Du Lịch Bến Nlép trình làng mang lại người tiêu dùng tour du lịch Tây Ninc – Địa đạo Củ Chi 1 ngày, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn để quý khách hiểu về Sài Gòn xưa cùng nay cũng như đến Củ Chi – chỗ có ấn tượng ấn lịch sử vẻ vang vinh quang của Thành Phố Sài Gòn. Địa đạo Củ Chi ở giải pháp trung trọng điểm Sài Gòn khoảng tầm 70 km. Đây là địa điểm thu nhỏ dại lại trận vật dụng đổi khác của quân với dân Củ Chi vào cuộc nội chiến chống trong cả 30 năm đem về chủ quyền tự do đến giang san. Đến với 1 vị trí khá ngay sát thành phố trực thuộc khu vực Nam Bộ, chỗ đây cũng tải đa số điểm du lịch khá độc đáo và khác biệt đặc biệt là đường nét lạ mắt về tôn giáo của bạn dân bản địa cùng với biểu tượng Tòa Thánh Tây Ninc, khác nước ngoài sẽ được tò mò và tận đôi mắt tận mắt chứng kiến công trình xây dựng khác biệt này.

Bạn đang xem: Du lịch củ chi 1 ngày

*


Lịch trình

Ngày 1 | TP.. HỒ CHÍ MINH - TÂY NINH - ĐỊA ĐẠO CỦ CHI (Ăn sáng, trưa)


BUỔI SÁNG: TP..HCM – Tây Ninh – Thánh Thất Cao Đài

08h00: Xe cùng lí giải shop Du Lịch Bến Nghé đón đoàn tại điểm hứa, lên đường cho Tây Ninc tham quan Thánh Thất Cao Đài – thị trấn Hòa Thành Tây Ninch. Đây được xem như là một trong những kiến trúc nổi bật nhất Châu Á, là trụ ssinh sống của đạo Cao Đài một trong số những tôn giáo được phối hợp từ nhiều nền tôn giáo không giống. Ngôi tòa nhiều năm 140 m, rộng lớn 40 m, bao gồm tam đài cao 36 m, nhị lầu chuông cùng trống cao 25 m, cửu trùng đài với bát quý đài cao 30 m. Bên trong tòa thánh tất cả hai hàng cột Long, sơn xanh, đỏ, Trắng rực. Trên xà nhà là 9 khoảng chừng bầu trời mây cùng sao. Khu chủ yếu điện thờ Thiên Nhãn nằm ở trái càn khôn có 3.027 ngôi sao 5 cánh (tượng trưng đến 3.072 trái địa cầu). Du khách đang du lịch tham quan với đọc thêm cuộc sống của bà con đạo giáo vị trí phía trên.

12h00: Quý khách vào quán ăn cần sử dụng bữa trưa, ngơi nghỉ. Sau đó đoàn liên tiếp căn nguyên đến tham quan du lịch địa đạo Củ Chi.

BUỔI CHIỀU: THAM QUAN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

13h30: Đoàn mang đến địa đạo nghe tngày tiết minch về lịch sử vẻ vang hào hùng với sức lực lao động của phụ thân ông trong quá trình binh cách. Địa đạo Củ Chi có chiều nhiều năm lên đến khoảng tầm 250 km, từ bỏ đường “xương sống” địa đạo tỏa rộng lớn nhỏng mạng nhện trong tâm đất, bao hàm những công trình: con đường hầm, hào chiến đấu, ụ, ổ võ thuật, hầm ăn uống, ngủ, hội họp, bếp, giếng nước, kho dự trữ…Các dự án công trình ăn thông với nhau hoặc hoàn toàn có thể độc lập dứt tùy địa hình, khác nước ngoài sẽ không còn ngoài bất ngờ khi trực tiếp tham quan dự án công trình to tướng này với hành động sinh hoạt địa đạo cùng được xem như mọi đoạn phim tài liệu trân quý về chiến tranh, về phong thái mà quân dân đất nước hình chữ S đã thành công khí giới tiến bộ văn minh chỉ với ý chí dân tộc.

Dường như Quý khách hàng sau thời điểm tham quan du lịch còn được thưởng thức món ăn uống đặc sản nổi tiếng “Khoách mì Củ chi”, 1 món ăn uống đã lâu dài trong cả vào thời kỳ khó khăn đao binh của dân tộc toàn nước anh hùng. Được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến phần lớn vũ khí cổ hủ trường đoản cú chế, bẫy chông bằng tre…, trườn nhoài trong các mặt đường địa đạo, cùng xem tín đồ dân địa phương thơm làm cho bánh tcố gắng và rượu trắng.

Xem thêm: Từ Sài Gòn Đi Mũi Né Bao Nhiêu Km, Di Chuyển Bằng Phương Tiện Nào

Đoàn khởi thủy về lại TP Hồ Chí Minh, Hướng Dẫn Viên Du Lịch chia ly cùng hứa gặp gỡ lại quý khách.