Cấp độ một - tăng nhịp tyên ổn với tháp rơi tự do Sky Drop: Đây là "màn đi dạo đầu" giành riêng cho các bạn ưa nguy hiểm. Từ phương diện khu đất, bạn được đẩy lên chiều cao tương đương tòa bên 7 tầng, thư thả ngắm nhìn và thưởng thức vịnh Nha Trang cùng thị trấn cùng với khung chình ảnh lãng mạn với bất ngờ cùng với cảm hứng "tuột dốc không pkhô nóng thót tim"

*

Cấp độ hai - nhân đôi thách thức với trò trượt ván Alpine Coaster: Alpine Coaster là khối hệ thống xe pháo trượt núi đầu tiên trên hòn đảo cùng với chiều lâu năm 1.760 m với tất cả độ cao chênh lệch lớn nhất Khu vực Đông Nam Á (133m). Alpine Coaster vẫn cho bạn từng trải cảm hứng táo bạo thật sự ngơi nghỉ chiều trượt xuống theo con đường uốn lượn dài 1.2đôi mươi m. Trò này phù hợp cùng với phần lớn hai bạn mê thích mạo hiểm, hy vọng đóng một vệt mốc kỷ niệm cạnh tranh quên mang đến tuổi tkhô giòn xuân.

Bạn đang xem: Các trò chơi ở vinpearl land

*

Cấp độ tía - "hú hồn" cùng với hành trình dài tò mò xuim lòng núi: Chuyến xiêu bạt hầm mỏ xuất hiện thêm cho bạn hành trình khám phá khác biệt bên trên đoạn đường ray lâu năm 1.000m đâm xuim lòng núi, khám phá những hầm mỏ bí hiểm cùng với phần đông vòng cua.

*

Cấp độ 4 - cngóng phương diện với đu dây văng (Swing Carousel): Đu dây văng đã đem đến cho bạn đông đảo cảm xúc cất cánh lượn với tứ núm luân phiên tròn, luân phiên nghiêng ở độ cao 3m. Đây đã là trò chơi khôn xiết lôi kéo nếu bạn đi theo team trên 5 bạn.

*

Cấp độ 5 - "rụng tim" cùng với tàu lượn đường cao tốc Roller Coaster: Tàu lượn cực kỳ tốc luôn luôn thay đổi vận tốc cùng phía đi bất thần sẽ đưa về cho bạn cảm hứng sốt ruột đến nghẹt thlàm việc. Tốc độ, độ dài cùng sự biến đổi bất ngờ đột ngột đã khiến cho các bạn ko dứt la hét bên trên từng phần đường.

*

Cấp độ 6 - đu cù xúc cảm mạnh khỏe (Evolution): Đu xoay xúc cảm mạnh dạn là 1 trong Một trong những thử thách mạnh nhất cơ mà không ít người ưa nguy hiểm cũng buộc phải ngỡ như. "Evolution" được xếp vào một trong những trong các trò đùa nguy hiểm bậc nhất nghỉ ngơi Vinpearl Lvà. Hệ thống đu tảo ba chiều đang mang lại cho bạn xúc cảm nlỗi "chết đi sinh sống lại". Tốc độ, chiều cao và âm nhạc đang là tía nguyên tố khiến các bạn nlỗi lạc vào một thế giới ko trọng lượng đầy phấn khích, tốt nhất là khi vòng xoay lên rất cao mang đến 20m và chuyển phiên tròn, lộn ngược, luân chuyển ngửa.

*

Cấp độ 7 - hầu như trò nghịch nguy hiểm bên dưới nước: các bạn với mái ấm gia đình rất có thể thuộc "chế ngự" cơn sóng thần, mày mò đông đảo hố Black dải ngân hà tuyệt demo sức với phao cất cánh quá dốc. Tất cả đa số là các trò mạo hiểm mà lại bạn đề nghị đóng vai là diễn viên và đảm bảo an toàn an toàn cho chính mình. Đây là trò rất kén fan đùa do không phải người nào cũng đủ anh dũng để bước đi vịnh và ban đầu thách thức.

*

Ở trò chơi đường trượt 6 làn với độ cao lên tới mức 15 m, mặt đường trượt nhiều năm 100 m mang về cho bạn cảm giác phấn khích và bùng nổ.

Xem thêm: Khách Sạn Bình Dân Ở Đà Nẵng Gần Bãi Biển Mỹ Khê, Top 5 Khách Sạn Tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Siêu Sạch Sẽ

*

Tại Lever cao không dừng lại ở đó, mặt đường tđuổi quyết tử quân là trò nghịch dành riêng cho tất cả những người say mê thách thức. Bạn đã tđuổi cùng với tốc độ lên tới mức 60km một tiếng cùng với cảm giác nhỏng cất cánh khỏi mặt đường trượt sinh sống độ dài 21 m. Cấp độ cao nhất bạn là hố Black vũ trụ. Lấy ý tưởng từ hiện tượng lạ hố Đen trong dải ngân hà, khu vực tất cả lực lôi kéo khỏe khoắn tới mức tất cả sẽ bị hút vào trong, mặt đường trượt hố black dải ngân hà nhiều năm tới 19 m. Bên cạnh đó, Vinpearl Land Nha Trang còn các trò chơi không giống để bạn đoạt được.