Những ngày cuối năm cũng giống như những ngày đầu năm mới bắt đầu sẽ sắp đến, có lẽ rằng vào chúng ta ai ai cũng ý muốn tìm tới cửa ngõ Phật nhằm trút bỏ vứt phiền lành lo năm cũ, đón nụ cười, như ý cùng niềm hạnh phúc làm việc năm mới tết đến.

Bạn đang xem: Chùa nổi tiếng ở đà lạt


*

*

Trong lúc Tết cho Xuân về thì Đà Lạt luôn là một thành thị quyến rũ những lượt khách hơn hết bởi vì nhiệt độ với phong cảnh giỏi đẹp. Còn gì hoàn hảo nhất hơn khi vừa đi tham quan du lịch phượt, vừa rất có thể lễ chùa cầu may? Vậy hãy cùng điểm qua 10 ngôi ca dua đẹp tuyệt vời nhất sống nội, ngoại thành Đà Lạt nhé!
*

Chùa Thiên Vương Cổ Sát, hay có cách gọi khác là ca dua Tàu bao gồm phong cách thiết kế mang đậm phong thái của cvào hùa Hoa cùng hội cửa hàng. Gian trước tiên chúng ta bước vào chính là Từ Bi Bảo Điện, ngay lập tức trung trung tâm là tượng Phật Di Lặc cao 3m, phía hai bên là 4 bức tượng phật Tđọng Đại Thiên Vương thuộc to lớn lớn với tượng thần Thiện tại với Ác vô cùng oai nghiêm.
Phía phía trái của bảo điện ca tòng Tàu Đà Lạt kia đó là nơi đặt "Bàn chuyển phiên kỳ lạ" đây đó là một trong những điểm khác biệt đắm say không ít khác nước ngoài thập phương đến phía trên du lịch tham quan, chiêm bái. Đi sâu vào bên trong khuôn viên ca tòng, sau 3 chiếc đỉnh bằng xi-măng là tòa phong cách thiết kế chính của chùa - Quang Minh Bảo Điện, bên trong thờ Tây Pmùi hương Tam Tạng được làm bằng gỗ trầm hương thơm tất cả 3 vị A Di Đà trung tâm, Quan Âm Bồ Tát phía bên trái với Đại Thế Chí Bồ Tát bên bắt buộc, vì hòa thượng Tchúng ta Giả đã thỉnh tự Hồng Kong về năm 1958.
Ca dua Tàu đến thời điểm này vẫn có phần nhiều nét giá trị riêng rẽ cần thiết mai mờ theo thời gian. Đặc biệt hơn khi cvào hùa nằm trong khuôn tách biệt với trọn vẹn thành phố ồn ã, là 1 nơi chốn thanh khô tịnh, gội cọ trọng điểm hồn cho lữ khách tha mùi hương.

Xem thêm: Bún Lá Bán Ở Đâu Sài Gòn


*
Cvào hùa Thiên Vương Cổ Sát. Ảnh: Giang Trần

*
Lăng ca dua Linch Sơn.