Nếu các bạn nằm trong team mê những thứ béo ngậy thơm lừng thì chắc hẳn rằng bánh bông lan trứng muối hạt là một Một trong những những món ngón quan yếu bỏ qua. Cheông xã menu ngay lập tức 10 tiệm bánh bông lan trứng muối hạt TPHCM vào nội dung bài viết dưới đây nhằm cùng Halo Travel mày mò thiên đường nhà hàng siêu thị hàng ngày nhé!
Bạn đang xem: Bánh bông lan trứng muối bán ở đâu

1. MUPhường Cake – Bánh tươi từng ngày

Thương hiệu MUP Cake được thành lập và hoạt động từ năm 2015. Với đều ai ham mê bánh ngọt thì chắc chắn MUP Cake không hề vượt không quen. Nằm sâu vào nhỏ ngõ trên phố Nguyễn Hữu Chình ảnh tuy vậy quán vẫn được nhiều tín đồ nghe biết. Quán có dòng đại dương báo màu sắc kim cương “MÚP” nổi bần bật giữa bé ngõ rất gần gũi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đấy là trang nhất tiệm bánh bông lan trứng muối bột TPHCM ngon tuyệt nhất và được review lành mạnh và tích cực nhiều tốt nhất.

Xem thêm: Ba Na Hills Có Gì Hay? Khám Phá “Tất Tần Tật" Về Bà Nà Hill Có Những Gì

Mong rằng số đông tín đồ siêu thị đã kiếm được bến đỗ “bông lan trứng muối” của đời bản thân. Cảm ơn người hâm mộ đã đạt thời gian phát âm reviews bên trên cùng hãy nhớ là xẹp Halo Travel liên tiếp nhằm hiểu phần đông đọc tin mới nhất nhé!