Contents

Quán bún mắm ngon làm việc Quận Prúc NhuậnQuán bún mắm ngon sinh sống Quận Gò VấpQuán bún mắm ngon sống Quận Bình ThạnhQuán bún mắm ngon sinh hoạt Quận 4Quán bún mắm ngon sống Quận 7

Quán bún mắm ngon ngơi nghỉ Quận Phú Nhuận

Món ngon Gia Lai

Địa chỉ: 184 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phụ Nhuận, TP..HCM

Giá : 10k ~ 45 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 6:00 – 21:30

Mới đầu cho rằng nó là bún mắm với cua, mà lại không phải, mà nó là bún mắm tất cả cua đồng xay. Nước Black Đen là màu của cua đồng xay.

Bạn đang xem: Bún mắm ngon nhất sài gònTô bún tất cả nước cua xay gồm mắm nêm, trứng con gà so, chả, bì heo cừu, măng, hành phi… ăn uống thông thường với mức giá, rau sinh sống, kèm thêm bát mắm nêm. Món nạp năng lượng tương đối mặn mà bắt buộc thực khách hàng phải suy nghĩ Khi cho thêm mắm.

Quán ăn uống sạch sẽ, không khí nhoáng. Phục vụ quan tâm ,order mau lẹ.

Quán bún mắm ngon nghỉ ngơi Quận Gò Vấp

Bún mắm Vân Anh

Địa chỉ: 1409 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Giá : 45k ~ 55 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 8:00 – 21:30

*

Bún mắm Vân. Mắm me sate ngon xuất nhan sắc. Đặc biệt là heo cù tại chỗ này giòn ngon đậm chất. Thêm hải sản, tôm tươi rói, ăn vào ngọt vị đại dương. Rau sống tươi, gồm một trong những một số loại rau xanh quan trọng nhỏng rau củ đắng… dùng với bún mắm hết sức ngon.

Quán nạp năng lượng thật sạch, không khí thông thoáng. Quán giao hàng nhanh hao, chủ tiệm thân thiết với tương đối hiếu khách, dễ dàng sát . Nếu có cơ hội thì nên lép cửa hàng nhé!

Quán bún mắm ngon ở Quận Bình Thạnh

Bún mắm 444

Địa chỉ: 375 Lê Quang Định, Quận Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giá : 35k ~ 55 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 9:00 – 21:00

Bún mắm với nước cần sử dụng đặc thù hương thơm mắm, hơi mặn hợp với những người dân miền Trung. Thành phần tất cả bạch tuộc, tôm, cá với heo cù giòn giòn đậm vị.

Quán thật sạch, dễ dàng tìm. Nhân viên thân thiết, nhanh khô nhẹn. Điểm trừ là quán giờ đồng hồ không còn ngon như trước, hương thơm thơm của nước cần sử dụng không biểu đạt quá rõ.

Quán bún mắm ngon sinh sống Quận 4

Quán bún mắm 144

Địa chỉ: 144 Khánh Hội, Quận 4, TPhường.HCM

Giá : 45k ~ 60 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 8:00 – 21:00

Nước cần sử dụng đậm đà vị tkhô cứng ngọt. Tôm, bạch tuộc đa số tươi. Mùi thơm đặc trứng của mắm. điều đặc biệt, ăn uống được duy nhất ngơi nghỉ các nơi cho tới hiện giờ vị không trở nên dính bột ngọt( mì chính) cơ mà nấu ăn vô cùng vừa vị!

Nếu gồm thời cơ hãy ghé thăm Quận 4 nhằm trải nghiệm nhé !

Quán bún mắm ngon sinh sống Quận 7

Bún Mắm – Đặc Sản Bạc Liêu

Địa chỉ: 831 Lê Văn uống Lương, Nhà Bè cổ, TP..HCM

Giá : 30k ~ 60 k

Thời Gian Mở/ Đóng Cửa 6:00 – 21:00

Nmong dùng thơm mùi mắm biểu trưng, nêm và nếm vừa vặn cùng dễ ăn uống.Đồ ăn khá nhiều so với giá tiền, tuy thế heo cù mỡ, tôm mực tươi ,có chả cá basa và cá lóc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Xe Tay Ga An Toàn, Hướng Dẫn Cách Chạy Xe Tay Ga An Toàn

Rau gồm thiệt nhiều muống bào , rau xanh đắng và ít cọng kèo nèo. Điểm trừ là không tồn tại mắm me ăn cùng cùng với bún mắm.