Nếu bạn đang mong muốn nếm test và biết được các món ăn uống đặc sản nổi tiếng miền Nam khét tiếng vùng miền thì hãy tra cứu trải nghiệm luôn những món ăn uống đặc sản nổi tiếng dưới đây nhé. Mỗi vùng miền sẽ có được mọi đặc sản nổi tiếng riêng và khôn cùng quan trọng, hãy tìm kiếm mua về để hưởng thụ các đặc sản miền Nam giúp xem được mùi vị riêng biệt mỗi vùng miền nhé.

Bạn đang xem: Danh sách đặc sản miền nam

*
*
*
*
*
*
*
*
TÔM KHÔ TẠI CÀ MAU

Vùng đất rất Nam Tổ quốc cực kỳ thú vị khác nước ngoài với bao la rừng tràm U Minh, cùng với rừng đước Năm Cnạp năng lượng, với Mũi Cà Mau phù sa bồi đắp. Mhình họa đất trù prúc này cũng sẽ mang đến sản đồ dùng khôn cùng quan trọng, cuốn hút du khách, chính là tôm khô…

khi nói đến đặc sản Cà Mau, hẳn ai cũng biết tới “thương hiệu” tôm khô Rạch Gốc. Tôm thô có vị mặn, ngọt của vạn vật thiên nhiên, thơm và ngon đậm đà và màu sắc tự nhiên vô cùng hấp dẫn bắt mắt. Tôm thô Rạch Gốc luôn luôn luôn là món quà phượt được lựa chọn vị mang mùi hương vị hình tượng của miệt Cà Mau.

Đây new chỉ với 8 món nạp năng lượng đặc sản nổi tiếng danh tiếng tốt nhất tại miền Nam còn rất nhiều món ăn đặc sản thơm ngon khác nhưng bạn có thể hưởng thụ.

Xem thêm: Lập Team Khám Phá Trọn Vẹn Đảo Ngọc Xanh Vĩnh Phúc Không ? Đảo Ngọc Đại Lải Resort

Hãy xem thêm để hoàn toàn có thể đọc biết về đặc sản cùng tập quán riêng biệt của từng vùng viền bên trên Tổ quốc để có thêm hiểu biết nhé. Chúc các bạn bao gồm một chuyến du ngoạn đầy thú vị cùng ý nghĩa.