Ở thời điểm này cửa hàng Yamaha Thành Phố Hà Nội chính hãng sản xuất còn siêu ít, đề nghị không ít người dân lưỡng lự tra cứu liên can nơi đâu để mua cho mình một cái xe cộ sản phẩm Yamaha chủ yếu hãng sản xuất, giá bèo.

Bạn đang xem: Bảo dưỡng xe máy yamaha tại hà nội

Hôm ni boxdulich.com đã tin báo về danh sách 8 cửa hàng đại lý Yamaha thủ đô uy tín độc nhất vô nhị. Hi vọng đã đem lại phần đông đọc tin bên rìa có ích mang lại bạn!


Được chuyển vào hoạt đông vào tháng 9/2014 trên 62 Nguyễn Chí Thanh, thủ đô hà nội. Yamaha Town có tổng diện tích S lên đến mức 1.300 mét vuông.

Tại trên đây được chia ra nhiều quần thể khác biệt như: quần thể phân phối thành phầm, khu phụ tùng chính hãng, quần thể sửa chữa thay thế bảo trì. Đồng thời Yamaha Town còn nhập vai trò như một trung trọng điểm đào tạo cùng là shop họp khía cạnh giao lưu giữa những người yêu phù hợp thành phầm của Yamaha.

Xem thêm: Nên Đi Phú Quốc Mùa Nào Đẹp Nhất? Đi Phú Quốc Mùa Nào Đẹp Và Lý Tưởng Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là list 8 đại lý Yamaha Hà Nội ủy quyền, được Yamaha công bố bên trên website xác định của bản thân. Hi vọng cùng với các ban bố bên trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn tra cứu một cửa hàng xe sản phẩm Yamaha chủ yếu hãng sản xuất sớm nhất.

Các dòng xe yamaha thường gặp gỡ tại Hà Nội: yb125sp, xsr 155, yfs, janus, motor, grande, mt 15, tfx 150, r15, grande, r3, yb125, r6, mixer yamaha f4, r1, r15, sr400, yb125, r15 v3, …