Mùa htrằn đông đảo cơn khát gấp gáp luôn luôn đòi hỏi rất cần được giải nhiệt độ. Trong thời điểm này thưởng thức 1 ly tsoát sữa thơm và ngon phệ ngậy còn gì bằng. Hãy cùng boxdulich.com danh mục tức thì ra top 20 uy tín tthẩm tra sữa lừng danh Việt Nam sau đây nhằm theo lần lượt order.

Bạn đang xem: Các quán trà sữa nổi tiếng


1/ Hoa Hướng Dương

Tuy không nhiều được giới trẻ nhắc đến dẫu vậy đó cũng là chữ tín trà soát sữa khét tiếng VN. Nơi này được thanh niên TP Sài Gòn nghe biết nhiều hơn nữa cả.

*
Tuy không nhiều được người trẻ tuổi nhắc đến cơ mà đây cũng là uy tín tsoát sữa danh tiếng Việt Nam

Hoa Hướng Dương gồm thức uống có nhiều mùi vị thơm ngon với Khủng ngậy chuẩn vị. Nên bất cứ ai trải nghiệm cũng thấy yêu thích với dễ ghiền lắm đó. Giá trung bình: trường đoản cú trăng tròn.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

2/ Gong Cha

Không đề nghị nói quá nhiều, do uy tín tsoát sữa này thừa nổi tiếng và đặc sắc. Với hơn 1100 cửa hàng có mặt ngơi nghỉ 18 non sông cho nên nó không chỉ có trứ đọng danh sinh hoạt từng toàn quốc.

*
Gong Cha về cho toàn quốc năm trước khét tiếng mang đến nay

Gong Cha về mang đến Sài Gòn toàn nước vào 2014, từ bỏ đó ban đầu hình thành chuỗi Gong Cha mọi Thị Trường Việt để ship hàng nhiều quý khách hàng không giống nhau hơn. Ly tkiểm tra sữa của uy tín này có giá chỉ trung bình: trường đoản cú 30.000 – 55.000/ly.

3/ Hot and Cold

Trong những năm cách đây không lâu, Hot và Cold danh tiếng không kém. Các thanh niên việt nổi tiếng thương hiệu nóng cùng lạnh lẽo này.

*
Hot & Cold được hotline vui là chữ tín tkiểm tra sữa lạnh và lạnh

Thưởng trọn thức các duy nhất và nhiều cửa hàng chi nhánh kết thúc gồm trên 2 thị trấn béo Thành Phố Hà Nội cùng TP.Sài Gòn. Giá trung bình: từ 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc mức độ vừa phải thấp)

4/ Ding Tea

Thêm một chữ tín trà sữa lừng danh Việt Nam tới từ Đài Loan với được Shangnhị World Expo 2010 trình làng. Tkiểm tra sữa Ding Tea không chỉ lừng danh ở trong nước nhưng lan tỏa mọi Á Lục được thanh niên toàn cầu ưa chuộng.

*
Ding Tea là hãng tkiểm tra sữa đi đâu chúng ta cũng dễ thấy

Đi cho đâu vào mùa này các bạn cũng dễ phát hiện 1 shop hay 1 thanh niên bên trên tay cố ly trà sữa Ding Tea đủ thấy nó gồm mùi vị vừa thơm vừa ngon đặc biệt ở tầm mức nào. Giá trung bình : trường đoản cú 25.000 – 49.000 đồng/ly (Phân khúc mức độ vừa phải cao)


5/ Tocotoco

Tocotoco sau rất nhiều bê bối vì chưng các bạn tthấp gây ra thì trên đây vẫn luôn là chữ tín tkiểm tra sữa lừng danh Việt Nam. Đây là tkiểm tra sữa được thiết kế trường đoản cú phần đông nguyên liệu bao gồm bắt đầu từ bỏ vạn vật thiên nhiên nhỏng từ bỏ tsoát, trường đoản cú sữa, trân châu, thạch rau câu, toàn bộ thơm và ngon, nguyên hóa học, đậm vị, dậy mùi thơm sexy nóng bỏng.

*
Cơ sở tkiểm tra sữa người nào cũng biết đến

Trung tâm này mãi mãi tới lúc này 4 năm gần như sở hữu Thị Trường với trên 200 shop trên mọi Đất Nước. Giá trung bình: tự 25.000 – 69.000 đồng/ly

6-R&B

R&B cũng chính vì có cái thương hiệu này vì chữ tín được 2 thanh niên có tên Rex và Bruce đồng tạo nên ra. Năm 2006, họ chế tác dựng nên thương hiệu tsoát sữa này với tới lúc này 1hai năm nó vẫn trường tồn, bao gồm giờ.

*
R&B trà soát sữa ngon có tiếng

Đến ni trên Việt Nam với các Thị Trường tất cả đến hơn 500 Trụ sở cửa hàng. Đây cũng chính là hãng tuyệt nhất gồm nhà máy gia công thực phẩm, nên về đồ uống ngon, hóa học phải ghi nhận. Giá trung bình: 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

7/ Royaltea

chữ tín trà soát sữa danh tiếng Việt Nam từ năm 2016 tất cả xuất phát Quảng Châu Trung Quốc Trung Hoa. Tuy vào thị phần sau với nhiều hãng sản xuất tuy nhiên nó ko chịu đứng sau bắt buộc vẫn được thanh niên khắp vị trí biết đến cùng thưởng thức.

*
Royaltea là chữ tín trà sữa luôn luôn “gây sốt”

Nhờ vào “cơn sốt” tthẩm tra sữa cùng quality cùng sự biệt lập của mình, Royaltea sẽ vươn bản thân cải cách và phát triển khỏe khoắn ngơi nghỉ Hà Nội Thủ Đô, Thành phố TP HCM cho các Thành Phố béo nlỗi Đà Nẵng, TP Hải Phòng với Vũng Tàu. Giá trung bình: từ bỏ 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

8/ GoKy

Cửa hàng trà soát sữa trên toàn nước những nhất là nguồn gốc Đài Loan, riêng nhãn hàng này tới từ Nhật Bản. Nên mùi vị của chính nó bao gồm chút ít khác hoàn toàn mớ lạ và độc đáo. Chính điều này lôi kéo giới trẻ tìm đến nó.

*
Goky uy tín đến từ Nhật Bản

Không mọi vậy, Goky còn luôn luôn gia hạn, cố gắng cách tân và phát triển và hoàn thành xong mùi vị nhằm làm sao để cho vị thơm mập, ngậy, ngọt thanh hao luôn luôn khiến cho khách hàng ấn tượng. Giá trung bình: từ bỏ 32.000 – 46.000 đồng/ly (Phân khúc vừa đủ cao)

9/ Bumba

Nhắc tới chữ tín tthẩm tra sữa khét tiếng Việt Nam thì không thể không nói tới Bumbố. Nguồn cội của nó trường đoản cú Đài Loan với Singapore, đặc biệt quan trọng được bào chế tự tự nhiên và thoải mái không cần sử dụng vật liệu ko rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ. Nên thức uống này bảo đảm đến sức khỏe bạn.


*
Tkiểm tra sữa Bumba với phong thái đặc thù Take-away

Tthẩm tra sữa Bumbố sở hữu phong cách đặc thù Take-away, hình ảnh dễ dàng và say đắm yêu cầu dễ dìm ran gay. Cửa hàng này xuất hiện mọi 3 miền của toàn nước. Giá trường đoản cú 13.000 – 28.000 đồng/ly.

10/ Koi Thé

Thêm một chữ tín tkiểm tra sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về mang đến toàn nước đó là KOI. Trước đó giả dụ những ai đã từng phượt quốc đảo sư tử Singapore chắc chắn là biết nó hết sức lừng danh ở chỗ này.

*
Thêm một thương hiệu tthẩm tra sữa khét tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam

Vì cố về toàn quốc bọn họ tìm đến Koi nhiều hơn. Tuy nhiên chúng ta tách lầm lẫn với cùng 1 số vị trí face để ăn uống theo nlỗi COI, KOL nhé. Giá trung bình: từ 30.000 đồng – 65.000 đồng.

11/ Koicha

KoiCha là thương hiệu uy tín chất lượng bao gồm nguồn nguyên liệu cao cấp từ bỏ nước Nhật, Koiphụ vương hiện nay gồm hệ thống shop trên Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

*
Koithân phụ hiện có khối hệ thống shop trên Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

Giá bán: 25.000 đồng – 60.000 đồng, dành riêng cho phân khúc quý khách mức độ vừa phải cao.

12/BoBaPoP

Nếu các bạn thấy hình ảnh hình chú chó đáng yêu và dễ thương, kia chính là thương hiệu trà soát sữa nổi tiếng đất nước hình chữ S có tên BobaPop.

*
Đây là chữ tín tsoát sữa nổi tiếng của Đài Loan với hình ảnh sản phẩm hình bé chó danh tiếng.

Tkiểm tra sữa BobaPop vào cho Thị Phần năm 2010 nên sự cạnh tranh cũng tương đối quyết liệt bởi nó không hẳn hãng đầu tiên hay độc nhất vô nhị. Nhưng phụ thuộc vào hương vị của bản thân mình ngon không thua kém, nó biến 1 “hiện tại tượng” từ thời điểm cách đây khoảng tầm 5 năm. Giá bán: đôi mươi.000 – 45.000 đồng cho một ly.

13-House of Cha

House of Cha đặc sắc độc nhất vô nhị là gì? Có món kem cheese và kem sữa mằn mặn, vị thnóng tan nơi vị giác ngon đến cực nhọc tả luôn. Đã vậy giá 1 ly rất vừa túi đề xuất được các bạn tphải chăng yêu dấu độc nhất là dân thủ đô.

*
House of Cha được thanh niên Hà Nội hâm mộ.

House of Cha nhờ vào cụ lan rộng ra hơn, đến lúc này có tương đối nhiều chi nhánh ở những tỉnh giấc miền Bắc và miền Trung với dự tính vẫn Nam Tiến để lượm lặt thành công rộng. Gía 1 ly khoảng 35.000đ.

14/Phúc Long

Đây là uy tín tsoát sữa nổi tiếng toàn quốc nhiều năm, chính xác là nhãn mặt hàng bạn dạng địa của toàn nước, được phân phối những tại Thành Phố Sài Gòn.

*
Phúc Long được không ít người biết đến

Tkiểm tra sữa cùng cà phê luôn được nhận xét ngon, gồm hương vị riêng rẽ độc đáo và khác biệt buộc phải thức uống luôn bán chạy. Đặc biệt hãng chỉ hỗ trợ 1 form size cốc bắt buộc khách không tồn tại sự sàng lọc.Tùy một số loại có giá tự 30-70k.

15/Tsoát Sữa TenRen

TenRen cái thương hiệu thôi đã thấy dễ thương và đáng yêu, xì teen rồi. Đây là chữ tín tkiểm tra sữa nổi tiếng Việt Nam đến từ Đài Loan new vào thời điểm năm 2018.


*
Tthẩm tra sữa TenRen nặng mùi trà hơi đặc trưng

Dù vậy nó vẫn hối hả, kịp thời xác minh tăm tiếng với được giới trẻ TP Sài Gòn yêu thích chọn lựa những. Nó bao gồm vị ngọt tkhô nóng, bự mà lại ko ngậy đề nghị phù hợp với ai sợ hãi lớn, hại ngọt thừa.

16/The Alley – Tsoát sữa con đường đen

The Alley cũng chính là cái thương hiệu bắt đầu trong xóm trà soát sữa khét tiếng sống TP Sài Gòn. Nổi tiếng duy nhất nó tất cả trà sữa mặt đường Đen mặt dưới ly cùng nhiều trân trâu trên.

*
Trung tâm dành cho team hảo ngọt

Khác với thương hiệu bên trên, nhãn hàng này giành cho đông đảo chúng ta hảo ngọt. Tuy nhiên giá của chính nó không ở trong top dân dã, mức độ vừa phải 60k/ly.

17/Trà soát sữa Lavida

Cơ sở trà soát sữa lừng danh cả nước này hiện tại xuất hiện tại 15 vị trí mọi các quận Sài Gòn.

*
Tsoát sữa Lavidomain authority dạng túi nổi tiếng

Lavidomain authority ai ai cũng nghe biết không phải là ly, ly mà lại nằm trong dạng “tthẩm tra sữa túi” có sữa thơm mập, ngon, trân châu cực mềm thuộc phô mai tươi bùi. Thêm nữa còn tồn tại Macchiakhổng lồ cực hấp dẫn. Giá cả vừa đủ khoảng tầm 40-60k/ly.

18/Tkiểm tra sữa Phượng Hoàng

quý khách có biết đến uy tín trà soát sữa lừng danh Việt Nam độc nhất vô nhị là tại TP. Sài Gòn trường đoản cú thời “ông bà anh” chưa? Nếu chưa yêu cầu tìm đến Phượng Hoàng.

*
Quán đông khách hàng tốt nhất là ngơi nghỉ Nguyễn Tri Phương thơm Sài Gòn, giá thành rẻ chỉ 13k – 15k / ly mà lại unique chớ coi tmùi hương nha. Vì chũm cho đây xếp mặt hàng nhằm mang lại lượt là cthị xã bình thường kia.

19/Tkiểm tra sữa Tiên Hưởng

Cũng là một trong những uy tín tthẩm tra sữa ngon nghỉ ngơi TPhường.Sài Gòn. Tuy nó thì thầm yên rộng những hãng không giống mà lại không có nghĩa thua kém kỉm về quality.

*
Nó gồm vị tsoát sữa, tkiểm tra hơi thơm, menu không thiếu thốn những món trà sữa, tất cả thêm những topping nlỗi trân châu, kem…

20/ Tthẩm tra sữa Uno

Tại phía trên có không ít nhiều loại tsoát sữa với thạch đề xuất chúng ta tthấp khá thích thú với thương hiệu. ngoài ra nó có giá sinh viên, hợp với ví tiền của nhiều bạn duy nhất là học sinh, sinh viên.

*
Tthẩm tra sữa Uno rất vừa mồm, thơm béo

Ly nước đựng cũng cưng ao ước chết giấc cần ngon đôi mắt ngon miệng lắm nhé. Có lúc các bạn lưu giữ hưởng thụ nha. Giá cho 1 bình tsoát sữa giao động từ bỏ 33k trsống lên.

Xem thêm: Top 7 Món Ăn Bạch Tuộc Sống Ở Hà Nội, Bán Bạch Tuộc Sống Tại Hà Nội

Trên đây Shop chúng tôi sẽ tổng phù hợp top trăng tròn uy tín trà soát sữa danh tiếng Việt Nam cho bạn. Hãy test và cảm giác chúng vừa miệng, tthẩm tra thơm, kem machiato lớn béo mặn uống xem kích phù hợp cho đâu đấy.