Thời sự Giáo dục Kết nối Trao đổi Khoa học tập Ttốt Vnạp năng lượng hóa Gia đình Khỏe - Đẹp Thế giới Thể thao Media
*

*

Chỉ mất khoảng chừng hơn 1 giờ đồng hồ là chúng ta có thể chế biến món cá bống dừa kho tiêu đặc biệt quan trọng dành cho tất cả công ty sau phần đông tiếng làm việc vất vả.
*

*


Cá bống dừa là loài cá hay sinh sống sinh sống cây dừa nước. Với thân hình tròn nhẵn, cá bống dừa sống siêu dai, giết snạp năng lượng vững chắc siêu phù hợp với vấn đề sản xuất các món kho. Cá đã ngon hơn Lúc được kho cùng với nước chiến thắng từ bỏ đường và tiêu, có đủ vị mặn, ngọt, cay.

Bạn đang xem: Cách làm món cá bống dừa kho tiêu ngon như người miền tây

Chuẩn bị nguyên liệu làm món cá bống dừa kho tiêu

- 0.5kilogam cá bống dừa

- Tiêu, đường, nước mắm nam ngư, hành, tỏi, ớt

*

Cách chế biến món cá bống dừa kho tiêu

Cách 1:Cá thiết lập về làm cho không bẩn, bỏ đầu, đuôi cùng ruột. Sau đó ướp cùng với hành, nước mắm nam ngư ngon cùng xíu mặt đường trường đoản cú 2-4 giờ đồng hồ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ướp hương liệu gia vị với để vào ngăn non tủ lạnh.

*

Cách 2:Cho 2 thìa dầu ăn và 2 thìa con đường vào nồi, để lửa vừa cho đến lúc con đường đưa sang color cánh loại gián cho hành tỏi giã vào phi thơm, tiếp kia cho 1 thìa nước mắm nam ngư vào đảo với cuối cùng là mang đến cá vào. Đổ nước ướp cá vào chế thêm một chút ít nước để ngập cá.

Xem thêm: Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc, 6 Điểm Du Lịch Miền Bắc Tháng 10 Cực Kỳ Hấp Dẫn

*

Bước 3:Đun nhỏ dại lửa, thỉnh phảng phất nghiêng nồi, lưu ý tránh việc đảo cá làm cho nát cá. Để lửa nhỏ nhỏ mang lại cá ngnóng gia vị. Đến Lúc nước sền quánh, liên tục đến ớt cùng hạt tiêu vào kho mang đến keo dán giấy lại là dứt những món ngón ăn kèm cơm lạnh.