Nếu nhỏng Thành Phố Hà Nội nổi tiếng cùng với phở, thì cơm tấm là món ăn uống đặc sản khăng khăng bạn nên test khi đến TP..Sài Gòn. Với lưu ý mọi tiệm cơm trắng tấm ngon tuyệt nhất TP..Sài Gòn kèm review tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn thuận tiện chọn lọc được cho mình một hệ trọng vừa lòng độc nhất.

Bạn đang xem: Cơm tấm ở đâu ngon

Những tiệm cơm trắng tấm ngon độc nhất vô nhị Sài Gòn


Danh mục nội dung

1 Những cửa hàng cơm tnóng ngon độc nhất Sài Gòn1.2 6 quán cơm trắng tnóng ngon với nổi tiếng độc nhất sống Sài Gòn

Cùng điểm danh đầy đủ tiệm cơm tnóng ngon duy nhất Sài Gòn: Địa chỉ, thời gian xuất hiện, Ngân sách chi tiêu và review dưới đây:

Cơm tấm – món ngon cực nhọc cưỡng khi du ngoạn Sài Gòn

Cơm tnóng TP. Sài Gòn được nấu bếp trường đoản cú gạo tấm, các loại gạo phân tử nhỏ tuổi tương đối nát, lúc trải nghiệm từng phân tử cơm tơi số đông và bao gồm white color đục. Điều làm ra sức lôi cuốn của món cơm tấm đó chính là suy bì heo, sườn nướng, trứng hấp, trứng ốp la, nhìn chung thì món cơm tấm Thành Phố Sài Gòn đặc trưng phải có đủ rất nhiều nguyên liệu trên. Ngoài ra, cơm trắng tấm Sài Gòn còn được biến tấu với tương đối nhiều hương vị lôi cuốn khác như: Xúc xích, kê kho, cá kho, con gà nướng…

*
Cơm tnóng món ăn uống đặc sản Sài GònSuất cơm trắng tnóng nóng nực rưới thêm chút mỡ hành, sau đó ăn lẫn cùng rất đồ gia dụng chua như cà rốt, canh cải chua giết thịt bò hoặc dưa leo. Trong đó, không thể thiếu được nước mắm nam ngư ớt làm nên mùi vị đặc thù của món cơm tấm Thành Phố Sài Gòn. Bên cạnh thịt sườn thơm và ngon thì nước mắm nam ngư được coi là “linc hồn” của món cơm tnóng. Cơm tnóng vốn là món ăn bình dân của fan lao cồn, sinch viên với học sinh với cái giá bình dân từ 25.000 – 30.000 đồng là sẽ có suất cơm tnóng rất ngon hưởng thụ rồi.

*
Suất cơm tấm gồm tương đối đầy đủ sườn, phân bì, chả vô cùng ngon

6 quán cơm tấm ngon và khét tiếng tốt nhất ở Sài Gòn

Ăn cơm tấm ở chỗ nào ngon duy nhất Sài Gòn? Để thưởng thức cơm tnóng ngon và đúng mực vị duy nhất sinh sống TP Sài Gòn nhất định đề xuất kể đến hầu hết can hệ sau:

Quán cơm tnóng sinh hoạt Sài Gòn này khiến tuyệt hảo với thương hiệu “Bãi Rác”, tuy thế lại là liên tưởng khôn xiết ngon với nổi tiếng. Cơm tnóng tại tiệm đặc trưng với từng phân tử gạo thơm, dẻo và không bị nát được ăn cùng cùng với lớp mỡ bụng hành kích yêu thích vị giác. Thưởng thức từng miếng thịt tẩm ướp hương liệu gia vị đậm chất, mềm và nặng mùi thơm đặc trưng.

Xem thêm: 10+ Kinh Nghiệm Phượt Bắc Nam Bằng Xe Máy Một Mình, Bản Đồ Phượt Xe Máy Sài Gòn

Thịt cha rọi có lớp vỏ giòn xốp, tuy thế lướp phía bên trong mượt với hết sức thơm khi ăn uống cực kỳ lạ miệng. Quán còn Giao hàng thực đươn các món như trứng ốp, tị nạnh chả với xúc xích vô cùng cuốn hút.

*

*

*

*

*

*