Cà Mau là điểm đến chọn lựa có không ít chiến thắng cảnh du ngoạn đẹp. Cùng check-in ngay lập tức tại 23 địa điểm du ngoạn Cà Mau nổi tiếng cùng thu hút sau cuối Bách hóa XANH nhé!

Đến cùng với Cà Mau, bạn sẽ được đến cùng với địa điểm rất Nam của Tổ quốc cùng với chình ảnh sông nước là chủ yếu. Tuy nhiên khu vực phía trên còn có rất nhiều win cảnh rất đẹp nhưng bạn tránh việc bỏ qua. CùngBách hóa XANHtham khảo qua bài viết sau nhé!

Bản vật du lịch tỉnh Cà Mau

Tyêu thích khảo: Kinch nghiệm du lịch Mũi Cà Mau không hề thiếu, chi tiết cho người mới đi lần đầu

1Cột mốc Quốc gia Đất Mũi

Cột mốc Quốc gia Đất Mũi

Đánh giá bán chất lượng: 4.4/5 (Đánh giá chỉ vị Google) Địa chỉ: Đất Mũi, Ngọc Hiển, Cà Mau Giờ mnghỉ ngơi cửa: 6h00-22h00 sản phẩm ngàyGiá vé: 30.000 đồng/vé vàoƯu điểm: Được che phủ vày cánh rừng ngập mặn rộng lớn và cảnh quan đẹpNhược điểm: Thời ngày tiết ngày hè tương đối lạnh và vô ích cho chuyến tđê mê quan

Cột mốc nước nhà Đất Mũi thuộc mũi Cà Mau- rất Nam của Tổ Quốc. Cột mốc có phong cách thiết kế kiểu dáng tè cảnh Pano hình bé tàu sẽ hướng ra biển cả Đông.

Bạn đang xem: Địa điểm du lịch cà mau

khi mang đến cùng với cột mốc, bạn sẽ được thả mình vào vạn vật thiên nhiên vĩ đại bởi vì cánh rừng ngập mặn bao quanh. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm các món tiêu hóa cùng là đặc sản nổi tiếng của miền khu đất mũi nhỏng cua Cà Mau, cá thòi lòi, ốc len xào dừa.

2Khu phượt Khai Long

Khu phượt Khai Long

Đánh giá chỉ hóa học lượng: 3.5/5 (Đánh giá bán do Google)Địa chỉ: Ngọc Hiển, Cà Mau Giờ mlàm việc cửa: Msinh hoạt cửa cả ngàyGiá vé:+ Người lớn: 30.000 đồng/vé vào+ Ttốt em: 15.000 đồng/vé vàoƯu điểm: Nơi quy tụ nhiều loại hình du lịch nlỗi phượt biển, vui chơi và giải trí giải trí và Khu Vực vai trung phong linhNhược điểm: Quý khách phải từ bỏ bảo vệ hành lý của mình

Đến với khu du lịch Knhì Long, các bạn sẽ được du lịch thăm quan tượng Bồ Tát Quan Thế Âm cao 20m. Bên cạnh đó, chỗ trên đây còn tích hòa hợp thêm vận động du ngoạn biển lớn.

Bãi biển lớn Khai Long có chiều dài 4km, đông đảo lúc bình minh ló rạng cùng hoàng hôn buông xuống cũng đó là cơ hội bạn được ngắm nhìn và thưởng thức cảnh biển khơi hoang vu tuy nhiên huyền ảo.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tsay mê gia nhiều trò đùa thú vui tại điểm vui chơi cùng Ao nước trong khuôn viên của khu du lịch rộng lớn.

3Lâm viên Cà Mau

Một góc của lâm viên Cà Mau

Đánh giá chỉ chất lượng: 4.2 /5 (Đánh giá bởi vì Google)Địa chỉ: Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau Giờ msinh hoạt cửa: 8h00-18h00 sản phẩm ngàyGiá vé:+ Người lớn: 50.000 đồng/vé vào+ Tphải chăng em: 15.000 đồng/vé vào Ưu điểm: Có nhiều chyên cùng động vật hoang dã quý hiếmNhược điểm: Đường đi trong lâm viên hơi khó khăn, dễ dàng trót lọt trượt Lúc ttránh mưa

Lâm viên Cà Mau phương pháp trung thật tình phố Cà Mau 2km về phía Tây. Công viên có diện tích rộng lớn, khoảng 18.2ha và được sắp xếp những đái chình họa đẹp mắt như tượng đài, vườn hoa, cụm đơn vị sàn.

Trong lâm viên còn có rất nhiều sinch trang bị nhỏng bố tía, cá sấu, kỳ đà, khỉ, rắn, trăn,..., rất nhiều loại động vật hoang dã đặc trưng của rừng ngập mặn. Khi mang đến du lịch tham quan lâm viên, các bạn sẽ được hòa mình với vạn vật thiên nhiên và ngắm nhìn và thưởng thức hầu như sinc hoạt độc đáo của sinc đồ chỗ đây, điển hình là ngắm đều bọn cò cất cánh về tổ.

4Cvào hùa Monivongsa Bopharam

Một góc thanh hao tịnh của chùa

Đánh giá chỉ hóa học lượng: 4.5 /5 (Đánh giá bán vày Google) Địa chỉ: Cầu Cà Mau, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau Giờ msinh hoạt cửa: Msinh hoạt cửa ngõ cả ngàyGiá vé: Miễn phíƯu điểm: Không gian tkhô nóng tịnh, uy nghiêmNhược điểm: Lưu ý đảm bảo an toàn hành lý trong những ngày ca tòng đông khác nước ngoài du lịch tham quan nhỏng mùng 1 hoặc rằm âm lịch

Ca dua Monivongsa Bopharam là 1 trong những không khí tkhô giòn tịnh và thượng cổ, nơi trưng bày tức thì trung thành tâm phố Cà Mau. Được ra đời năm 1964, cvào hùa có phong cách thiết kế với kiểu bản vẽ xây dựng đặc trưng của Phật giáo Nam Tông. Diện tích của chùa vào thời gian 230 m2, bên phía trong bao gồm có bao gồm diện, sala, các thánh địa của sư lãi cùng cả ao sen.

Đến cùng với ca dua, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí tkhô giòn tịnh cùng uy nghiêm nhất, ngoài ra các bạn sẽ rất tuyệt hảo với rất nhiều công trình xây dựng phong cách xây dựng vị trí trên đây như bức tượng Phật mập mạp nằm theo chiều ngang thân cvào hùa, chánh điện được thiết kế theo phong cách công lao và dễ nhìn.

5Chùa Bà Thiên Hậu

Nét phong cách xây dựng rất dị của ca tòng Bà Thiên Hậu

Đánh giá bán chất lượng: 4.6/5 (Đánh giá bán bởi vì Google) Địa chỉ: 68 Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Cà Mau, Cà MauGiờ msống cửa: Msinh sống cửa ngõ cả ngàyGiá vé: Miễn phíƯu điểm: Công trình phong cách thiết kế bên phía trong uy nghiêm, có phong cách thiết kế theo phong cách phong cách xây dựng Trung HoaNhược điểm: Lưu ý bảo đảm an toàn tư trang hành lý Một trong những ngày ca tòng đông du khách tsay mê quan

Ca dua Bà Thiên Hậu được xây đắp do xã hội bạn Hoa trong thời điểm đầu của nuốm kỷ trăng tròn. Điểm đặc trưng của cvào hùa là lối phong cách thiết kế Trung Quốc cùng với nguyên vật liệu xây dừng được chngơi nghỉ từ Phúc Kiến của Trung Hoa một bí quyết công huân.

Giữa điện thờ của ca tòng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng Bà Thiên Hậu được đặt ở thiết yếu giữa. Mỗi năm, mang đến ngày 23 tháng 3 âm lịch, ca tòng đang tổ chức triển khai vận động xã hội đậm hương sắc văn hóa Trung Quốc với rất nhiều lượt khách hàng ké thăm.

6Vườn cò Tư Sự

Những nhỏ cò sống vườn cửa cò Tư Sự

Đánh giá chỉ hóa học lượng: 3.7/5 (Đánh giá bán vì Google) Địa chỉ: Biển Bạch Đông, Thới Bình, Cà Mau Giờ mở cửa: Msinh sống cửa cả ngàySố điện thoại: 0919918995Giá vé:+ Tđắm đuối quan lại bằng con đường bộ: đôi mươi.000 đồng/người+ Tham mê quan tiền bằng con đường thủy: 50.000 đồng/ngườiƯu điểm: Không khí thanh khiết, cảnh sông nước đẹpNhược điểm: Đường đi dễ dàng trót lọt tđuổi Lúc trời mưa

Vườn cò Tư Sự được hình thành từ thời điểm năm 2000 vày tình yêu so với loại cò của ông Tư Sự. Diện tích của vườn cửa cò là 16ha, trong các số ấy bao hàm các quần thể cung ứng thức nạp năng lượng, bãi mồi dành cho các loài chyên ổn tại đây nói tầm thường và loại cò dành riêng.

Vườn cò Tư Sự hiện giờ có khoảng 20 loài chim như cò Trắng, cò quắm, điên điển, còng cọc, chlặng sen, trích ré,... Đến với vườn cò, các bạn sẽ được cảm thấy được hương vị của vạn vật thiên nhiên và thanh khô bình Khi ngắm nhìn những loại chlặng với gồm cất cánh lượn trên bầu trời.

7Chùa Phật Tổ

Ca dua Phật Tổ (Quan m cổ tự)

Đánh giá bán hóa học lượng: 4.5/5 (Đánh giá do Google) Địa chỉ: Lý Bôn, Phường 4, Thành phố Cà Mau, Cà Mau Giờ msinh sống cửa: Msinh sống cửa ngõ cả ngàySố điện thoại: 02903824534Giá vé: Miễn phíƯu điểm: Không gian yên tĩnh, tkhô hanh bìnhNhược điểm: Lưu ý đảm bảo an toàn hành lý trong số những ngày chùa đông khác nước ngoài tsi mê quan

Cvào hùa Phật Tổ tuyệt còn có tên hotline không giống là Quan Âm cổ tự, được xây dừng từ bỏ trong thời điểm thời điểm cuối thế kỷ 19 cùng có lối kiến trúc cổ xưa. Đây được coi là địa điểm truyền Phật giáo nhanh nhất của Cà Mau.

Mặc cho dù đã làm trải qua không ít lần tôn tạo, tuy vậy cvào hùa Phật Tổ vẫn giữ được nét thượng cổ ngulặng sơ của bản thân mình. Khuôn viên ca dua tương đối rộng lớn, tất cả sắp xếp những tượng Quan Thế Âm và form chình ảnh vào ca dua cực kỳ đỗi linh thiêng và tạo nên ta cảm giác thanh tịnh.

8Đầm Thị Tường

Khung chình họa sông nước xuất xắc đẹp của váy đầm Thị Tường

Đánh giá chỉ chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bán bởi Google) Địa chỉ: Cà Mau Giờ msinh hoạt cửa: Mở cửa ngõ cả ngàyGiá vé: Miễn phíƯu điểm: Chình họa sông nước đẹp cùng ẩm thực ăn uống hấp dẫnNhược điểm: Lưu ý bảo đảm tư trang trong lúc tđắm đuối quan

Đầm Thị Tường nằm trong địa phận cha huyện: Trần Văn uống Thời, Cái Nước và Prúc Tân của tỉnh giấc Cà Mau. Đầm được bù đắp phù sa của sông Mỹ Bình, sông ông Đốc với một trong những sông ngòi xung quanh.

Đầm Thị Tường gồm chiều lâu năm 12km, thông cùng với vịnh Thailand cùng được chia thành bố váy chính: Đầm bên trên, váy đầm thân cùng váy bên dưới, trong số đó váy thân là nơi có diện tích S lớn số 1. Đến với váy đầm Thị Tường, bạn sẽ được đề xuất những vận động chài lưới của tín đồ dân địa phương với hưởng thụ phần đông món ăn uống thu hút, tươi sạch sẽ độc nhất.

9Vườn quốc gia U Minh Hạ

Một góc nhìn từ bên trên cao của vườn đất nước U Minc Hạ

Vườn giang sơn U Minh Hạ là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và rộng lớn trực thuộc địa phận tỉnh Cà Mau. Vườn đất nước được UNESCO thừa nhận là một trong trong 3 vùng cốt yếu của Khu dự trữ sinch quyển quả đât mũi Cà Mau.

điểm sáng tiêu biểu vượt trội của hệ sinh thái xanh là vùng rừng núi tràm hình thành và cách tân và phát triển trong điều kiện ngập nước. Bên cạnh đó hệ thống động vật hoang dã với thực đồ ở đây khôn xiết phong phú, đặc trưng, những loại đã có ghi vào sách đỏ của Tổ chức Bảo tồn vạn vật thiên nhiên Quốc tế.

10Chợ Nổi Cà Mau

Một góc bán hoa quả nghỉ ngơi chợ nổi Cà Mau

Đánh giá bán hóa học lượng: 4.01/05 (Đánh giá bởi vì Google) Địa chỉ: Phường 7, Thành phố Cà Mau, Cà Mau Giờ msinh hoạt cửa: Mở cửa ngõ cả ngàyGiá vé: Miễn tổn phí vé vào. Giá mướn thuyền là 300.000-400.000 đồng/chiếcƯu điểm: Chợ cung cấp những món đồ hoa trái tươi sạchNhược điểm: Lưu ý bảo vệ hành lý Lúc sắm sửa với hưởng thụ nghỉ ngơi chợ

Chợ nổi Cà Mau là nơi mua sắm những món đồ trái câgiống như xoài, chôm chôm, thanh hao long,... ngay lập tức trên con sông Gành Hào, bí quyết cầu Gành Hào khoảng chừng 200m. Thời điểm hoạt động sống động tốt nhất của chợ là thời gian 2-3 giờ sáng sủa. Trong khoảng chừng thời gian này ra mắt các hoạt động nlỗi giao thương mua bán và thương lượng, chuyển động sản phẩm & hàng hóa.

Du khách hàng mang đến với chợ nổi Cà Mau sẽ được yêu cầu buôn bán và chèo thuyền, du lịch tham quan những gian hàng khác biệt. Hình như, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể được hưởng thụ hồ hết đặc sản nổi tiếng ngon cùng lôi cuốn độc nhất khu vực phía trên.

11Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu tưởng vọng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu tưởng niệm HCM là dự án công trình vnạp năng lượng hoá có ý nghĩa đặc trưng. Tọa lạc trên khóm 1, phường 1, TPhường. Cà Mau, mang lại với nơi phía trên, bạn sẽ được mnghỉ ngơi có kỹ năng tương tự như học hỏi và giao lưu nhận thêm nhiều điều về lịch sử dân tộc. Dường như, tại đây còn nhiều dự án công trình quan trọng đặc biệt khu chiếu phim, đơn vị sàn, khu tưởng niệm,... du khách hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái du lịch tham quan.

12Ca dua Bà Thiên Hậu Cà Mau

Cvào hùa Bà Thiên Hậu Cà Mau

Là một di tích văn uống hoá trọng tâm linch mang đậm vệt ấn Phật giáo, cvào hùa Bà Thiên Hậu là điểm đến chọn lựa nhưng khác nước ngoài tránh việc bỏ qua ví như phượt mang lại vùng khu đất này. Nơi đây thường xuyên xuyên diễn ra rất nhiều vận động vnạp năng lượng hoá trọng điểm linch quánh sắc, mang lại cùng với khu vực đây, bạn sẽ được đắm ngập trong không khí lặng bình, xóa bỏ đều căng thẳng mệt mỏi, phiền lành muộn vào cuộc sống.

13Khu Du Lịch Sinh Thái Thư Duy

Khu Du Lịch Sinc Thái Thư Duy

Khu phượt sinh thái Thư Duy Cà Mau nằm ở số 323 Lý Thường Kiệt, khu du lịch tất cả vừa đủ tất cả rất nhiều chình ảnh trí bắt mắt, đông đảo đái chình họa kết hợp với các căn hộ chung cư cao cấp nghỉ dưỡng chìm đắm cùng với thiên nhiên. Tất cả khiến cho đến khu vực sinh thái một bầu không khí cực kì thư giãn giải trí.

14Vườn Chlặng Cà Mau

Vườn Chyên Cà Mau

Vườn chim Cà Mau là một vị trí du lịch sinh thái khôn cùng lôi cuốn. Tại đây có những loài chim quý và hiếm như: Cò white, phạt, le le, vịt nước,... Nơi đây khôn cùng cân xứng mang lại gần như ai yêu thương vạn vật thiên nhiên với mong mỏi trộn lẫn một không khí trong lành của khu đất ttránh.

15Khu du lịch sinh thái xanh Hương Tràm

Khu du lịch sinh thái Hương Tràm

Khu phượt sinh thái xanh Hương Tràm nằm ở vị trí U Minc, Cà Mau là 1 địa điểm du lịch thăm quan, vui chơi và giải trí, vui chơi giải trí lý thú nhưng chúng ta nên đề nghị. Với không gian trong lành, những loài đụng, thực trang bị nhiều mẫu mã cùng nhiều trò đùa dân gian cực kỳ thu hút nhỏng chèo xuồng,...

16Vườn Dâu Cái Tàu Út Thặng

Vườn Dâu Cái Tàu Út Thặng

Vườn Dâu Cái Tàu Út Thặng thuộc làng mạc Nguyễn Phích, huyện U Minch, tỉnh giấc Cà Mau, mang lại với địa điểm này, các bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức trái dâu tàu ngọt lịm và đắm chìm vào hành trình dài tìm hiểu vùng khu đất phương thơm Nam đầy trù phú. Thời điểm phù hợp tốt nhất nhằm phượt đến đó là vào lúc tháng tư mang lại tháng 6 hằng năm. Đừng quên gìn giữ địa điểm này cùng cho những hiểu biết Lúc tất cả thời cơ nhé.

17Hòn Đá Bạc

Hòn Đá Bạc

Hòn Đá Bạc đãi ở giải pháp tỉnh thành Cà Mau chỉ 50km. Nơi trên đây say mê khá đông khách hàng du ngoạn bởi vẻ đẹp hoang vu, kỳ thụ. Đến cùng với hòn Đá Tệ Bạc, khác nước ngoài sẽ tiến hành đi bên trên hầu như cây cầu nối sát rất nhiều hòn đá, bước bên trên số đông câu cầu đan xen không khí hoang dại, thơ mộng đem về trải nghiệm cực kì lý thú.

18Hòn Khoai

Hòn Khoai

Hòn Khoai vệ hay có cách gọi khác là hòn Giáng Tiên giỏi hòn Độc Lập. Hòn Khoai nghiêm được chế tạo thành trường đoản cú 5 hòn nhỏ gồm: Hòn Khoai vệ, Hòn Đồi Mồi, Đảo Khoách, Hòn Đá Lẻ và Hòn Tương. Nếu các bạn là 1 người yêu say đắm sự ngoạn mục, yên ổn bình và hoang sơ thì tuyển lựa du lịch tại Hòn Khoai vệ là 1 trong những sàng lọc ko tồi.

19Rừng Đước Đất Mũi

Rừng Đước Đất Mũi

Rừng Đước Đất Mũi là địa điểm dự trữ rừng ngập mặn phệ tất cả ý nghĩa sâu sắc quan trọng vào vấn đề bảo đảm hệ sinh thái xanh rừng của Việt Nam. Đến trên đây, khác nước ngoài sẽ được tham quan, tận hưởng những chuyển động dã ngoại độc đáo, bên cạnh đó là thưởng thức những món nạp năng lượng đặc sản nổi tiếng của fan Cà Mau tại Homestay Du kế hoạch Đất Mũi Cà Mau. Đây là 1 trong những địa điểm check-in khôn cùng thú vui với đáng yêu cầu đấy nhé.

20Sân Chim Chà Là

Sân Chlặng Chà Là

Sân chlặng Chà Là là vị trí dự trữ sinch quyển Khủng của tỉnh Cà Mau tương tự như toàn quốc. Đối với phần nhiều ai đắm say du ngoạn sinh thái thì đấy là một vị trí nhưng mà chúng ta cấp thiết như thế nào bỏ lỡ, với khí hậu ôn hoà cùng thảm thực trang bị, động vật khôn xiết phong phú. Hãy demo tận hưởng ngay địa điểm thú vị này nhưng mà Bách hóa XANH ra mắt nhé.

21Đình Làng Tân Hưng

Đình Làng Tân Hưng

Đình Làng Tân Hưng là địa điểm phượt văn hoá, lịch sử quan trọng đặc biệt và ý nghĩa tại Cà Mau. Nơi đó là nơi treo cờ Đảng Cộng Sản thứ nhất trên Cà Mau, cũng chính là khu vực đóng quân của tương đối nhiều đầu não quan trọng đặc biệt trong cuộc binh đao chống Pháp. Hãy mang đến, yêu cầu với cho Bách hóa XANH biết cảm xúc của doanh nghiệp nhé.

22Nhà Dây Thxay Cà Mau

Nhà Dây Thép Cà Mau

Nhà Dây Thép Cà Mau là 1 trong Khu di tích lịch sử lịch sử hào hùng cần thiết làm lơ nếu như bạn có dịp du ngoạn đến vùng khu đất mũi Cà Mau. Tọa lạc trên trung chân tình phố, góc đường Lê Lợi - Lý Bôn, khóm 3, phường 2, TP.. Cà Mau.

lúc xưa, nơi đây chính là bưu điện được thực dân Pháp xây yêu cầu, trong tương lai khi giải pchờ nó đang trở thành một địa điểm du ngoạn mang ý nghĩa biểu tượng định kỳ sử. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ rộng về lịch sử chiến tranh, không hề ở đâu thú vui hơn vị trí này đâu, đừng bỏ lỡ nhé.

23Chùa Kyên ổn Sơn

Ca dua Kim Sơn

Ca dua Kyên Sơn tọa lạc trên khóm 8, phường 6, TP. Cà Mau, là một trong trong số những điểm du lịch trung khu linch chẳng thể bỏ dở của Phật tử dành riêng với tất cả du khách nói tầm thường.

Đến với chùa Kyên ổn Sơn, các bạn sẽ bao gồm lúc được tịnh trung tâm, thu mình trong tiếng tởm kệ cùng không khí trầm khoác, yên bình quái dị. Còn do dự gì nhưng ko giữ giàng ngay lập tức vị trí thú vị này đúng không nào.

Xem thêm: Top 6 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Giá Rẻ, Thuê Xe Máy Hà Nội

Trên đó là 23 địa điểm du ngoạn đẹp và nổi tiếng độc nhất vô nhị tại Cà Mau nhưng mà chúng ta nhất mực buộc phải cho tới. Bách hóa XANH chúc bạn sẽ gồm có tận hưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất lúc tham quan mọi danh lam chiến hạ cảnh nghỉ ngơi Cà Mau.

Nhớ sử dụng khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH để chống dịch Khi du ngoạn tại Cà Mau: