Rạp CGV Vincom Times City là các địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng quality quốc tế sản phẩm công nghệ 11 của CGV trên Hà Nội Thủ Đô. CGV Vincom Times City tọa lạc tại tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TPhường thủ đô.

Bạn đang xem: Giá vé cgv time city


*

Cụm rạp CGV Vincom Times City gồm 6 phòng chiếu phyên, trong những số đó 1 chống chiếu phim 3 chiều và 5 phòng chiếu phlặng 2D được đồ vật technology chiếu phyên ổn hiện đại và rộng 1000 ghế ngồi có thiết kế đặc thù phù hợp đến từng tầm chú ý. Với thiết kế ghế domain authority sang trọng, dễ chịu và thoải mái, phòng chiếu hiện đại hàng đầu Hà Nội này sẽ đem lại hầu hết yêu cầu thư giãn giải trí tuyệt vời nhất cho những tin thiết bị mê phyên nghỉ ngơi khu vực Phố Minh Khai, 2 Bà Trưng, TPhường. hà Nội.

Đặt chân mang lại phía trên, người theo dõi sẽ ảnh hưởng choáng ngợp trước một không gian cực kỳ tinh tế và sắc sảo cùng với kiến tạo hiện đại, Color được kết hợp hài hòa và hợp lý cùng với bản vẽ xây dựng hợp lý với việc phân bố nghiêm ngặt giữa địa điểm của cửa đi ra vào, tường bao, phòng chiếu, quầy bán vé khiến cho các rạp hiện hữu nlỗi một xí nghiệp thu nhỏ nhưng nghỉ ngơi đó, hầu như tiến trình tiếp tế được bố trí một giải pháp độc đáo và khác biệt, phải chăng.Mlàm việc cửa nhà phi vào rạp, ngay mau lẹ, bạn sẽ bắt gặp hình hình họa các bức tường chắn đưa gạch màu nâu tiến thưởng đẳng cấp và sang trọng nhưng mà không kém phần trẻ trung, cùng với trang trí đơn giản mà lại đã mắt của những chiếc chữ xanh đỏ với thương hiệu CGV. Hệ thống phòng chiếu được bố trí đồng đông đảo trong toàn thể hệ thống, cực kỳ trông rất nổi bật với đều dải đèn tiến thưởng rực rỡ tỏa nắng, tạo nên một không gian vừa đẹp lại rất êm ấm.

Xem thêm: Các Mẫu Áo Len Ở Đà Lạt ? Thienlytran Áo Len Đà Lạt, Cửa Hàng Trực Tuyến


Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ


Từ vật dụng hai mang lại sản phẩm công nghệ sáu

vật dụng nhị, sản phẩm công nghệ tía, vật dụng năm

sản phẩm tư vui vẻ

sản phẩm sáu, thứ bảy,nhà nhật với ngày lễ

Thành Viên Từ 22 Tuổi Trsống Xuống, Sngơi nghỉ Hữu Thẻ U22, Tại Rạp

tphải chăng em

Người cao tuổi, học viên, sinch viên

fan Khủng,

trẻ em

học sinh, sinc viên (trước 17:00), người cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.00095.00075.00080.00090.000115.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Ghế đôi:

+10.000

3 chiều :

+30.000 (Thứ Hai, Thđọng Ba, Thứ đọng Năm)+50.000 (Thđọng Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật với Ngày Lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- Vui lòng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- Giá vé khi để vé trực con đường bên trên trang web và ứng dụng CGV là giá bán vé tín đồ mập. Các một số loại vé như học tập sinh-sinch viên, vé trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui vẻ thiết lập thẳng trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất Lúc có sự hiện hữu của tphải chăng dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ giành cho người sử dụng tự 55 tuổi trlàm việc lên. Vui lòng xuất trình CMND khi mua vé.- Vui lòng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để sở hữ vé khuyến mãi.