Những công viên nước nhân tạo đó là mọi vị trí rời lạnh mùa hè lí tưởng cho chính mình với mái ấm gia đình. Hãy nhằm boxdulich.com trình làng top 7 quần thể công viên nước Sài Gòn sẽ giúp đỡ các bạn lựa chọn được chỗ vừa lòng tuyệt nhất nhé!
Bạn đang xem: Công viên nước đại thế giới ở đâu

Mục Lục

Công Viên Nước Đại Thế Giới – Khu Công Viên Nước Thành Phố Sài Gòn Giá RẻCông Viên Nước Thiên Tkhô cứng – Khu Công Viên Nước Đẹp Sài GònKhu Du Lịch Đại Nam – Công Viên Nước Tại Sài Gòn

Công Viên Nước Đại Thế Giới – Khu Công Viên Nước Sài Gòn Giá Rẻ

*
Công Viên Nước Đại Thế Giới

Nằm tức thì trung tình thật phố, Công viên nước Đại Thế Giới luôn là vấn đề vui chơi, vui chơi thú vị với các bạn trẻ hy vọng tìm hiểu thế giới nước giữa những ngày htrần lạnh buốt. Được Thành lập và hoạt động từ khóa lâu, qua nhiều năm hoạt động, khu vực khu dã ngoại công viên nước Sài Gòn này vẫn luôn là địa điểm cuốn hút với phần lớn trò nghịch mới mẻ, tân tiến.

Xem thêm: Xe Máy Lead Giá Bao Nhiêu Tiền? Honda Lead 2021: Thông Số, Giá Bán, Khuyến Mãi

Ngoài khối hệ thống hồ bơi lội văn minh, ở chỗ này còn sản phẩm công nghệ cầu trượt với các trò nghịch xúc cảm táo bạo như: lốc xoáy, thuyền phao đồn siêu hạng, con đường đua cao tốc. không những trẻ nhỏ mà lại đối với bạn béo thì đây cũng là một trong vị trí hơi lí tưởng để sống cùng thư giãn.

Giờ mngơi nghỉ cửa: 08:00 – 18:00Giá: 45.000đ – 100.000đ

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn cùng Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…