Tọa lạc vào khuôn viên của khách sạn Danang Golden Bay sát cầu Thuận Phước, công viên Kỳ quan lại trái đất đã vươn lên là điểm check-in kim cương lúc đến TPhường. Đà Nẵng du ngoạn cũng giống như nghỉ ngơi tại khách sạn Danang Golden Bay.

Bạn đang xem: Công viên 7 kỳ quan đà nẵng

*

Mới trên đây, thanh niên thủ thỉ nhau một địa điểm sinh sống ảo hết sức rất dị làm việc Thành Phố Đà Nẵng có tên khu dã ngoại công viên Kỳ quan lại trái đất. Công viên nơi trưng bày trong khuôn viên khách sạn Danang Golden Bay nằm trê tuyến phố Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng (gần cầu Thuận Phước).

*

Thực tế, cả khu tổ hợp hotel và khu vui chơi công viên là 1 trong số đều công trình Giao hàng APEC 2017. Công viên nằm tại vị trí vùng trước sảnh chủ yếu và ssinh sống nhiều tượng phật, mô hình kỳ quan liêu trên thế giới lừng danh tương tự như cả nước thân thuộc.

*
 Các mô hình trong khu vui chơi công viên được làm chủ yếu hèn từ bỏ chất liệu gạch nung và được tạo nên tác công phu và tỉ mỉ cho từng cụ thể do các nghệ nhân trong nước.

Nơi đây có diện tích khoảng 200 mét vuông. Ở chính giữa là quy mô tháp Rùa.

*

điều đặc biệt, một vài Kỳ quan tiền còn được dát đá quý 24K rất tinc xảo trường đoản cú technology đến từ Đức.

*

Một số quy mô khét tiếng hoàn toàn có thể kể tới như chùa Một Cột, tháp Rùa, tháp Eiffel với tượng Nữ thần tự do thoải mái.

*

Từ Pari hoa lệ tốt Thủ đô New York tiến bộ đông đảo được tái hiện nay qua những kỳ quan lại thu nhỏ dại.

*

Ca tòng Một Cột cùng ngọn hải đăng Alexandria (1 trong những 7 kỳ quan nhân loại cổ đại) với lớp màu kim cương ấn tượng. Màu tiến thưởng của các kỳ quan lại này được dát từ kim cương 24K technology đến từ Đức.

*

Rất nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ, đang đi đến công viên này nghịch cùng lưu giữ giữ gìn đa số hình hình họa khác biệt.

Xem thêm: Khách Sạn Vinoasis Phú Quốc Review, Khám Phá Từ A

*

*

*

Khách sạn Danang Golden Bay hứa hẹn không chỉ có là điểm đến chọn lựa nghỉ ngơi sang trọng cơ mà còn là một địa điểm “hot” độc nhất đến chuyến du ngoạn mang đến đô thị Đà Nẵng xinh đẹp của công ty.