*
*

Quán cà phê Du Miên vị trí con phố Phan Văn Trị, Nếu các bạn là một người thích chụp hồ hết cơ thể rất đẹp và ao ước ngồi trong một bầu không khí thoáng mát, thì các bạn quan trọng bỏ qua quán cafe này.

Bạn đang xem: Du miên cafe gò vấp


Con con đường Phan Văn Trị lừng danh cùng với tiệm Country House, được xem là cửa hàng đẹp mắt nhảy độc nhất Thành Phố Sài Gòn. Để góp cho người tất cả niềm vui là vừa uống cafe vừa ngnóng chình ảnh chụp hình cùng có thêm những sự giữ chọn rộng về cảnh sắc tự sướng lựu lại phần nhiều lưu niệm thuộc người yêu, anh em, mái ấm gia đình tốt thậm chí còn chỉ nhằm lưu riêng cho doanh nghiệp, Du Miên Garden giúp bạn bao gồm thêm một tùy lựa chọn này.

coffe du miên garden

Nếu bạn đã từng có lần chạy qua tuyến đường Phan Vnạp năng lượng Trị chắc chắn là bạn sẽ thấy được cafe Du Miên Garden

 cùng với lối xây cất có đậm phong thái châu âu, bạn chỉ việc đặt chân vào cổng tiệm Du Miên thôi thì bạn đã và đang rất có thể tạo dáng chụp đều cảnh rất đẹp rồi, qua cánh cổng với phần lớn khung cảnh đẹp nhất bạn sẽ tưởng ngàng thấy lúc 1 không gian lung linh với tuyệt rất đẹp.

quan chình ảnh trường đoản cú trước nhìn vào của tiệm Du Miên Garden

Du Miên Garden với Ao nước tự tạo, thảm có xanh cùng mẫu suối nhỏ tuổi quan trọng đặc biệt duy nhất là rất nhiều căn nhà nhỏ dại bên trên đầy đủ cây cổ trúc, Có lẻ được nhận xét là không 1 quán coffe làm sao thân lòng TP.. Sài Gòn có được. Vẻ đẹp nhất của Du Miên Garden đang tuyệt vời hơn khi bạn lấn sân vào ban đêm, mặc dù tiệm Du Miên có không gian loáng và rộng lớn tuy thế các bạn cũng cần phải để ý nếu lấn sân vào vào buổi tối cuối tuần cần được book trước chổ ngồi nhằm không phải nuối tiếc nói khi vào tiệm Du Miên và chỉ còn chụp được đông đảo tnóng hình đẹp mắt rồi nên ngậm ngùi về nhé.

Quán Du Miên Garden chia thành 5 quần thể vực:

Khu vực 1: bạn chỉ việc bước vào cửa hàng thôi sẽ nhìn thấy. Khu vực này nằm ở nhỏ suối đá nhân tạo, trường hợp bạn có nhu cầu ngồi cạnh những loại suối mát

suối đá tự tạo của Du Miên Garden

Khu vực 2: chúng ta đi qua 1 cây cầu vẫn thấy, khoanh vùng này nằm ở quày tính chi phí. không gian thi cũng rất đẹp nhất.

Khu vực 3: giành riêng cho những bạn muốn nhìn toàn chình ảnh cửa hàng bên trên cao cùng đam mê 1 không khí thoáng mát.

tầng 1 Du Miên Garden

quan sát trường đoản cú trên xuống sinh sống Du Miên Garden

Khu vực 4: của cửa hàng Du Miên Garden, quần thể này là dành riêng cho người phù hợp ngồi trong chống trang bị giá cùng im tĩnh.

Xem thêm: Toàn Bộ Kinh Nghiệm Đi Hồ Núi Cốc Thái Nguyên, Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Khu Vực phòng lạnh của Du Miên Garden

Quanh Vùng 5: là khu vực đặc biệt quan trọng nhất của cửa hàng nhưng chuyên trang siêu thị sử dụng gòn vẫn nói, chính là ngồi bên trên rất nhiều căn nhà treo bên trên phần nhiều cây cổ trúc. Khu này thì đành mang lại đều đôi nhân tình là tuyệt vời nhất. vừa gồm không khí hữu tình lại vừa có thể ngnóng cục bộ chình ảnh cửa hàng Du Miên Garden.