Đã bao thọ rồi các bạn chưa được trải nghiệm món bánh cuốn nhân giết thịt, nhân nấm mèo chấm cùng với nước cần sử dụng sâu cay lạnh hổi? Bánh cuốn nắn thường xuyên được xếp vào món ăn dịu thường xuyên được sử dụng các nhất mang đến bữa sớm vì món này mềm mịn và mượt mà cùng rất dễ dàng nạp năng lượng.

Bài viết này, boxdulich.com gợi ý cho bạn top 6 quán bánh cuốn nắn quận Cầu Giấy giao hàng cả sáng sủa trưa chiều tối, bảo đảm lấn sâu vào là mê tít. 
Bạn đang xem: Bánh cuốn ngon ở cầu giấy

Quán Bánh Cuốn nắn Cao Bằng Trung Kính

*
*
*
*
*
*
*

Thông tin siêu thị bánh cuốn nắn bún chả 74:

Giờ xuất hiện phục vụ: 7:00 – 00:00Giá của một suất ăn: 25 – 35 nghìnĐịa chỉ cửa ngõ hàng: 74 ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bánh cuốn bún chả 74 là can dự phân phối bánh cuốn nắn cơ mà chúng ta hoàn toàn rất có thể demo qua. Bánh cuốn nắn được tnắm mỏng manh, các nhân, nước chấm pha vừa miệng. Nói phổ biến, tiệm đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một siêu thị bánh tcầm cuốn nắn ngon. 

Ngoài bánh cuốn, bạn cũng có thể Điện thoại tư vấn thêm cả món bún chả chnóng. Hương vị bún chả ở đây cũng không hề kỉm cạnh bún chả Quán Thánh là bao. 

Trên là top 6 shop bánh cuốn rét khét tiếng cùng ngon độc nhất vô nhị trên Cầu Giấy.

Xem thêm: Đánh Giá Phòng Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt Mới Nhất Tháng 12/2021 * Du Lịch Số

Mong bạn sẽ thưởng thức được hết những mùi vị của từng tiệm. Đừng quên chia sẻ với Cửa Hàng chúng tôi đầy đủ cửa hàng siêu thị mà các bạn thấy tuyệt đối hoàn hảo nhé.