Cách Sài Gòn chừng 250 km, Nam Du nằm tại vị trí phía Đông Nam của Phụ Quốc, là quần hòn đảo dễ thương, nguim sơ và “must-go” so với chúng ta mê xê dịch. Cuối tuần đổi gió, cùng Halo lưu lại trọn bộ tay nghề du ngoạn Nam Du từ túc, tiết kiệm cực chill sau đây nhé!
Bạn đang xem: Du lịch nam du tự túc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Đảo Nam Du đẹp mắt nguim sơ vị không bị khai thác phượt hóa các. Trên hòn đảo không tồn tại vô số hàng cửa hàng với ngày nào cũng ăn uống thủy sản thì bất ổn mang đến lắm. Nếu gồm ý định đi du ngoạn Nam Du từ bỏ túc, các bạn phải sẵn sàng trước món ăn và sở hữu theo mang đến chuyến đi thêm đầy đủ nhé.

Trên đấy là toàn diện tay nghề du lịch Nam Du từ bỏ túc Halo tổng phù hợp mang đến các bạn. Nếu chúng ta vẫn còn đấy phân vân về lên planer định kỳ trình nạp năng lượng chơi ở Nam Du thì rất có thể tìm hiểu thêm các tour du lịch Nam Du đang được tương đối nhiều khác nước ngoài lựa chọn đến hnai lưng này.

Xem thêm: Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Bát Tràng 1 Ngày Đầy Đủ Nhất, Kinh Nghiệm Du Lịch Làng Gốm Cổ Bát Tràng 1 Ngày

Để cập nhật thêm thông tin với những tay nghề phượt tiên tiến nhất, nhớ rằng xem thêm trang của bọn chúng mình nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đảo Nam Du đầy thú vị cùng lý thú!