Nằm vào vùng nhiệt đới Xavan yêu cầu TP.. Sài Gòn bao gồm nhị mùa rõ nét là mùa mưa và mùa thô. Mùa khô ngơi nghỉ TP.Sài Gòn trong vòng khoảng 5 mon. Đây là thời gian tương thích để đi dạo khu dã ngoại công viên nước. Còn gì thú vui rộng khi du khách có thể thỏa sức vui nghịch trong làn nước mát lạnh mà không cần thiết phải ra khỏi thành phố? Chỉ đề nghị mang đến với công viên Đầm Sen nước là du khách sẽ hoàn toàn có thể chơi nhởi thoải mái bên dưới nước rồi. Vậy thì sống Đầm Sen nước gồm có trò nghịch gì thụ vị?

1. Đầm Sen nước nằm tại đâu?

Đầm Sen nước là 1 phần của khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, ở ở khu vực số 3 đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP..HCM. Công viên Đầm Sen gồm bao gồm 2 phần là Đầm Sen nước với Đầm Sen thô. Tuy nhiên, nhì phần khu dã ngoại công viên này có địa chỉ tách bóc biệt nhau, chỉ nối với nhau bởi một cổng liên thông ở giữa.

Bạn đang xem: Các trò chơi ở đầm sen nước

*
Đầm Sen nước nằm ở vị trí số 3 đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Các trò nghịch nghỉ ngơi nhị khu vui chơi công viên cũng với đặc thù riêng biệt. Du khách có thể đến vui chơi ở cả 2 công viên hoặc chỉ download vé vào một trong những trong nhị phần đông được. Có 2 cổng để vào Đầm Sen nước. Cổng lắp thêm 1 là cổng chủ yếu nằm tại vị trí con đường Hòa Bình. Cổng số 2 là cổng liên thông (cổng phía trong và thân nhì công viên).

Công viên Đầm Sen nước Open tất cả những ngày vào tuần, trừ lắp thêm 3. Thời gian xuất hiện là:

- Từ thứ 2 – thiết bị 7: Open từ bỏ 9h – 18h.

- Chủ nhật, Lễ: xuất hiện trường đoản cú 8h30 – 18h.

Hết chào bán vé thời gian 16h30.

2. Giá vé vào khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Giá vé vào công viên Đầm Sen nước như sau:

- Nếu du khách mua tại cổng Hòa Bình:

+ Giá vé trước 16h: 170.000 đồng/người nhích cao hơn 1.4m; 130.000 đồng/bạn cao tự 0.8m - 1.4m.

+ Giá vé sau 16h: 150.000 đồng/fan cao trên 1.4m; 110.000đ/bạn cao từ bỏ 0.8m – 1.4m.

- Nếu du khách download vé tại cổng liên thông:

Giá vé trước 16h: 130.000đ/ fan cao hơn 1.4m và 100.000đ/ fan cao trường đoản cú 0.8m – 1.4m.

*
Giá vé khách lẻ làm việc Đầm Sen nước là 170.000 đồng/bạn toàn bộ 36 trò chơi

Du khách xem xét lúc mua vé vào khu vui chơi công viên Đầm Sen nước là fan trên 60 tuổi buộc phải có theo CMND. Người cao dưới 0.8m và fan trên 60 tuổi được miễn vé (cần tất cả người thân trong gia đình đi cùng vào công viên Đầm Sen).

Trên đấy là giá vé khách lẻ. Còn với khách đoàn, khác nước ngoài rất có thể tìm hiểu thêm giá vé vào đường liên kết sau: https://bit.ly/3j0gdSv

3. Tại Đầm Sen nước gồm có trò nghịch gì thú vị?

Công viên Đầm Sen nước bao gồm 36 trò đùa đầy xốn xang, giúp du khách thỏa mức độ vui đùa cùng nước mát. Các trò chơi kia như sau:

- Siêu tốc Kamikaze: Đường tđuổi khôn cùng tốc này sẽ đưa du khách lao nkhô cứng cùng rơi xuđường nước từ bỏ độ cao 19m. Du khách đang thử dùng cảm hứng phun xuống nước một phương pháp thiệt ngoạn mục.

*
Trò đùa máng tđuổi khôn cùng tốc Kamikaze

- Xoắn cực đỉnh Twister Max: Đúng như cái tên gọi, trò chơi Xoắn cực đỉnh sẽ chuyển khác nước ngoài trải qua vòng xoắn bự ra hai bên trước lúc nhtràn lên 1 mặt đường xoắn ốc đứng rồi rớt xuống hồ nước bằng cú phun nước tung tóe. Toàn cỗ quy trình chinh phục Twister Max khoảng 12 giây, rất nhanh khô với cực đã.

- Hồ tạo nên sóng Wave sầu Pool: Với mong muốn lấy không khí trong lành tại vùng biển lẫn cả về với thành phố, công viên Đầm Sen nước đang desgin công trình Hồ sinh sản sóng. Trò đùa này có phong cách thiết kế dạng bãi biển thu nhỏ với bờ dốc thoải, phần lớn con sóng xô bờ và hàng dừa đung mang đi gió. Du khách rất có thể xuống nước tắm đại dương hoặc ngồi bên trên bờ uống nước dừa, tận thưởng khung chình họa “biển cả nhiệt độ đới” tại Đầm Sen.

- Quảng ngôi trường vòi xịt Fountain: Đây là trò nghịch bao gồm một vòi vĩnh sen lớn lao với hàng chục tia nước rất to gan, mát xa đến khác nước ngoài ngay trên cổng vào.

- Máng trượt Blaông xã Thunder: Gồm 2 vòng xoắn ốc trường đoản cú độ dài 11m, máng tđuổi Black Thunder đang đưa du khách đi qua rất nhiều cảm hứng đầy thích thú. Các vòng xoắn kết hợp với cảm giác âm thanh khô và tia nắng bên trong khiến cảm xúc của khác nước ngoài sẽ được đổi khác liên tục, mang đến các độc đáo rộng.

- Hồ em nhỏ Children’s Pool: Hồ nước này dành cho những bé xíu thiếu nhi, chính vì thế có thiết kế hết sức tấp nập với đã mắt với tòa lâu đài bùng cháy, vòi vĩnh xịt nước hình nấm kếch xù, quy mô một vài loại động vật hoang dã nlỗi voi, trâu nước,...

*
Khung cảnh nhộn nhịp làm việc Hồ thiếu hụt nhi

- Lốc xoáy Tornado: Là một trong số trò đùa cảm giác bạo gan nghỉ ngơi Đầm Sen nước, Lốc xoáy Tornado là máng tđuổi gồm chiều nhiều năm 119m, cao 19m. Du khách đang đi hết máng tđuổi này rồi rơi thoải mái xuống mặt nước.

- Đu dây quá thác Rope Swing: Để tđắm đuối gia trò nghịch này, khác nước ngoài cần phải biết bơi. Bởi vì chưng khác nước ngoài vẫn trượt trên một gai dây cao 19m căng ngang phương diện hồ nước và rơi xuống nước ngơi nghỉ độ sâu 2,5m. Trò đùa này có tính thử thách cao, cho nên vô cùng thu hút.

- Dòng sông lơ đãng Wandering: Du khách hàng vẫn nằm trong phao cùng trôi rập rình bên trên cái sông tự tạo nhiều năm 400m. Dòng sông rã trải qua không ít hang rượu cồn cùng phần đa vòm cây xanh, góp du khách gồm có phút giây sinh hoạt ung dung.

- Máng tđuổi phao đồn cha Boomerang: Đây là 1 trong những máng tđuổi mập mạp rộng lớn 25m, cao 12m, bao gồm mẫu thiết kế như Phượng hoàng sẽ tung cánh. Trò chơi này quản lý như trang bị boomerang của thổ dân châu Úc. Du khách hàng sẽ tiến hành máng trượt to con đưa vút ít lên, lướt xuống, lắc qua nhấp lên xuống lại rồi rớt xuống hồ đón.

- Máng tđuổi nhiều làn Multislide: Trò đùa này bao gồm những máng tđuổi những màu sắc nằm giáp nhau tạo nên thành những làn tđuổi, giúp khác nước ngoài hoàn toàn có thể tiện lợi vui chơi và giải trí thuộc đồng đội, gia đình,...

*
Máng trượt những làn Multislide

- Cụm máng trượt Love sầu Storm và Space Bowl: Được xây cất theo công nghệ mới của châu Âu, cụm máng tđuổi này sẽ gửi khác nước ngoài khởi nguồn từ chiều cao 12m với âm thanh hao, ánh sáng kỳ ảo. Du khách sẽ được bay vòng vào không khí rộng 6m trước lúc rơi xuống khía cạnh hồ nước.

- Máng trượt kếch xù Giant Slide: Máng tđuổi này còn có độ cao 12m. Du khách đã tđuổi xuống, qua nhiều khúc xung quanh cách điệu rồi rơi xuống mặt hồ.

- Máng trượt Long xanh Green Dragon: Gồm gồm 3 vòng xoắn trong suốt, máng trượt rồng xanh có độ cao 12m với chiều dài 80m. Du khách sẽ tiến hành trải đời cảm hứng bị cuốn theo những vòng xoắn đầy bất ngờ cùng với thời hạn đoạt được trò chơi khoảng 12 giây.

- Dòng sông hoang dại Wild River: Du khách hàng sẽ tiến hành ngồi trên những chiếc phao như các chiếc thuyền nan bé dại bé xíu với theo mức độ đẩy của loại sông để đổ xuống bên trên dòng nước rập ràng.

- Massage tia nước: Trò nghịch này là sự cộng hưởng trọn tdiệt lực của 12 tia nước, góp massage toàn bộ cơ thể của khác nước ngoài, bớt mệt mỏi và tăng thêm sự thoải mái mang đến khung hình.

Với gần như trò đùa thú vui và lôi cuốn điều này, khu vui chơi công viên nước Đầm Sen đã đắm đuối không chỉ có khách hàng du ngoạn ngoại giả tương đối nhiều người dân địa phương thơm. Trong khu vui chơi công viên còn có những quầy chào bán vừa đủ món ăn, nước uống, hình thức dịch vụ cho mướn đồ bơi, phao... yêu cầu càng dễ dãi mang đến khác nước ngoài vui chơi và giải trí rộng.

Du khách xem xét là hiện giờ công viên Đầm Sen nước không chất nhận được mang đồ ăn, đồ uống từ bỏ bên phía ngoài vào nhằm đảm bảo an toàn bình an lau chùi phổ biến. Vì cầm, khác nước ngoài rất có thể nhà hàng tại những quầy vào khu dã ngoại công viên hoặc phía bên cạnh cổng chủ yếu của khu dã ngoại công viên cũng có nhiều nhà hàng, tiệm nạp năng lượng nhằm du khách chắt lọc.

Xem thêm: Hình Ảnh Con Ba Khía Nổi Tiếng Của Cà Mau, Ba Khía Là Con Gì

Trên đây là một số trong những công bố về can hệ, tiếng xuất hiện, giá chỉ vé cùng những trò nghịch thú vị vào công viên Đầm Sen nước mà lại Viet Fun Travel muốn trình làng cùng với khác nước ngoài. Chúc du khách sẽ sở hữu được rất nhiều phút giây thư giãn giải trí thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng thoải mái tại khu dã ngoại công viên nước Đầm Sen nhé.