Visa là nhiều loại sách vở và giấy tờ hết sức đặc biệt, ra quyết định một tín đồ nước ngoài rất có thể sinch sống, học tập và thao tác thích hợp pháp tại một tổ quốc không giống không. Gia hạn visa tức thị xin kéo dài thời hạn tồn tại vẫn cung cấp trên visa nhằm liên tiếp sống lại thích hợp pháp trên nước sở tại. Do dịch vi khuẩn coromãng cầu (Covid-19) đang nở rộ, và yêu cầu gia hạn visa của bạn quốc tế trên toàn quốc sẽ tăng lên nhanh lẹ. Do kia, boxdulich.com xin tổng đúng theo giấy tờ thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho những người nước ngoài ngay lập tức vào bài viết này để phần nhiều tín đồ cùng xem thêm thực hiện!

*
Gia hạn visa cho người quốc tế tại Việt Nam

Mục lục


Tổng quan liêu về gia hạn visa cho những người quốc tế làm việc Việt Nam

Lúc Này có không ít các loại visa nước ta đang rất được gia hạn, bao gồm

Visa điện tử (e-visa) là loại visa được Cục xuất nhập cư cung cấp trực con đường, bao gồm thời hạn 30 ngày cho những người quốc tế nhập cư một (01) lần vào nước ta cùng với mục tiêu du lịch.Visa đầu tư: là loại visa được cấp cho những nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài hoặc đại diện của những công ty nước ngoài chi tiêu tại toàn nước. Có thể gia hạn visa đầu tư ĐT theo giải pháp.Visa lao hễ LĐ là visa cấp cho tất cả những người quốc tế vào thao tác tại Việt Nam. Visa này có thể gia hạn lên tới 1 năm.Visa thăm thân: là visa cấp cho:Người nước ngoài có tía hoặc chị em là tín đồ có quốc tịch nước ta.Người nước ngoài bao gồm thẻ nhất thời trú hoặc thường trú tại toàn nước rất có thể bảo hộ ông, bà, cha, chị em, vợ, ck, con bên dưới 18 tuổi lịch sự thăm.Người nước ngoài gồm thẻ nhất thời trú hoàn toàn có thể bảo lãnh vợ, ông xã, bé dưới 18 tuổi vào VN sống cùng vào thời hạn thẻ nhất thời trú nếu như được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh bạn kia gật đầu đồng ý.

Bạn đang xem: Gia hạn visa ở đâu

Dường như, các nhiều loại visa khách nlỗi visa DH, visa PV, .. cũng rất có thể được gia hạn theo từng trường phù hợp cụ thể.

Quy định về Gia hạn visa VN mùa COVID

Từ mon 06/2020, đất nước hình chữ S bước đầu áp dụng các lý lẽ về “Gia hạn tạm bợ trú tự động” đối với:

Người quốc tế vào thời gian được “auto gia hạn tạm trú” cần knhị báo tạm bợ trú cùng knhị báo y tế theo phương tiện.

Vậy cần, những người nước ngoài thuộc những đối tượng nêu bên trên không nhất thiết phải sẵn sàng làm hồ sơ hoặc triển khai giấy tờ thủ tục gia hạn visa nước ta mang đến thời hạn vẻ ngoài.

Hồ sơ gia hạn visa cho những người quốc tế trên Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa du ngoạn cho những người quốc tế tại toàn nước bao gồm những sách vở và giấy tờ sau:

Bản cội hộ chiếu của fan xin gia hạn visa
*
Mẫu khung xin gia hạn visa tại nước ta NA5Hồ sơ pháp lý của người tiêu dùng bảo lãnhHợp đồng lao hễ và giấy ghi nhận lâm thời trú do công an địa phương thơm cung cấp (so với bạn lao động)Giấy chứng nhận đầu tư với giấy ra mắt nhân viên đi làm thủ tục (đối với nhà doanh nghiệp)

Đối với gia hạn visa đầu tư chi tiêu toàn quốc, hồ sơ xin gia hạn visa chi tiêu đề nghị có:

Bản sao có xác nhận Giấy phnghiền tởm doanh/Giấy phép đầu tư.Giấy chứng nhận ĐK mẫu mã vết hoặc bạn dạng Thông báo về vấn đề đăng cài đặt biết tin về chủng loại nhỏ dấu của bạn bên trên cổng lên tiếng đất nước về đăng ký doanh nghiệp; và Mẫu NA16 Bản đăng ký mẫu mã con dấu và chữ cam kết của fan đại diện theo điều khoản của chúng ta tổ chức triển khai chuyển động trên Việt Nam. Không đề xuất nộp 2 mục này ví như công ty sẽ nộp một đợt trên Cục làm chủ xuất nhập cảnh.Mẫu đơn NA5 Tờ knhì đề nghị cung cấp thị thực, visa, gia hạn visa, gia hạn tạm thời trú cho người nước ngoài trên Việt NamHộ chiếu nơi bắt đầu còn thời hạn theo quy địnhBản đăng ký trợ thì trú theo lao lý.

Hồ sơ xin gia hạn visa lao hễ cả nước bao gồm:

Hộ chiếu phiên bản gốc của fan quốc tế còn thời hạnTờ khai kiến nghị cấp cho thị thực, gia hạn trợ thì trú theo mẫu mã NA5.Giấy phxay lao đụng hoặc giấy miễn giấy phép lao rượu cồn.Giấy xác thực trợ thời trú của công an địa pmùi hương chỗ fan nước ngoài lâm thời trú trên toàn nước.Giấy reviews nhân viên đi nộp hồ sơ.

Hồ sơ xin gia hạn visa thăm thân cả nước bao gồm:

Nhìn bình thường, làm hồ sơ xin gia hạn visa trên toàn nước không thật tinh vi.

Xin gia hạn visa cả nước sinh hoạt đâu

Để làm giấy tờ thủ tục xin giahạn visa cho tất cả những người quốc tế, bạn cũng có thể đến một trong những tác động sau:

Cục quản lý xuất nhập cư trên Hà Nội: 44 – 46 phố Trần Phú, quận Ba Đình.Cục làm chủ xuất nhập cảnh tại Sài Gòn: 333-335-337 con đường Phố Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinc, Quận 1.Cục cai quản xuất nhập cư tại Đà Nẵng: 7 Trần Quý CápPhòng thống trị xuất nhập cư công an ở những thức giấc, tỉnh thành.

Thủ tục gia hạn visa toàn quốc cho tất cả những người nước ngoài

Sau khichuẩn bị không thiếu thốn làm hồ sơ, fan có nhu cầu gia hạn visa mang lại 1 trong những địachỉ trên để nộp. Tại phía trên, cán cỗ tiếp nhận hồ sơ đang khám nghiệm lại các nhiều loại giấytờ cần có. Nếu thiếu hụt, cán bộ mừng đón đã hướng dẫn tín đồ nộp hồ sơ bổ sung.Nếu khá đầy đủ giấy tờ, làm hồ sơ sẽ được đón nhận nhằm xử lý. Sau lúc hồ sơ đượctiếp nhận, tín đồ xin gia hạn visa sẽ được vạc giấy hẹn.

Hồ sơtiếp đến sẽ được cơ sở tất cả thẩm quyền chăm chú. Thời gian xét để ý trên viên quảnlý xuất nhập cư là từ 7 – 10 ngày. Nếu hồ sơ đạt trải đời, kết quả sẽ tiến hành trảcho người nộp hồ sơ vào ngày ghi trên giấy hứa.

Lệ giá tiền gia hạn visa Việt Nam

Mức lệ mức giá sẽ đổi khác tùy thuộc theo từng ngôi trường hợpcũng tương tự vấn đề các bạn xin gia hạn trực tiếp tại cơ quan bao gồm thđộ ẩm quyền hoặc xin giahạn qua một đơn vị cung ứng các dịch vụ gia hạn visa nước ta.

Dịch vụ gia hạn visa cho tất cả những người quốc tế tại Việt Nam

Mặc dù tín đồ nước ngoài/công ty nhưng mà tín đồ nước ngoài sẽ thao tác có thể từ gia hạn visa cho tất cả những người nước ngoài trên Cục xuất nhập cư nước ta. Tuy nhiên:

Gia hạn visađòi hỏi yêu cầu các loại sách vở phức tạp.Những công cụ vềvisahaygia hạn visaliên tục biến đổi, cần được có sự thông hiểu chế độ.lúc nộp hồ sơ, đề nghị sẵn sàng kỹ lưỡng cùng có sự giải trình phù hợp với cán bộ Nhà nước về làm hồ sơ của bản thân mình.

Do đó, thực hiện hình thức dịch vụ gia hạn visa cả nước vẫn là một trong lựa chọn buổi tối ưu.

Xem thêm: Mua Xe Ô Tô Tháng Nào, Thời Điểm Nào Mua Xe Máy Rẻ Nhất, Những Thời Điểm “Vàng” Để Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác làm việc vào nghành nghề dịch vụ này,boxdulich.com luôn là đối tác doanh nghiệp tin cậy của doanh nghiệp nhằm gia hạn visa toàn quốc. Đến cùng với dịch vụgia hạn visa VN của boxdulich.com, các bạn sẽ được:

Tư vấn về những nguyên lý tiên tiến nhất về việc xingia hạn visa cho người quốc tế tại Việt Nam;Kiểm tra kỹ năng gia hạn visa cũng tương tự thời hạnđược phép gia hạn;cung cấp list hồ sơ bạn cần sẵn sàng nhằm giahạn visa. Số lượng làm hồ sơ bạn phải sẵn sàng đang là ít nhất có thể;Hướng dẫn chúng ta bí quyết chuẩn bị mọi hồ sơ cần thiết(nếu cần);Kiểm tra tính pháp lý cùng ngắn gọn xúc tích của bộ hồ sơ xingia hạn visa (ví như cần);Thực hiện những giấy tờ thủ tục xin gia hạn visa trên Cụcxuất nhập cảnh Việt Nam;Kiểm tra với update tình trạng xử trí yêu cầuxin gia hạn tại Cục xuất nhập cảnh;Nhận hộ chiếu bao gồm tem gia hạn tự Cục xuất nhập cảnhvà gửi hộ chiếu cho tới tận nơi chúng ta.

Nếu bạn phải gia hạn visa toàn nước hoặc muốn được tư vấn vềviệc gia hạn visa cho người nước ngoài trên Việt phái mạnh, hãy tương tác ngay với chúngtôi: