Ẩm thực Việt Nam luôn luôn được Review cao do sự nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại trong bí quyết chế biến phần lớn món nạp năng lượng vừa thơm vừa ngon với mùi vị đậm đà, thu hút thực khách hàng. Trong số đó, những món bánh dân gian, bánh truyền thống lâu đời luôn luôn được review cao, có phần đa quý giá, đường nét độc đáo riêng rẽ được bảo quản từ đời này sang trọng đời không giống. Hôm nay, boxdulich.com  đang cũng chúng ta tìm hiểu “Top 12 nhiều loại bánh dân gian đặc sắc tuyệt nhất Việt Nam” nhưng đã chọn lọc. Và hiện giờ, hãy cùng tìm hiểu xem đó các bạn đang trải nghiệm được từng nào trong các 12 loại bánh truyền thống cuội nguồn này nhé!

Nếu nhắc đến sự đa dạng và phong phú phong phú và đa dạng vào nền nhà hàng ăn uống thì chắc chắn rằng không thể như thế nào thiếu hụt non sông Việt Nam đáng yêu của chúng ta. Một giang sơn phát triển NNTT hàng đầu thì hẳn là sẽ có rất nhiều một số loại bánh bột thơm ngon đúng không nào?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

So về nguyên vật liệu thì bánh tét miền Nam chẳng khác gì mấy với bánh chưng miền Bắc.


Bạn đang xem: Các loại bánh dân gian miền tây


Xem thêm: Đi Chơi Tối Ở Hà Nội Không Thể Bỏ Qua, 9 Điểm Vui Chơi Hà Nội Về Đêm Đầy Hấp Dẫn

Có không giống đi chăng nữa là về hình dáng, lá nhằm gói. Bánh tét thường được sử dụng lá chuối, gói thành đòn trong lúc kia bánh bác dùng lá dong, gói hình vuông vắn.