Bánh phu thê là 1 Một trong những loại bánh truyền thống lịch sử của toàn quốc. Thường được áp dụng để cúng trong những ngày lễ hội Vu Quy. Tại một vài nơi, bánh su sê còn được dùng làm món tnạm miệng trong tiệc cưới. Do đó, nói cách khác một số loại bánh này khôn cùng rất gần gũi đối với không ít người. Các sản phẩm Bánh phu thê thông dụng nhất mon 5/2022 như: Bánh phu thê vỏ hộp 50gr/ Bánh xu xê bao gồm hãng sản xuất Bảo minch, Bánh phu thê, xu xê các loại to 80gr, Bánh Phu Thê Bảo Minc, Bánh Phu Thê Bảo Minch 75gr...

Bạn đang xem: Bánh phu thê giá bao nhiêu


Dưới 1 triệu (445) 1 triệu - 2 triệu (6) 2 triệu - 3 triệu (10) 3 triệu - 4 triệu (4) 7 triệu - 8 triệu (1)
*


*


*

<500g-1Kg> Quả dành dành riêng khô (Chi tử) pha tsoát tkhô cứng nhiệt, sinh sản màu sắc quà mang lại xôi, bánh trôi, bánh phu thê, mứt dừa
<100g-500g> Quả dành dành thô (Chi tử) pha trà soát thanh khô sức nóng, chế tạo ra màu rubi đến xôi, bánh trôi, bánh phu thê, mứt dừa

tin tức hữu ích

Giới thiệu bánh phu thê?

Tuy bề ngoài không quá “thanh lịch trọng” nhưng lại các bước làm cho bánh cực kỳ chỉnh chu cùng cảnh giác từng li từng tí,với hương vị thơm và ngon, đậm vị, tương đối nhiều bạn Việt yêu thích bánh.

Bột phân tử gạo nếp dòng hoa rubi được dùng làm cho bánh. Có khu vực còn cho thêm bột sắn dây nhằm tăng cường mức độ dai mang lại bánh.

Sau Khi nhào bột, fan ta phải đặt thô khoảng tầm 15 ngày rồi new có tác dụng. Nhân bánh có đậu xanh xay, mặt đường cùng cơm trắng dừa.

Bánh truyền thống được gói bằng nhị loại lá: lá chuối bên trong với lá dừa bên ngoài, tiếp đến nấu cho chín. Tuy nhiên, khi được dùng làm cho quan tài cúng tế, bánh sẽ được đặt trong vỏ hộp giấy đỏ bao gồm màu sắc may mắn.

+ Bánh phu thê là đặc sản sống đâu?

Phường Đình Bảng, huyện Từ Sơn, TP Bắc Ninh nghe biết cùng với thần thoại cổ xưa về thời công ty Lý với một món bánh ngọt thơm và ngon đặc biệt.

Theo người dân địa pmùi hương, loại bánh su sê có trường đoản cú đời đơn vị Lý. lúc Lý Anh Tông cùng nhà vua bước đầu đoạt được quân thù láng giêng. Hoàng hậu ở nhà và có tác dụng món bánh này và gửi nó ra chiến trường.

Xem thêm: Không Nên Đi Đà Lạt Tháng Mấy Đẹp Nhất? Đà Lạt Tháng 12,11,10,3,9,7,

Vua nghĩ ngon nên được sắp xếp tên là bánh phu thê nhằm tưởng nhớ chung tình vợ ông xã. Kể tự kia, người dân xóm Đình Bảng vẫn truyền dạy dỗ biện pháp có tác dụng các loại bánh này với nó đang trở thành một làng mạc bánh truyền thống lịch sử. Lúc này, nhiều loại bánh được fan toàn quốc yêu thích.

Giá Bánh phu thê mới nhất

Bánh phu thê vỏ hộp 50gr/ Bánh xu xê thiết yếu thương hiệu Bảo minch giá chỉ 4.950₫Bánh phu thê, xu xê nhiều loại khổng lồ 80gr giá 6.500₫Bánh Phu Thê Bảo Minc giá chỉ 8.500₫Bánh Phu Thê Bảo Minch 75gr giá 8.500₫Bánh phu thê Đài Loan 14k/ 2 loại giá 14.000₫Bánh phu thê bông lan mobỏ ra, bánh tuyết thiên sứ 1 kilogam 19 loại set đa số vị - Đồ ăn vặt cô nương bự giá chỉ 119.000₫Bánh phu thê các vị Đài Loan 14k/2 cái giá chỉ 14.000₫Bánh phu thê 4 vị 1 loại giá 7.000₫Bánh Phu Thê Bông Lan Đài Loan 1 Kg giá bán 128.500₫Bánh Phu Thê Đài Loan Lẻ 1 Cái giá chỉ 7.999₫