Khu vui chơiCụm trò chơi tđuổi thânCụm trò nghịch thỏng giãnCụm trò chơi cảm xúc mạnhCụm trò đùa trượt phaoCác hồ bơiThỏng việntin tức cổ đôngTin tức sự kiện

Chỉ 1 vé tốt nhất, Vui nghịch một ngày dài 36 đồ vật trò nghịch trên Đầm Sen Nước

Chiều caoGiá vé
Trên 1m4200.000
Từ 0.8m 1m4160.000
Dưới 0.8mmiễn vé
Vé gửi đồ25.000

 

Giờ Open, hoạt độngGiờ dừng cung cấp vé: 16h30
Thđọng 2 – trang bị 78h30 – 18h00
Chủ nhật8h00 – 18h00
Ngưng cung cấp vé lúc: 16h30Tắt các thứ trò chơi lúc: 17h30

*

Quý khách mang lại chơi nhởi tại Công viên nước.

Bạn đang xem: Giá vé trọn gói đầm sen khô 2021

Hãy thử thách 36 lắp thêm trò đùa nhằm tận hưởng phần lớn xúc cảm tuyệt đối của từng trò chơi. Không những mang đến thú vui cho mình, các trò chơi còn được xem như là phần nhiều thử thách. Vượt qua được toàn bộ 36 thử thách của trò chơi, các bạn sẽ khỏe khoắn rộng lúc cạnh tranh với phần nhiều thử thách trong cuộc sống thường ngày.

Nếu bạn đi thuộc trẻ em cùng fan cao tuổi rất có thể thả mình vào làn nước trong xanh của hồ nước hoạt động, hồ mát xa năng lượng mặt ttránh, hồ nước sinh sản sóng và hồ nước em nhỏ. Quảng ngôi trường vòi xịt với những tia nước rất bạo gan, quần thể mát xa tia nước giúp kích phù hợp kĩ năng đề phòng cũng tương tự phục hồi tác dụng xương khớp… Tphải chăng em cùng tín đồ già hoàn toàn có thể thỏa say đắm chơi nhởi tại khoanh vùng này.Những fan yêu thích mạo hiểm cần thiết làm lơ vấn đề tđuổi trên thác Kamikaze. quý khách hàng đang lao tự chiều cao 19m trước khi tiếp nước cùng giờ đồng hồ reo hò rất sẽ. Ngoài ra, chúng ta có thể tyêu thích gia loạt ống trượt “xoắn não” trê tuyến phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây các bạn đã từng qua vòng xoắn to hai bên cùng rớt xuống hồ. Điển hình là những ống tđuổi như: Ống trượt lốc xoáy Tornado, Trượt xoắn cực căng – Twister Max, Máng trượt Sấm Đen – Blaông xã Thunder hay trò Đu dây quá thác. Chưa hết, các bạn còn có thời cơ thỏa mức độ đòi hỏi với những nhiều máng tđuổi không giống tại Công viên Vnạp năng lượng hóa Đầm Sen. Điển chừng như Máng trượt to đùng – Giant Slide, Máng trượt Rồng xanh – Green Dragon, Máng trượt những lần – Multislide, Cụm máng tđuổi Love Storm & Space Bowl.

Xem thêm: Quận Thủ Đức Có Gì Chơi Từ Sang Chảnh Đến Bình Dân Ở Tp, 13+ Địa Điểm Vui Chơi Đẹp Nhất

Còn nếu bạn có nhu cầu tlỗi giãn, hoàn toàn có thể nằm trên phao đồn, thả hồn vào vạn vật thiên nhiên ngắm phần nhiều vòm cây cỏ, hang đụng thì hãy trải đời Dòng sông lơ đãng – Dòng sông Hoang dã.Chỉ 1 vé tuyệt nhất, vui chơi và giải trí cả ngày tại Công Viên Nước Đầm Sen không chỉ là 1 Một trong những trung chổ chính giữa vui chơi giải trí thân thuộc của bạn dân thành thị cơ mà còn là chỗ đem về cảm xúc thoải mái cũng như giải trí cho các em trẻ em sau phần nhiều tháng ngày học tập mệt mỏi. Ngày ngủ của nhỏ nhắn đang vui rộng khi được cùng cha người mẹ vui đùa mặt gia đình Voi, Hà Mã,.. chỗ thiên mặt đường tuổi thơ xinh xinh sắc màu cùng với vừa đủ những máng tđuổi dành cho béHãy mang đến Công Viên Nước Đầm Sen nhằm tận thưởng đa số cảm xúc hoàn hảo nhất nhất! Các bạn nhé!