặng Valentine cực độc ở Sài Gòn

2. Ý nghĩa tên thường gọi và xuất phát ngày Valentine

Ngày lễ bồ Valentine mang tên Hotline được đặt theo tên thánh Valentine, vị thánh đạo Kiđánh đang quyết tử bản thân nhằm bảo đảm an toàn đến tình cảm lứa đôi.

Tương truyền, vào nắm kỷ sản phẩm công nghệ 3 dưới thời vua La Mã Claudius II, Đế quốc La Mã chìm trong những trận chiến ttinh ranh đẫm tiết nhưng ko được tín đồ dân ủng hộ. Do đó, vấn đề kêu gọi những Đấng mày râu trai tsay đắm gia quân đội gặp gỡ nhiều khó khăn. ngọc hoàng nhận định rằng nguyên nhân là do những người dân này sẽ không mong mỏi xa mái ấm gia đình, vợ con, người yêu đề nghị vẫn ban lệnh cnóng câu hỏi tổ chức triển khai hôn lễ, lễ đính hôn.

Bất chấp sắc đẹp lệnh của vua Claudius II, Linc mục Valentine thường xuyên kín tổ chức ăn hỏi cho mọi cặp ý trung nhân. Tuy nhiên, vấn đề này bị vạc hiện, Valentine bị kết án tử bằng cách kéo kê cùng ném đá mang lại bị tiêu diệt. Ngày 14 tháng 2, trước khi bước đi pháp ngôi trường, linch mục Valentine vẫn kịp gửi tấm thiệp cho người con gái viên cai ngục tù, lá thư ký thương hiệu “dal vostro Valentino” – “From your Valentine”, tức là “Từ Valentine của em”.

*

Về sau, ngày 14 mon 2 phát triển thành ngày tôn vinch tình thân đôi lứa. Vào thời buổi này, những hai bạn gửi lẫn nhau những tnóng thiệp, sô cô la cùng hoả hồng. Từ một ngày lễ hội chỉ gồm nghỉ ngơi Bắc Mỹ, Châu Âu, Valentine đã trở thành đợt nghỉ lễ nhân tình được kỷ niệm trên khắp nhân loại, trong những số ấy gồm Việt Nam.

*
Các hai bạn trẻ bộ quà tặng kèm theo xoàn lẫn nhau vào ngày Valentine để thanh minh tình yêu chân thành

3. Những món xoàn cho ngày Valentine

3.1 Chocolate – tình cảm ngọt ngào

Chocolate là món đá quý truyền thống lâu đời của dịp nghỉ lễ người thương Valentine. Vị đắng lắng đọng của các viên chocolate tương tự phần đông cung bậc tình thân. Các cô gái, con trai trai lựa chọn chocolate là món đá quý tặng cho tất cả những người bản thân yêu để bộc bạch tấm lòng yêu thương tmùi hương mê mẩn.

Xem thêm: Review Top 10 Resort 5 Sao Gần Hà Nội Đẹp Tựa Thiên Đường Chốn Hạ Giới

Vào thời gian lễ người yêu Valentine, chocolate được bày phân phối làm việc khắp hồ hết khu vực. Tuy nhiên giả dụ khéo hoa tay, các chị em sẽ tự có tác dụng chocolate. Món kim cương handmade này chắc hẳn rằng vẫn khiến đàn ông cảm cồn đấy!

*
Vị ngọt xen lẫn vị đăng đắng của viên chocolate nhỏng tình cảm thời gian vui thời điểm buồn

3.2 Thiệp viết tay – chũm lời mong mỏi nói

Những tnóng thiệp viết tay cũng là 1 trong Một trong những món quà truyền thống lịch sử cho một ngày Valentine. Trong tnóng thiệp dễ thương là gần như cái chữ viết tay nắn nót. Đó có thể là lời bộc bạch yêu thương thương thơm, là lời hứa trọn đời trọn kiếp, là lời chúc kẻ địch luôn hạnh phúc, xinc đẹp…

Thiệp viết tay đem về quý hiếm tinh thần mang đến khắp cơ thể trao đi với fan thừa nhận lại. Lời yêu thương thương thơm nhiều khi khó nói thành lời dẫu vậy ngày Valentine có thể gửi chúng vào trong tnóng thiệp nhằm mang đến với người tmùi hương.