KTĐT - Gần 12h trưa, Hà Nội đã vào thu vẫn nắng gay gắt như mùa hè. Tôi rẽ vào con đường mới mở bên cạnh công viên Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), đây là lối dẫn vào “vườn tình” dành cho giới pê đê nổi tiếng ở Thủ đô

Giữa trưa nắng, hàng chục người đồng tính nam vẫn tụ họp về "chợ tình Dịch Vọng" để tìm bạn tình. Những cảnh hẹn hò, ngã giá và cả... tự sướng diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật.

Bạn đang xem: Chợ tình gay ở hà nội

Những cuộc mặc cả tình trong nắng

Gần 12h trưa, Hà Nội đã vào thu vẫn nắng gay gắt như mùa hè. Tôi rẽ vào con đường mới mở bên cạnh công viên Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), đây là lối dẫn vào “vườn tình” dành cho giới pê đê nổi tiếng ở Thủ đô.

“Vườn tình” là khu đất nằm giữa đường Trần Thái Tông và công viên Dịch Vọng. Khu vực này khá vắng vẻ, cây cối mọc um tùm cao quá đầu người, nhiều góc khuất kín đáo. Thời điểm “chợ tình” đông đúc nhất là vào trưa vắng và buổi tối, nhất là vào các tối cuối tuần.

Đa số những người đồng tính đến đây để tìm bạn tình. Nếu không tìm được bạn tình thì “bắt hàng” vào bụi rậm, góc đường giải tỏa bức xúc với giá “tàu nhanh” chưa đến 100.000 đồng. Nhiều người “bán thân” là dân nghiện hút, thậm chí có cả sinh viên.

“Đến vườn tình này còn có cả những đại gia đi ô tô con. Anh chàng nào cặp bồ được với những đại gia này thì thoải mái tiền tiêu, mỗi lần hẹn hò kiếm được cả mấy trăm nghìn” - bà bán nước ở gần đó cho biết.

*

Khu đất bên cạnh công viên Dịch Vọng (Hà Nội) đã trở thành "chợ tình pê đê", là nơi những người đồng tính nam tụ họp và tìm bạn tình.

Giữa trưa nắng, dưới những tán cây mới trồng dọc con đường đi vào, khoảng chục người đàn ông, già có trẻ có, lặng lẽ đứng chờ đợi. Đa số họ đều đi xe máy và ăn mặc khá chỉnh tề. Sự xuất hiện của “hàng mới” như tôi lập tức thu hút ánh nhìn của họ.

Tôi biết mình đã thực sự bước vào thế giới hẹn hò của những người đồng tính nam. Chọn một bóng râm, tôi đỗ xe lại giống như họ. Những người xung quanh vẫn âm thầm theo dõi tôi qua ánh mắt đầy dò xét. Không gian im ắng đến khó chịu, dường như những người đến đây đều biết cách giao tiếp với nhau bằng ánh mắt thay cho lời nói. Một vài người tiến lại phía nhau, thì thầm gì đó. Họ đang hẹn hò hoặc mặc cả giá với nhau.

Sau khi thì thầm to nhỏ, có đôi dắt nhau đi sâu vào khu cây cối um tùm phía trong, có đôi cùng lên xe máy hoặc taxi phóng đi tìm các nhà nghỉ, khách sạn xung quanh. Một chiếc ô tô màu trắng mới cứng chầm chậm tiến vào, dừng trước một thanh niên đang đứng bên đường. Chưa đầy một phút, cửa xe mở, người đàn ông nọ bước lên xe, chiếc xe không quay ra mà tiến sâu vào phía trong “vườn tình”. Những lần mặc cả hay rủ rê hẹn hò ở chợ tình thường diễn ra rất nhanh gọn.

"Vào hang bắt cọp"

Một người đàn ông mặc quần âu áo sơ mi trông rất bảnh bao, lịch sự phóng xe tới chỗ tôi. Nhìn tôi từ đầu đến chân, từ tốn và nhẹ nhàng, anh ta hỏi tôi: “Mình mới đến đây à? Chắc vẫn là sinh viên nhỉ, đáng yêu ghê. Hôm nay anh hẹn bạn rồi, trưa mai mình nói chuyện với anh nhé, trưa nào anh cũng ra đây”.

Quay sang nháy mắt với tôi, anh ta đi xe vào sâu khu đất phía trong. Tôi quan sát kỹ, anh ta đi chiếc xe ga khá mới. Rất nhanh chóng, anh ta đã khuất bóng phía sau những bụi cây um tùm.

*

Một người đồng tính đứng trong bụi rậm giữa trưa nắng để đợi bạn tình.

Không phải chờ đợi lâu, một người đàn ông khác tiến lại phía tôi. Ông ta đỗ xe cạnh tôi, cười lúng liếng và e thẹn như gái mới lớn rồi rút thuốc lá ra hút và mời tôi. Gọi là “ông ta” vì theo áng chừng của tôi, người đàn ông này đã ngoài bốn mươi, không còn trẻ như người đàn ông khi nãy. Ông ta đi chiếc xe máy cũ kĩ, phía sau có buộc giá đèo hàng. “Em có thường xuyên ra đây không?” - ông ta cất tiếng hỏi.

Tôi hơi sửng sốt bởi giọng nói rất thỏ thẻ, nhẹ nhàng đầy nữ tính của một người đàn ông đã nhiều tuổi và trông rất bụi bặm. “Em mới biết chỗ này. Còn anh?” - tôi trả lời và hỏi lại. “Thỉnh thoảng thôi bé ạ. Nhà anh ở Nhổn (huyện Từ Liêm, Hà Nội), cũng xa chỗ này nên anh tranh thủ thôi”.

Tôi đánh bạo hỏi: “Anh có vợ con gì không?”. Ông ta cười, thoáng chút ngại ngùng: “Có chứ, anh có vợ và 3 con rồi. Nhưng lấy vợ để trả nợ bố mẹ thôi, sống với nhau có tình cảm gì đâu”. “Kiểu này buổi trưa trốn vợ ra đây rồi” - tôi trêu chọc. Ông ta cười rồi lại cất giọng thỏ thẻ: “Mình vào trong kia tâm sự cho mát đi, ở đây nắng quá, mấy người kia cứ nhìn”.

Xem thêm: Gợi Ý 12+ Địa Điểm Chơi Trung Thu Ở Sài Gòn Đẹp, Cực Hot, 6 Địa Điểm Vui Chơi Trung Thu Lý Tưởng Ở Sài Gòn

Muốn khai thác được thông tin thì phải “nhập vai” cho đạt, mặt khác cũng tò mò về thế giới phía trong những lùm cây um tùm kia, tôi quyết định đi theo người đàn ông vào sâu phía trong. Một lần trong đời, tôi thử làm người đồng tính.