1
Trưng bày và hiện đồ gia dụng
*

Chuim đề: "Thế giới ủng hộ đất nước hình chữ S chống chiến"
*

Chuyên ổn đề: "Chế độ lao tù trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam"
Sổ lưu niệm

Very good museum! It really to lớn help tounderstvà what really happened. Everything is much more real than expected.I’m very happy to see that Vietnam War in another country.

Bạn đang xem: Bảo tàng chứng tích chiến tranh chất độc màu da cam


Một kho lưu trữ bảo tàng xuất xắc vời!Nơi phía trên thiệt sự có lợi trong bài toán nhằm phát âm mọi gì thiệt sự đang xảy ra. Tất cả mọisản phẩm công nghệ rất nhiều sống động vượt quá sự trông chờ. Tôi hết sức hạnh phúc Khi lại tmê mẩn quanChiến ttinh quái Việt Nam trên một quốc gia khác.


Can’t believe the Vietphái mạnh War lasted 17 years!The amount of destruction cause unimaginable! Much love sầu to lớn Vietnamese people.
Không thể tin Chiếntranh đất nước hình chữ S kéo dãn dài 17 năm. Tổng số thiệt sợ thiệt không thể tưởng tượng được.Gửi thiệt các yêu tmùi hương cho những người dân VN.


Là một cô giáo dạy Lịch sử, khi được tsay mê quankho lưu trữ bảo tàng, phiên bản thân nhận thấy rằng “yêu cầu trân quý rộng khi nào hết “độc lập – độclập – từ do”, càng hàm ơn biết từng nào sự hi sinh của biết bao thế hệ chaông đi trước. Hòa bình – Độc lập – Tự bởi ! Giữ gìn từng tấc khu đất. !

Những hình ảnh, vật chứng, di tích, hiện tại đồ gia dụng đãcó tác dụng sinh sống lại một thời quá khứ đầy nhức thương thơm, mất đuối nhưng cực kì oanh liệt,hào hùng sống vào tôi. Cầu chúc mang lại non sông, dân tộc bản địa ngày một vững to gan lớn mật, phồnvinch. Thế hệ tphải chăng là các núm hệ làm nên đất nước của mai sau. Lịch sử vẫn đang sốngmãi, tránh việc bị quên khuấy.

Xúc động ! Tự hào về một thời oanh liệt! Kính cẩnnghiêng mình trước đông đảo hero sẽ té xuống vì chủ quyền tự do.

Ngày từ bây giờ, bé được đi không ít vị trí. Con thấychân thành và ý nghĩa tuyệt nhất là Bảo tàng Chứng tích cuộc chiến tranh. Nơi này tái hiện nay lại đến connhững câu hỏi quân đội Pháp và Mỹ vẫn làm cho. Trong nhỏ thấy siêu nhức xót cho phần nhiều ngườibị chất độc hại Da cam. Con cho rằng bọn họ không nên gây ra đa số trận đánh vônghĩa và đầy thương vong cho cả phía hai bên. Con cho là chúng ta nên sống tronghòa bình.

Con trường đoản cú hào về dân tộc đất nước hình chữ S, về đa số anhhùng chiến sĩ, về những người dân Cộng sản đất nước hình chữ S. Họ thiệt mập ú. Hẳn rằng họ phảicó một ý thức yêu thương nước mạnh mẽ, trẻ khỏe cực kỳ mới hoàn toàn có thể chuẩn bị thamgia pk đảm bảo mảnh đất Việt, bảo vệ nền độc lập, thoải mái của dân tộc bản địa bản thân.Con cảm giác khôn xiết hãnh diện. Bên cạnh đó, nhỏ hết sức hàm ân chúng ta đã mang lạicho phần đông tín đồ của sinh sống an toàn nlỗi bây chừ. Biết ơn ! Biết ơn ! Biết ơn ! Cảmơn ! Cảm ơn! Cảm ơn!

Có hầu như nỗi nhức đã mãi ko bao giờ quên. Cóđa số lốt tmùi hương sẽ không khi nào lành. Thật vậy ! Chiến trực rỡ thiệt tàn tệ vàkịch liệt. Hôm ni em cùng gia đình bao gồm cơ hội đến thăm quan nhằm thêm hàm ân nhữnghero lịch sử hào hùng, cảm giác từ hào, vày lịch sử vẻ vang vinh hoa của dân tộc. Thế hệ trẻbọn chúng em đã nỗ lực học hành tốt để xứng danh với đầy đủ thành quả đó mà cha ông tađang vướng lại.

Xem thêm: Chùa Đất Sét Sóc Trăng Và Những Điều Độc Đáo Ít Ai Biết, Đến Sóc Trăng Khám Phá Chùa Đất Sét


Hôm nay mang lại phía trên tôi đang không kìm nén được sự xúchễ, nước đôi mắt ko ngừng tuôn rơi lúc nhìn phần đa tấm hình lưu lại lịch sử chiếntnhãi đầy đau thương thơm của dân tộc ta. Để dành được độc lập ngày hôm nay, bọn chúng tađang với đang đứng bên trên xương ngày tiết của ông phụ thân vẫn dùng để giành mang hòa bình dân tộc,khiến cho nạm hệ nhỏ cháu như họ bây giờ sống trong cẩn trọng.

Một trận đánh đang qua đi. Một thời hy sinh mấtđuối vẫn qua đi. Nhưng lúc này quan sát lại đông đảo di vật của kho lưu trữ bảo tàng thật sự xúc độngcùng từ bỏ hào về dân tộc ta, về các lãnh đạo, bậc chi phí bối sẽ chỉ huy chiến thắng cuộckháng chiến để có thành quả đó thời buổi này. Vâng ! Sự quyết tử của những nhân vật liệtsĩ như Nguyễn Văn Trỗi, những chị nghỉ ngơi Ngã Ba Đồng Lộc … phần lớn lắm để đánh thêm màu thắmđặt lá cờ của Tổ quốc ta. Thật sự trân trọng với biết ơn

Liên kết trang web
Waging Peace in Vietnam giới
Trung trung tâm QL di tích lịch sử cùng Bảo tàng Quảng Trị
Bảo tàng Lịch sử toàn nước TPTP HCM
Bảo tàng Thành phố TP HCM
Bảo tàng Sài Gòn - Chi nhánh TPHCM
Bảo tàng Tôn Đức Thắng
Bảo tàng Phú đàn bà Nam bộ
Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM
Bảo tàng Lịch sử VN
Bảo tàng Cách mạng cả nước
Bảo tàng HCM
Bảo tàng Dân tộc học tập đất nước hình chữ S

Sở sưu tập


*
Sở sưu tập Pháo
*
Sở sưu tập xe cộ tăng
*
Bộ sưu tập bom

Chình ảnh báo

Bảo tàng bệnh tích cuộc chiến tranh chỉ áp dụng nhì thương hiệu miền sau:

Lượng truy tìm cập

Đang online: 35Lượng tầm nã cập: 431658

Quảng cáo