Bánh xèo là món ăn uống truyền thống lịch sử, đặc sản của bạn miền Trung tuy nhiên mùi vị của món nạp năng lượng này hoàn toàn có thể thu hút cùng lôi kéo bất cứ ai. Tại TP.Sài Gòn cũng có rất nhiều tiệm ăn bán bánh xèo giá bèo, dân gian mà lại rất là quality. Hãy nhằm boxdulich.com dẫn chúng ta khám phá 9 tiệm bánh xèo Sài Gòn ngon lừng danh nhé.

Bạn đang xem: Bánh xèo miền trung ở sài gòn


1. Phan Rang Quán bánh xèo ngon nghỉ ngơi Sài Gòn

Phan Rang Quán là địa điểm bánh xèo miền trung làm việc Thành Phố Sài Gòn chúng ta cấp thiết bỏ lỡ. Điểm cùng đầu tiên là không gian quán rộng và dễ chịu và thoải mái. Đồng thời bao gồm vị trí để xe rộng thoải mái cho bạn yên tâm nhà hàng ăn uống. Thực 1-1 của tiệm bao gồm cả bánh xèo lẫn bánh căn uống. Một phần bánh xèo khoảng 4 chiếc, còn một phần bánh cnạp năng lượng đầy ú nụ cùng với 8 dòng.

Bánh được thiết kế tương đối nhanh mà lại vẫn đảm bảo giòn rụm, khi Ship hàng thơm cùng còn nóng bức. Cái ngon của tiệm này nằm ở phần rau củ ăn kèm tươi xanh với thật sạch sẽ. Dĩa bánh nhìn hơi bắt mắt. Nhân phía bên trong bánh xèo đầy tôm với mực ăn uống rất đã. Bánh cnạp năng lượng thì cũng ngon không hề thua kém đâu. Đặc biệt yêu cầu kể đến phần nước chấm đậm chất cùng vừa nên không quá mặn tốt ngọt.

Xem thêm: Cảm Nhận Hương Vị Xuân Đang Sang Tại Làng Hoa Tân Quy Đông Sa Đéc Đồng Tháp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Một những món ngón điều này nhưng làm lơ thì là trái là lãng phí. Vậy cho nên hãy mang đến ngay lập tức đều địa điểm bánh xèo Sài Gòn cơ mà boxdulich.com Blog ra mắt để trải nghiệm món nạp năng lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé. Hoặc chúng ta cũng có thể học phương pháp làm bánh xèo tận nơi để trải nghiệm trong đợt nhờn này nhé.

Ngoài bánh xèo, còn không hề ít món ăn ngon Sài Gòn đã đợi bạn tò mò, hãy xem thêm ngay: