Nhà thờ Tắc Sậy hiện nay vẫn là một trong những vị trí phượt nổi tiếng ngơi nghỉ Tệ Bạc Liêu. Nhà thờ danh tiếng với lối phong cách thiết kế độc đáo và mẩu truyện cảm đụng về linch mục Trương Bửu Diệp tín đồ đã mang thân mình quyết tử nhằm đảm bảo an toàn giáo dân. Chính bởi vì vậy, thánh địa được không hề ít tín thiết bị đạo gia tô và khác nước ngoài trên mọi cả nước tôn thờ cùng gạnh tới để tham gia lễ.

Bạn đang xem: Giờ lễ nhà thờ tắc sậy

Quý khách hàng đang xem: Giờ lễ thánh địa tắc sậy

Cho đề nghị, hôm nay Viet Fun Travel vẫn trình làng về công bố giờ lễ nhà thời thánh Tắc Sậy Bạc Tình Liêu khiến cho toàn bộ khác nước ngoài cùng biết.

1. Một vài nét về nhà thờ Tắc Sậy Tệ Bạc Liêu

Nhà thờ Tắc Sậy hiện nơi trưng bày sinh hoạt Quốc lộ 1A, làng Tân Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Tình Liêu. Nhà thờ nằm ở tuyến phố béo trung trung tâm nên rất dễ dàng tra cứu kiếm cùng thuận lợi cho việc dịch chuyển của khác nước ngoài.

Cái tên Tắc Sậy ở trong phòng thờ được các người mập vào làng thuật lại rằng do đường đi tới thánh địa bao gồm một con đường tắt nhỏ dại nằm giữa đám vệ sinh sậy. bên cạnh đó phạt âm chữ "tắt" của bạn miền Nam là "tắc" nên được gọi luôn là Tắc Sậy. Cái thương hiệu khôn xiết đặc trưng, khiến mang đến khác nước ngoài các sự tò mò, yêu thích Lúc đọc lên. 


*

Nhà thờ Tắc Sậy Bạc đãi Liêu
 

Nhà thờ Tắc Sậy được thành lập và hoạt động tự những năm 1925. Nhà thờ trải qua nhiều đời cha cùng quá trình Thành lập cũng hết giáo xứ đọng cũng rất là khó khăn, băn khoăn. Thời trước, nhà thời thánh được xây đắp dưới hiệ tượng công ty nguyện tạm bợ, nằm tại vị trí ven sông, trực thuộc ấp Thành Thưởng trọn, làng An Trạch, Giá Rai.

Đến mon 3-1930, sau khoản thời gian thân phụ Phanxico Trương Bửu Diệp về nhiệm ssinh hoạt thì thực hiện di dời công ty nguyện về vị trí bây chừ. Thời kỳ này, giáo dân còn thưa thớt, chuyển động cá biệt và thánh địa thì chưa có điều kiện, kiến tạo không ổn định. Cha Trương Bửu Diệp vẫn đứng ra hỗ trợ giáo lương, góp nhiều người lương trở lại cùng với đạo, Thành lập nhiều họ đạo nghỉ ngơi khu vực đây. Cha là người có công những với họ đạo sinh sống Bạc Bẽo Liêu.

*

2. tin tức giờ đồng hồ lễ ở trong nhà thờ Tắc Sậy Bội Bạc Liêu

thánh địa Tắc Sậy là một trong những vị trí vô cùng rất thiêng cùng được không ít tín thiết bị nghe biết đề xuất nơi trên đây được các tín thứ cũng như khác nước ngoài sống tứ đọng xđọng tìm tới nhằm du lịch tham quan và dự lễ. Cho đề nghị, Viet Fun Travel đã reviews cho tới du khách về thông báo giờ đồng hồ lễ trong nhà thờ Tắc Sậy đến du khách rất có thể xem thêm.

Ngày thường:

5 giờ: Thánh Lễ9 giờ: Thánh Lễ17 giờ: Thánh Lễ 


*

Chương thơm trình tiếng lễ trong nhà thờ Tắc Sậy
 

Chúa Nhật:

5 giờ: Thánh Lễ7 giờ: Thánh Lễ9 giờ: Thánh Lễ17 giờ: Thánh Lễ 

Du khách lưu giữ giữ gìn biết tin giờ đồng hồ lễ ở nhà thờ Tắc Sậy nhằm có thể đến tđắm say gia được thánh lễ tận nơi thờ nhé.

*

3. Lối phong cách xây dựng độc đáo ở trong nhà thờ Tắc Sậy 

Lối kiến trúc độc đáo ở trong nhà thờ luôn là máy gây tuyệt hảo cùng với du khách lúc tới phía trên tham quan. Nhà thờ Tắc Sậy được tạo ra vô cùng hoành tráng, hoa lệ nhưng không thua kém phần trang nghiêm.

Xem thêm: Lưu Ngay 6 Tiệm Bánh Kem Ở Đà Lạt Được Nhiều Người Lựa Chọn, Tổng Hợp Các Tiệm Bánh Kem Ngon Ở Đà Lạt

Thánh đường là 1 tòa công ty rộng lớn, bao gồm 3 tầng. Với tầng 1 là chỗ làm việc của du khách, giáo dân. Còn tầng 2 tầng 3 là địa điểm nhằm dưng thánh lễ rất là oai nghiêm cùng tráng lệ và trang nghiêm. Mỗi tầng đều phải có không gian rất rộng với tầm đựng lên hàng trăm ngàn người. Lối phong cách thiết kế của thánh con đường siêu độc đáo cùng rất dị tạo nên một không khí xinh đẹp, rất thiêng. 


*

Cổng nhà thờ Tắc Sậy
 

Ở vào khu tưởng vọng gồm không gian tĩnh lặng, chỉnh tề. Trong này còn cung cấp những tượng phật mộc các kỉ thứ mà lại Cha xứ đọng Trương Bửu Diệp giữ lại. Nơi trên đây vô cùng rất linh và tôn nghiêm.


Lưu ý khi tới thánh địa nhằm tham quan du lịch tốt dự lễ thì du khách đề xuất giữ thể hiện thái độ lịch sử vẻ vang, thành kính với các phụ thân xứ vào nhà thờ. bên cạnh đó buộc phải ăn mặc Gọn gàng, thật sạch với nói năng bé dại dịu, duy trì biệt lập từ bỏ bao quanh. Vì đấy là chỗ uy nghiêm nên khác nước ngoài phải gồm ý thức cùng tuân hành những nội quy trong nhà thờ.


Nơi an nghỉ ngơi của Cha Trương Bửu Diệp
 

Chúc khách hàng bao gồm một chuyến du ngoạn niềm phần khởi với tràn trề nụ cười nhé. Nếu khác nước ngoài ý muốn xem thêm các tour du lịch cuốn hút sống Bội nghĩa Liêu thì ghi nhớ contact cùng với Viet Fun Travel nhé.