Chợ Đà Lạt là vấn đề phượt thiết yếu bỏ lỡ nếu sẽ ghé thăm đô thị. Đây vừa vị trí để khác nước ngoài du lịch tham quan, vừa là nơi sắm sửa đầy đủ nhiều loại đặc sản nổi tiếng dành riêng cho khách. Cùng boxdulich.com mày mò xem chợ bán gì, tay nghề nên chọn mua gì với nên ăn những gì nhé.

Bạn đang xem: Chợ đà lạt có gì


1. Địa chỉ chợ Đà Lạt và giờ xuất hiện các gian hàng

Địa chỉ: Số 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt, Lâm ĐồngGiờ mở cửa: 6h30 – 19h

Chợ Đà Lạt hay còn được gọi là chợ Mới Đà Lạt, nằm ở trong trung vai trung phong của thành phố, cổng vào chợ là số 4 mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, vùng phía đằng sau sống lưng thông xuất xứ Phan Bội Châu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khu nạp năng lượng lặt vặt thường vẫn thích hợp phù hợp với các bạn tphải chăng hơn, tuy nhiên xem xét là trước lúc ăn uống thì nên cần hỏi giá chỉ trước để rời bị “hớ”.

Xem thêm: Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ Tại Tphcm, Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ

4. Chợ Đà Lạt về đêm

Các quầy hàng bên trong tòa nhà ở chợ Đà Lạt chỉ chuyển động tới trung bình 6 – 7h buổi tối là tạm dừng hoạt động. Nhưng ngược lại, những sạp hàng sống khoanh vùng phía xung quanh lại msinh sống cho tới tận đêm khuya, càng ngày phát triển béo và có mặt quần thể chợ đêm Đà Lạt khôn xiết sống động, đông đúc. Để tò mò xem phiên chợ đêm tất cả gì, cũng như các kinh nghiệm bán buôn và siêu thị, bạn tham khảo thêm sinh sống bài viết sau.