Trước khi bạn ban đầu chuyến phiêu dạt cafe TP Hà Nội của riêng mình, hãy để boxdulich.com gợi nhắc cho mình phần đông bên cà phê đậm chất tinh tế với sáng chế nhé.

Bạn đang xem: Cà phê ngon hà nội


*

184 Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

11A Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

21/42 Giang Vnạp năng lượng Minh, quận Ba Đình, Hà Nội

Facebook


All Day Coffee

*

Hình như, coffe thực hiện nghệ thuật pour-over (ủ với nước nóng) cũng là một trong thức uống thiết yếu không test khác cho phần lớn ai lỡ đặt chân đến phía trên.

*

37 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

55 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội

Facebook


Reng Reng Café

*
Thiết kế buổi tối giản cùng truyền thống trên Reng Reng Café. | Source: TravelokaReng Reng sẽ là chỗ nghỉ chân lý tưởng cho mình vào đều mùa đông giá rét se lạnh. Núp mình vào bé ngõ rìa khu phố cổ, vị ngọt ‘mượt mà’ của ly coffe tại phía trên sẽ không còn khỏi làm cho chúng ta nóng lòng. ‘Cậu Nà’, ‘Bà Nà’ cùng những một số loại ‘Nà’ khác phần đa mua điểm khác biệt riêng lẻ. Yếu tố tạo nên sự biệt lập kia nằm ở vị trí sự đổi khác trong bí quyết phân loại tỉ trọng sữa sệt, sữa tươi và sữa Khủng. Trong hầu như dịp gấp vã, chúng ta cũng có thể tạt ngang qua Reng Reng nhằm tiếp tích điện ngày bắt đầu bởi một ly nâu đá và lắng đọng.

*

Website | Facebook


Oriberry Coffee

*

*

36 Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

21 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội

26/52 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

1 Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook


Kafeville

*

*

Website | Facebook


Blackbird Coffee

*

Với trình độ chuyên môn xứng đáng nể của bản thân mình, các barista trên phía trên luôn biết phương pháp đoạt được thực khách tứ đọng phương. Độ chuẩn xác, sắc sảo trong mùi vị lẫn mùi thơm chính là đông đảo gì chúng ta có nạm cảm nhận được từ bỏ ly cappucino của Blackbird.

*

5 Chân Cầm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

63B Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Facebook | Instagram


Tranquil Books và Coffee

*

Với tỉ trọng 80% phân tử arabica với 20% phân tử robusta, cùng một không nhiều sữa dừa thơm to, ‘Coconut Caramel’ mang trong mình mùi vị đắng nồng tuyệt vời. Nếu tìm kiếm tìm yếu tố mạnh mẽ, bùng vị hơn, bạn có thể demo món ‘Spiced Cnhì Latte’.

Bí quyết tạo nên hương thơm êm nhẹ, kkhá gợi sự an bình cho thực khách hàng của Tranquil là rang phân tử cà phê cùng rất quế.

*

Facebook


Cà phê Nhĩ

Cách chợ Đồng Xuân chỉ 3 phút ít đi dạo, Nhĩ là cái thương hiệu ở trong ‘tứ trụ’ café khét tiếng ‘Nhân – Nhĩ – Dĩ – Giảng’ của TP Hà Nội vào trong thời hạn 40, 50. Cà phê được pha sẵn giữa những ấm sứ đọng, kế tiếp được pha cùng với sữa sệt làm ra ly nâu đá ngon cực nhọc chống. Một ly nâu đá tại Nhĩ đã khiến cho chúng ta hoài niệm về mùi vị của một thủ đô xưa – tinc hoa nhà hàng vốn trường tồn suốt rộng nửa cố kỷ qua.

*

Cà phê Giảng

*

*

Facebook


Cà phê Lâm

Nằm đối lập với coffe Giảng, cafe Lâm phục vụ đa dạng và phong phú những đồ uống làm cho từ cafe. Tại đây, các hạt cafe được tuyển chọn lọc kỹ càng, sau đó được rước rang nhưng không sử dụng ngẫu nhiên loại prúc gia làm sao. Hương vị coffe đặc trưng không đổi suốt hơn 60 năm là niềm từ hào của coffe Lâm. Cuối tuần, hãy được cho phép bạn dạng thân cùng những người dân quan tâm mang đến trên đây để cùng mọi người trong nhà đắm bản thân vào không khí hoài niệm, đậm chất thủ đô.

Xem thêm: Concept Chụp Ảnh Đà Lạt : Concept, Địa Điểm, Studio Bạn Nên Biết

*

Atelier Coffee Roaster

*

giữa những đặc sản bắt buộc không test khi tới đó là món ‘Cloudy’. ‘Cloudy’ là việc kết hợp của sữa, kem lớn với doppio (espresso loãng). Nếu yêu chuộng hỗn hợp coffe – kem sữa quyến rũ, ‘Black Sugar Latte’ của Atelier chắc hẳn rằng vẫn là 1 trong chọn lựa ko có tác dụng chúng ta thuyệt vọng khác vị kết cấu sánh mịn cùng vị ngọt bùi cực nhọc quên.

*

Facebook | Instagram


Loading T

*

*