Có tương đối nhiều câu hỏi vướng mắc về Nhà Thờ con gà như: Giờ lễ nhà thờ con gà, sự tích nhà thời thánh con gà, liên hệ thánh địa bé gà đà lạt nghỉ ngơi đâu. Trong bài viết sau đây Hoa Dalat Travel sẽ giải đáp để đa số fan thuộc biết.

Bạn đang xem: Giờ lễ nhà thờ con gà đà lạt

Quý Khách đã xem: Giờ lễ nhà thờ chánh toà đà lạt giờ đồng hồ thánh lễ


GIỚI THIỆU NHÀ THỜ CON GÀ

Nhà thờ bé gàởĐà Lạtở trê tuyến phố Trần Prúc còn được gọi tên gọi khách là Nhà thờ Chánh Tòa. Nơi trên đây tập trung cực kỳ nhiềukhách sạnnổi tiếng nhỏng Novotel, Sammy…

Nhà thờ Con gà là một trong trong số những bản vẽ xây dựng cổ xưa vượt trội còn xót lại tự thời Pháp ở trong. Đây là một Một trong những nhà thời thánh lớn nhất của Đà Lạt. Ssinh hoạt dĩ nhà thờ mang tên hotline là bé gà do bên trên đỉnh tháp chuông gồm tượng một con gà lớn


*
*
*
*

Nội thất thánh mặt đường bao gồm 3 gian: 1 gian lớn trọng tâm và 2 gian bé dại ở phía hai bên. Mặt cắt công trình xây dựng bộc lộ rõ hệ cuốn theo phương thức cung nguyên ổn với dãy cuốn nắn với hệ vòm nôi.

Các cột vào thiết kế bên trong có hệ đầu cột, mô bỏng dạng cổ xưa kết phù hợp với từ phân phát. Cả mặt phẳng và khía cạnh đứng đông đảo có phong cách thiết kế đối xứng nghiêm ngặt theo lối truyền thống.


Các nhà thờ sống Đà Lạt

Ngoài thánh địa nhỏ con gà bạn cũng có thể tham quan các thánh địa sinh sống đà lạt không giống như:

Nhà Thờ Domaine De MariaNhà Thờ Cam LyNhà Thờ Tùng LâmNhà Thờ Du Sinh

và tương đối nhiều thánh địa đẹp không giống đợi bạn cho tới xét nghiệm pháVideo nhà thời thánh bé Gà của Hoa Dalat Travel

Tháng cảnh rất đẹp phải mang đến Thác Datanla Đà Lạt

Giờ lễ cùng can dự Nhà Thờ Con Gà

Giờ lễ sản phẩm ngày

Ngày hay : Sáng 5h15 , Chiều 17h15

Chủ nhật : 5h15, 7h, 8h30, 16h, 18h

Cha Phaolo Lê Đức Huân

Địa chỉ nhà thờ :

15 Trần Phụ Phường 3 thị thành Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại : 02633.821.421

Bản đồ vật thánh địa nhỏ gà

Đường đi

Để mang đến tham quan thánh địa cực kỳ đơn giản và dễ dàng giả dụ sinh sống ngay trung trọng tâm bạn chỉ việc đi bộ là cũng có thể du lịch thăm quan. Sau phía trên www.trade-union.com.vn sẽ chỉ đường cụ thể cho chính mình.

Xem thêm: Từ Hà Nội Đi Điện Biên Bao Nhiêu Km ? Từ Hà Nội Đi Điện Biên Bao Nhiêu Km

Từ chợ đà lạt các bạn đi tới vòng chuyển phiên đi tiếp qua cầu ông đạo đứng trọng điểm cầu nhìn sang bên tay buộc phải là đã thấy nhà thời thánh rồi, đi tiếp không còn cầu đang tới đường Lê đại hành đi thẳng liền mạch cùng lên dốc là tới.

Tour thánh địa con gà Đà Lạt

Hoa Dalat Travel vẫn tổ chức công tác tour 1 ngày ghnghiền đoàn cùng với 7 điểm tham quan danh tiếng với giá chỉ 160.000đ/ khách hàng gồm những điểm như:


READ QUÁN NHẬU Tại ĐÀ NẴNG

Nhà Thờ Con GàDinch Bảo ĐạiThiền Viện Trúc LâmHồ Tuyền LâmThác DatanlaThiền Viện Vạn HạnhShowroom hoa khô