Gói 8 trái của tô điểm tiệc cưới Đẹp bao gồm không thiếu phần đa trái cơ bạn dạng thuộc heo quay 8kilogam cùng với mức giá vừa túi tiền cho những đôi bạn.

Bạn đang xem: 8 mâm quả gồm những gì

Tham khảo thêm chi tiết hình thức bên dưới và GỌI ĐIỆN HOẶC CHAT cùng với Cửa Hàng chúng tôi tức thì bây giờ và để được hỗ trợ tư vấn thiện chí nhất!.


Mô tả

Gói mâm trái 8 trái bao gồm:– Trầu cau 105 trái– Trà + Rượu + Đèn– Trái cây ngũ quả– Bánh phu thê– Xôi gấc 6 ổ tim– Bánh kem– Bánh cốm– Heo xoay 8kgQuý khách hoàn toàn có thể chọn lựa các gói được phối up sẵn trong catalog của chúng tôi hoặc nêu đề xuất riêng biệt, Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Một số hình hình họa của gói 8 quả 

Trang trí tiệc cưới Đẹp cam kết:*Mâm bắt đầu, trái đẹp mắt, y hình*Chất lượng và bình yên lau chùi và vệ sinh thực phẩm. Không sử dụng trái cây China.*Giao mâm trái đúng giờ*Giao bằng taxi, bao gồm nhân viên canh gác sâu sắc, không lo ngại hư hư trong quá trình vận chuyển.*Tư vấn tận tâm, đúng mực.*Linch hoạt biến đổi các gói theo trải đời riêng biệt của từng khách

Hãy Điện thoại tư vấn năng lượng điện hoặc chat với công ty chúng tôi ngay lập tức lúc này sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất!


Đánh giá

Chưa bao gồm nhận xét làm sao.


Hãy là fan trước tiên dìm xét “Gói 8 quả” Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *


Đánh giá của bạnXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệRất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

Lưu tên của mình, email, cùng website trong trình phê chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tớ.


Sản phđộ ẩm tương tự


*

6.600.000₫

6.200.000₫
*

3.800.000₫
Tìm kiếm
Thương Mại & Dịch Vụ cưới hỏi
TRANG TRÍ TƯ GIADỊCH VỤ MÂM QUẢTRANG TRÍ NHÀ HÀNGDỊCH VỤ CHO THUÊDỊCH VỤ ĐẶC BIỆT
Bài viết mới
Trang trí tiệc cưới đẹp
*

Trang trí tiệc cưới đẹp cung ứng vừa đủ các hình thức trang trí tiệc cưới tại nhà riêng biệt. Với đội hình nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyết luôn luôn sát cánh cùng những đôi bạn trẻ trong thời gian ngày vui của chính mình.
Báo giá
Đăng ký kết dấn báo cáo tặng và làm giá bỏ ra tiết
OK
Thư điện tử is required.E-Mail not valid.
Thanks for your subscription.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Tuần Châu, Hạ Long Mới Nhất 2021


Failed khổng lồ subscribe, please liên hệ admin.
Truy cập nhanh
tin tức liên hệ
Fanpage bao gồm thức
Đóng menu
Dịch vụTRANG TRÍ TƯ GIADỊCH VỤ MÂM QUẢTRANG TRÍ NHÀ HÀNGDỊCH VỤ CHO THUÊBảng giáTRANG TRÍ GIA TIÊNDỊCH VỤ MÂM QUẢTRANG TRÍ NHÀ HÀNGDỊCH VỤ CHO THUÊDỊCH VỤ ĐẶC BIỆTTin tức