Hà Nam không chỉ là nổi tiếng cùng với phần đông ngọn gàng núi hùng vĩ, số đông hang động kỳ ảo mà còn là địa điểm có khá nhiều lễ hội truyền thống thuộc các di tích lịch sử lâu lăm. Đây cũng là 1 địa điểm du lịch trọng điểm linc đầy tiềm ẩn với rất nhiều ngôi thường với cvào hùa cổ. Nếu bạn đang có nhu cầu cho với chỗ đây nhưng lại không biết TP Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km? Hãy đọc ngay bài bác sau đây cùng search câu trả lời cho chính mình nhé!

1. TP Hà Nội đi Hà Nam từng nào km? Các tuyến đường dịch chuyển thuận tiện

Là cửa ngõ phía Nam của TP Hà Nội, Tuy tất cả diện tích nhỏ tuổi dẫu vậy Hà Nam lại nổi tiếng cùng với phong cảnh thiên nhiên giỏi đẹp nhất thuộc văn hóa truyền thống trung ương linh cùng các xã nghề truyền thống lịch sử nóng bỏng. quý khách hàng vẫn lên kế hoạch đi du lịch hoặc công tác dẫu vậy chưa chắc chắn quãng con đường từ Hà Nội đi Hà Nam từng nào km?

Trên thực tiễn, Hà Nam cách Hà Thành không thực sự xa, chỉ tầm 70km. Quãng đường này khá lý tưởng phát minh đến quý khách chọn lọc các phương tiện đi lại dịch chuyển tương xứng. Hai tuyến phố dễ đi tốt nhất bạn có thể xem thêm là:

> Tuyến 1: 61,4km qua ĐCT Hà Nội Thủ Đô – Ninc Bình/ĐCT01 (gồm thu phí)

*
*
*
*
*
*

Hiện nay, chỉ gồm tốt nhất 1 con đường bus 206 đi Hà Nam từ bỏ bến xe cộ Giáp Bát.


Bạn đang xem: Bắc ninh cách hà nội bao nhiêu km


Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Bán Đồ Câu Cá Tphcm Uy Tín Nhất, Đồ Câu Cá Chợ Kim Biên Vạn Tượng Tp

tin tức cụ thể tuyến đường bus 206:

Tần suất di chuyển: 15 phút có một chuyếnThời gian hoạt động: 5h00 – 19h00 hằng ngàyLộ trình: 33km

Hy vọng cùng với phần đông thông báo chi tiết trên trên đây chúng ta đang đáp án được thắc mắc từ Thành Phố Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km. Đừng quên truy cập vào Dithông thường.vn để được đặt xe khách hàng, xe cộ limousine giá rẻ độc nhất vô nhị Thị Trường nhé, Đi Chung chúc chúng ta có những yên cầu giỏi vời!