*
*
*
*
*Bạn đang xem: Cafe ở bitexco financial tower

Chẳng còn chỗ nào phù hợp rộng EON 50 nhằm ngắm Sài Thành từ bỏ trên cao. Từ tầng 50 quan sát xuống, các bạn sẽ Cảm Xúc Thành Phố Sài Gòn thiệt đẹp nhất với bé dại nhỏ nhắn. Đừng quên đến đây vào ban tối nhằm cảm nhận một TP.Sài Gòn xinh sắn kì ảo vào ánh đèn sáng.

Tọa lạc trên tầng 50 với 52 của tòa án nhân dân đơn vị cao nhất toàn quốc với tầm thế giới - Bitexco Financial Tower, Café EON (tầng 50) cùng EON Heli Bar (tầng 52) là điểm đến lựa chọn lý tưởng nhằm chúng ta yêu cầu một thương hiệu nhà hàng đạt chuẩn chỉnh mực thời thượng độc nhất vô nhị trong ngành hình thức dịch vụ quán ăn cùng địa điểm hay rất đẹp nhằm ngắm nhìn toàn chình ảnh TPhường. Sài Gòn mỹ miều sắc màu sắc. Khách sản phẩm rất có thể chụp hình với khắc ghi các khung người trường đoản cú bên trên cao.

*

*

Tầng 50 không khí san trọng trên quầy Bar

*

Tầng 50 phòng sự khiếu nại được bố trí trang trọng

*

1 ánh mắt chụp từ Café EON – Tầng 50

*

Tầng 50 Tập Đoàn Bitexco ánh mắt nhắm đến chợ Bến Thành

Đắm ngập trong không khí xuất xắc tác của Café EON cùng EON Heli Bar, các bạn không chỉ là được từng trải gần như hình thức dịch vụ tốt nhất về siêu thị nhà hàng cùng phong cách giao hàng đỉnh điểm mà lại còn có cơ hội ngắm nhìn TP Sài Gòn với góc view cực kì đẹp. Từ bên trên cao, rất nhiều góc nhỏ không còn xa lạ của TPhường.

Xem thêm: Đến Đà Nẵng Nên Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu ? Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc

Sài Gòn lại trnghỉ ngơi đề xuất giỏi rất đẹp khi được chú ý nhìn tại một địa điểm lý tưởng phát minh. Còn gì tuyệt vời nhất rộng Lúc được gác lại đầy đủ nỗi bề bộn, toan lo, được thư giãn và giải trí vào không gian tốt đẹp nhất giữa lòng thành thị nghỉ ngơi độ dài 200 mét.