Cùng Phượt – Là căn hộ thông thường hội tụ những dân tộc bạn bè Kinc – Khmer – Hoa, Sóc Trăng được biết đến như một vùng khu đất đẹp, nhiều bạn dạng nhan sắc văn hóa giao bôi nhiều năm. Chính nét trẻ đẹp văn hóa đa dạng cùng lạ mắt đang khiến Sóc Trăng phát triển thành mảnh đất bí ẩn, níu chân khác nước ngoài với tạo ra sự hiếm hoi khác lạ nhằm cách tân và phát triển phượt, nhất là văn hóa trọng điểm linh với tiệc tùng dân tộc. Các địa điểm du lịch ngơi nghỉ Sóc Trăng được nhiều tín đồ biết đến tuyệt nhất đề xuất kể tới hệ thống hơn 200 ngôi chùa, bên cạnh đó phượt sinh thái ở Sóc Trăng cách đây không lâu cũng trở nên thành phầm phượt lôi cuốn so với những du khách lúc tới tò mò miền Tây.

Bạn đang xem: Địa điểm du lịch sóc trăng


*

Chợ nổi Ngã Năm vẫn giữ lại được rất nhiều truyền thống cuội nguồn bán buôn bên trên sông, mà lại lại ko được nhiều khác nước ngoài nghe biết (Ảnh – nashexposures)


Chợ nổi Ngã Năm được xuất hiện rất nhanh chóng và tương đối sung túc. Thời gian chợ hoạt động nhộn nhịp cùng sôi sục độc nhất là khoảng chừng 3-4 giờ đồng hồ khuya đến 7-8 giờ chiếu sáng. Đây là thời gian các ghe tập trung lại để điều đình hàng hóa với các thương lái tới từ những thị trấn, thức giấc kề bên. Chủng nhiều loại hàng hóa của chợ nổi Ngã Năm khôn cùng đa dạng và nhiều đạng, tự những các loại gạo ngon nổi tiếng của vựa lúa mập vào khu vực cho tới những nhiều loại rau xanh, trái cây miệt vườn; từ bỏ các mặt hàng nông sản, thủy sản cho tới các vật dụng dụng sinch hoạt, gia dụng hàng ngày.

Vườn cò Tân Long

Ca tòng Sà Lôn (tiếng Khmer: Wath Sro Loun, tốt Wath Chro Luông, tục Điện thoại tư vấn là ca dua Chén Kiểu) là một trong ngôi cvào hùa cổ ở trong hệ phái Phật giáo Nam tông Khmer, tọa lạc bên Quốc lộ 1A ở trong huyện Mỹ Xuyên. Chùa mang tên Khmer là “Wath Sro Loun”, để dễ phát âm, tự “Sro Loun” được đọc csợ thành “Sà Lôn”. “Sro Loun” lại có xuất phát tự chữ “Chro Luong”, là tên của một bé rạch chạy dọc theo mặt đường buôn bản trước đây làm việc sát ca dua, với tên thường gọi ấy mặt khác cũng rất được dùng làm đánh tên ca dua. Snghỉ ngơi dĩ chùa Sà Lôn còn được gọi là “ca tòng Chén Kiểu” là do cần sử dụng những mhình họa chén bát, đĩa sđọng ốp lên tường để trang trí. Trong cvào hùa hiện nay còn giữ lại một vài đồ vật mộc được công ty ca tòng mua lại vào phần tài sản của “Công tử Tệ Bạc Liêu” (Trần Trinh Huy) năm 1947, với mức giá khá cao.


Cù Lao Dung, như tên gọi của chính nó, là một huyện tảo lao nằm tại vị trí cuối mối cung cấp sông Hậu. Cù Lao Dung được bao bọc vị tư bề sông nước, địa hình phẳng phiu, khối hệ thống sông rạch dằng dịt, hệ sinh thái xanh đa dạng với rất nhiều loài động vật, thực thiết bị phong phú và đa dạng, cuốn hút. Ở đầu dãy xoay lao, khác nước ngoài sẽ ảnh hưởng ngỡ ngàng, lôi kéo vày hầu hết vườn cửa cây ăn trái sai trĩu quả.

Nằm ở trong phần cuối cùng của huyện Cù Lao Dung là xã An Thạnh Nam, chỗ trên đây có khu rừng bựa ngập nước rộng lớn khoảng chừng 1500 ha. Đây là khu rừng rậm bựa ngập nước rộng lớn lớn số 1 vào khu vực đồng bởi sông Cửu Long, tất cả hệ sinh thái đa dạng và phong phú, đa dạng mẫu mã, lôi cuốn với khá nhiều loài thực đồ và động vật hoang dã hoang dã….

Châu Thành

Ca dua Bốn Mặt

Cvào hùa được xây đắp vào khoảng thời gian 1537, bao gồm diện tích 65000 m², mang tên tương đối đầy đủ là Prés on Prés Buôl Prés Phék. Cổng ca dua Bốn Mặt là một trong công trình kiến trúc được xây đắp bằng bê tông màu xanh lá cây nphân tử, có phong cách thiết kế tinch xảo cùng với 03 ngọn tháp tròn 5 tầng được đắp nổi hình mẫu những nhân vật vào văn hóa truyền thống Khmer. Bên vào chánh năng lượng điện, ngoài tượng Phật Thích Ca nhỏng các ngôi chùa Khmer không giống cùng những hình họa mô tả về những tích của đức Phật Thích Ca từ thời điểm có mặt cho đến khi nhập cõi niết bàn, ca dua còn thờ một tượng Phật tư phương diện có bắt đầu nhiều năm. Có thể nói tượng Phật Bốn mặt tại ca dua là tượng Phật Bốn mặt độc nhất trên Việt Nam.

Ca tòng Bà Thiên Hậu

Ngôi miếu này đã bao gồm lịch sử dân tộc hơn 120 năm, nối sát với câu hỏi định cư của cộng đồng người Hoa sinh sống đất Vũng Thơm (Châu Thành). Chùa Bà Thiên Hậu Vũng Thơm là 1 địa chỉ lịch sử hào hùng gắn liền cùng với quá trình định cư và quần cư của cộng đồng tín đồ Hoa nghỉ ngơi vùng khu đất này với các dân tộc Kinh – Khmer đồng đội, là địa điểm cất giữ cam kết ức xã hội và đóng góp thêm phần bảo lưu giữ bạn dạng sắc văn hóa truyền thống cuội nguồn của dân tộc Hoa sinh sống vùng khu đất Vũng Thơm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Thung Nai Hòa Bình 1 Ngày Thung Nai, Du Lịch Hà Nội

Phước Đức Miếu Cổ


Phước Đức Cổ Miếu phía bên trong khuôn viên hơn 3000 m² cạnh Quốc lộ 1A, nằm trong thị xã Prúc Lộc, thị trấn Thạnh Trị. Đây là ngôi cvào hùa gồm lịch sử ra đời tương đối lâu lăm, từ thời điểm cách đây rộng 100 năm, được xây dừng cùng với lối phong cách xây dựng đặc biệt theo kết cấu của người Hoa cổ.

Tìm bên trên Google:

những địa điểm du ngoạn sinh sống Sóc Trăngmon 10 Sóc Trăng tất cả gì hấp dẫnchơi gì khi tới Sóc Trăngphượt Sóc Trăng tất cả gìcảnh rất đẹp Sóc Trăngvị trí check-in Sóc Trăngdanh lam thắng cảnh Sóc Trăngđịa điểm phượt tâm linch Sóc Trăngcho Sóc Trăng nên đi đâuvị trí chụp ảnh đẹp làm việc Sóc Trăng