Khoảng cách TPhường.Sài Gòn Đà Lạt bao nhiêu km? Đi bởi phương tiện đi lại gì? Đó là đông đảo vướng mắc được không ít bạn quyên tâm lúc bao gồm dự định dịch rời tự TP.Sài Gòn cho tới đô thị nlẩn thẩn hoa đáng yêu. boxdulich.com đang lời giải phần nhiều câu hỏi này của khách hàng ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Đà lạt cách tphcm bao xa


Khoảng phương pháp TP..Sài Gòn - Đà Lạt theo đường sản phẩm không?

Khoảng phương pháp TP Sài Gòn Đà Lạt theo đường hàng không là 275km. Các chuyến cất cánh được khởi hành từ trường bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) đi sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Khoảng giải pháp Tp.Hồ Chí Minc Đà Lạt bao nhiêu km theo đường bộ?

Khoảng phương pháp từ Sài Thành đến Đà Lạt theo đường bộ là 309km (Dữ liệu của Google Maps). Có 2 tuyến đường bộ chủ yếu kết nối Sài Gòn và Đà Lạt là Tuyến Quốc lộ đôi mươi với ĐT721 và QL20. Thời gian đi đường bộ từ TP Sài Gòn vào Đà Lạthơn 6 tiếng.

*

Khoảng phương pháp từ TP..Sài Gòn đến Đà Lạt bằng đường bộ khoảng 309km

Phương tiện di chuyển từ TP Sài Gòn (TP.. Hồ Chí Minh) đi Đà Lạt

Phương tiện đường hàng không

Nếu bạn muốn di chuyển hối hả với tất cả nhiều thời gian mày mò cảnh đẹp xứ sở nngốc hoa từ TP Sài Gòn, thì lắp thêm bay là phương tiện lý tưởng nhất.

Xem thêm: Mua Xe Win 100 Mới Giá Bao Nhiều, Honda Win 100

*

Đặt vé đồ vật bay Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Vé sản phẩm công nghệ bay Sài Thành đi Đà Lạt được khai quật bởi 5 hãng hàng ko nội địa gồm: Vietphái mạnh Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines với Vietravel Airlines. Tổng tần suất bay là 14 chuyến/ngày.

> Giá vé đồ vật cất cánh TPhường. Sài Gòn - Đà Lạt: từ 39.000 VNĐ (chưa thuế phí)