Làng Đất Sét Đà Lạt, tốt còn được gọi là Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt, là một trong những địa điểm du lịch vô cùng độc đáo. Nơi đây đang sở hữu tương đối nhiều kỷ lục. Và còn tồn tại cả một Hồ Vô Cực đang tạo ra nóng nữa.

Bạn đang xem: Đường hầm đất sét ở đà lạt

Giới thiệu Đường Hầm Đất Sét – Hồ Vô Cực

Đường Hầm Đất Sét là một trong công trình xây dựng tự tạo bởi đất sét. Nơi trên đây tái hiện nay tổng thể lịch sử hào hùng ra đời với cải cách và phát triển của Đà Lạt thông qua các tác phẩm được làm trọn vẹn bởi khu đất đỏ bazan nlỗi Ga Đà Lạt, Nhà Thờ Con Gà, Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt,…

Công trình tất cả 2 chủ đề chính, là tái hiện quá trình cách tân và phát triển của Đà Lạt tự thusống ban sơ cho đến lúc này, với tái hiện tại rất nhiều mẩu chuyện văn hóa của Đà Lạt.

*
Bên trong Làng Đất Sét

Hồ Vô Cực Làng Đất Sét

Là một tiểu cảnh như trời Âu mới được gửi vào vận động mặt trong quần thể phượt Đường Hầm Đất Sét. Hồ được xây tràn bờ, bao quanh là vạn vật thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng của Đà Lạt. Tại thân hồ là hai bức tượng phật người cực to phía khía cạnh sát vào nhau, giống hệt như chàng Lang và phụ nữ Biang luôn luôn nhắm tới nhau vậy.

Để tự sướng ngơi nghỉ Hồ Vô Cực, các bạn bắt buộc xếp sản phẩm chờ đợi. Bởi vị trí này dịp nào cũng chật bí mật tín đồ cả. Nhưng để sở hữu ảnh đẹp mắt thì mong chờ tí đỉnh cũng đáng nhưng mà, các bạn thất thoát.
*
Tiểu chình ảnh Hồ Vô Cực bên phía trong Làng Đất Sét

Cùng Ladalat tìm hiểu thêm về những địa điểm đẹp tại Đà Lạt theo links dưới đây >>

Tổng hòa hợp đều cánh đồng hoa Đà Lạt thơ mộng, xinch đẹp

Tổng phù hợp gần như địa điểm kiểm tra in Đà Lạt hút ít người sử dụng đầu

Reviews ẩm thực – Gợi ý phần lớn món bữa tối Đà Lạt hết sức hấp dẫn

Làng Đất Sét Đà Lạt điạ chỉ làm việc đâu?

Làng Đất Sét Đà Lạt hệ trọng nghỉ ngơi khu du ngoạn Hồ Tuyền Lâm, ngoại thành đô thị. Tsi mê quan tiền Khu du lịch Làng Đất Sét Đà Lạt hoàn thành, chúng ta có thể ghé qua hầu hết vị trí du lịch thăm quan bên cạnh chỗ nàgiống như Thiền Viện Trúc Lâm, dinch Bảo Đại 3, Cáp treo Đà Lạt – Đồi Robin, Khu du lịch Thác Datanla.

*
Những mẩu truyện văn hóa truyền thống được tái hiện tại bằng khu đất đỏ bazan trên phía trên.

Đường Hầm Đất Sét bí quyết trung tâm bao xa?

Địa điểm tham quan du lịch này bí quyết Chợ Đà Lạt khoảng tầm 13km, với mức 30 phút dịch chuyển.

*
Hồ Vô Cực – Địa điểm check-in rất hot của Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi đường hầm đất sét Đà Lạt

Nếu người mua hàng vẫn còn bỡ ngỡ đường hầm đất sét Đà Lạt đường đi nhỏng thế nào? Hãy theo chân Ladalat qua gợi ý dưới trên đây nhé.

Từ Chợ Đà Lạt, chúng ta theo đường Nguyễn Văn Cừ => Đường Bà Triệu => Đường Trần Phụ => Gặp xẻ ba thì rẽ vào Đường Lê Hồng Phong.

Hết Đường Lê Hồng Phong, bạn hãy rẽ vào Đường Triệu Việt Vương => Trần Thánh Tông.

Lúc gặp gỡ bửa tía tiếp theo sau, các bạn rẽ nên. Tiếp tục đi không còn đoạn đường đèo này là sẽ đến Khu Du Lịch Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt.

Làng Đất Sét Đà Lạt giá bán vé bao nhiêu?

Giá vé du lịch tham quan Đường Hầm Điêu Khắc cho tất cả những người lớn là 60.000đ/ người.

Đường Hầm Điêu Khắc giá bán vé đến trẻ em là 30.000đ/ nhỏ xíu (cao dưới 1,2m).

Xem thêm: Honda Vario 150: Giá Xe Vario 150 Tại Đồng Tháp, Đại Lý Honda Ủy Nhiệm Tại Đồng Tháp

Giờ Open tđam mê quan: 7:30 – 17:00

Chill thuộc tối nhạc trên Mây Lang Thang Đà Lạt

Dalal& Đà Lạt – Bali trong tâm phố núi

Lạc lối sống Lạc Tiên Giới Đà Lạt

Thả dáng vẻ tại Sunny Farm Đà Lạt 

Đường cho Làng Đất Sét Đà Lạt khá xung quanh teo. Quý Khách lưu ý góp Ladalat khi tới đầy đủ phần đường từ trần, bạn lưu giữ cẩn trọng tinh giảm vận tốc. Ttách Đà Lạt cũng thường chuyển buổi tối hơi nkhô cứng, chúng ta cũng cần phải lưu ý bố trí thời gian với lịch trình thăm quan tương xứng, nhằm vừa rất có thể tự sướng vui chơi thỏa say đắm mà lại vẫn bảo đảm bình yên bạn nhé.