Quỹ thời hạn thanh mảnh bắt buộc cực kỳ cạnh tranh để bạn bao gồm một chuyến du lịch lâu năm ngày. Tuy nhiên cùng với những địa điểm phượt ngay sát Hà Nội nhưng mà boxdulich.com share sau đây để giúp đỡ các bạn tất cả một kỳ du lịch vừa đủ nhưng mà chẳng rất cần được đi đâu xa. 
Bạn đang xem: Điểm du lịch gần hà nội

1. Núi Hàm Lợn

Điểm mang đến trước tiên trong những các vị trí du ngoạn ngay sát thủ đô chẳng thể không nói đến kia chính là núi Hàm Lợn. Núi Hàm Lợn được ca ngợi là nóc nhà thủ đô Thành Phố Hà Nội, với phong cảnh vạn vật thiên nhiên thơ mộng, thơ mộng, vị trí khá gần thủ đô, bắt buộc được không hề ít học viên, sinc viên và người trẻ tuổi mến mộ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

khi mang đến Đồng Mô chúng ta cũng có thể ngắm nhìn và thưởng thức được cảnh quan núi Ba Vì kinh điển và chiêm ngưỡng được phương diện hồ yên bình, thuộc bằng hữu, người thân, mái ấm gia đình đoàn kết bên bếp lửa rét, êm ấm với tràn đầy niềm hạnh phúc.

Với trang nhất các địa điểm phượt ngay sát Hà Nội bên trên trên đây, hãy cùng gia đình, bằng hữu của bản thân mình đi nghỉ dưỡng nhưng mà thăm quan ngay như thế nào.

Xem thêm: Đồ Ăn Chay Hà Nội - 30 Quán Chay Ngon Nhất Hà Nội

Chắc chắn đa số vị trí này đang mang lại cho mình một kỳ nghỉ cuối tuần vô cùng ý nghĩa sâu sắc đấy nhé. Nếu mong muốn tránh ngoài thành thị ầm ĩ cùng tìm kiếm tìm phần lớn địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi ngay sát Hà Nội Thủ Đô, bạn có thể xem thêm các nhắc nhở sau: