Vùng Tàu ai đi chả lưu giữ, chả tmùi hương, ai chẳng lép lại thăm song tía lần! Từ lâu, đô thị biển cả cute đang trở thành điểm du ngoạn khét tiếng. Vậy Vũng Tàu có gì đùa mà lại được rất nhiều người yêu đam mê với ghẹ thăm mang lại vậy? Trả lời câu hỏi này, trong nội dung bài viết dưới đây, Halo Travel xin gửi tới bạn 13 địa điểm du ngoạn Vũng Tàu rất đẹp mê ly mang đến các bạn tha hồ nước check in.
Bạn đang xem: Các điểm du lịch tại vũng tàu

1. Tượng Chúa Giêsu Kito Vua

Đáp án trước tiên mang đến câu hỏi Vũng Tàu bao gồm gì đùa đó là tượng chúa Giêsu Kito Vua. Đây là vị trí du ngoạn Vũng Tàu thương mến của các bạn trẻ yêu thích tò mò với tự sướng. Tượng chúa được xem như là hình tượng của đô thị biển cả. Hơn vậy, tượng phật là niềm từ hào của fan dân nơi đây.Tượng cao khoảng 32m. Hai cánh tay dài 18,4m. Bên trong được thiết kế theo phong cách cầu thang xoắn ốc bao gồm 133 bậc. Để hoàn toàn có thể leo mang lại đỉnh tượng, các bạn đề xuất leo qua 1000 cầu thang. Dọc mặt đường lên bao gồm thùng chi phí quyên góp tùy lòng hảo trung tâm của từng người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_jasmine_94_

Nếu hỏi đến Vũng Tàu gồm gì nghịch thì chắc hẳn rằng luôn luôn phải có những địa điểm trên trên đây.

Xem thêm: 5 Siêu Du Thuyền Xa Xỉ Bậc Nhất Thế Giới, Khám Phá Siêu Du Thuyền Đắt Nhất Thế Giới

Halo mong muốn hồ hết thông tin này để giúp đỡ chuyến đi tới đây của công ty cho thành phố biển cả Vũng Tàu thêm phần thú vị. Đừng quên tìm hiểu thêm các kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu trên Halo để có một chuyến du ngoạn dễ dàng nhé!