Tngày tiết Minh Về Thành Phố Hà Nội ❤️️ 16 Bài Giới Thiệu TP.. hà Nội Hay ✅ Chia Sẻ Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc Đưa quý khách hàng Đọc Khám Phá Về Vùng Đất Nngốc Năm Văn Hiến.

Bạn đang xem: Giới thiệu tổng quan thành phố hà nội


Dàn Ý Ttiết Minh Về Hà Nội

Với dàn ý ttiết minch về Hà Thành sau đây để giúp những em học sinh so với đều ý bao gồm cơ bạn dạng để dàng xúc tiến bài văn của của chính bản thân mình.

I. Msinh hoạt bài: Giới thiệu về Hà Nội

Ví dụ: Hà Thành là thủ đô hà nội của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa toàn nước, là 1 trong trong những đô thị trọng yếu của toàn quốc. lịch sử vẻ vang của dân tộc nối liền với việc ra đời cùng phát triển của Hà Nội Thủ Đô. cùng hiện thời, Hà Nội là một trong những trong nhì thành phố đặc biệt quan trọng của toàn quốc cùng với thành phố TP HCM.


II. Thân bài: Tngày tiết minh về Hà Nội

1.Lịch sử:

a. Thời kỳ tiền Thăng Long:

Con tín đồ vẫn xuất hiện tại vùng khu đất này hơn 2 vạn nămThời kì của Vua Hùng thì nhỏ người chnạp năng lượng nuôi, tLong trọt với sống trong vùng đất này, địa điểm này thay đổi Hà Thành đem thương hiệu Là Cổ LoaThế kỷ 10, sau chiến thắng của Ngô Quyền trước quân Nam Hán và nhiều sự biến đổi lịch sử vẻ vang thì Cổ Loa một đợt nữa trở thành đế đô của nước Việt.

b. Thăng Long, Đông Đô, Đông Quan, Đông Kinhc. Thời đơn vị Nguyễn và Pháp thuộcd. Trong hai trận đánh tranhe. Hà Nội đương đại

2.Vị trí cùng địa hình của Hà Nội:

a. Vị trí:

Nằm sinh hoạt phía Tây của đồng bằng châu thổ Sông HồngLà chỗ triệu tập đông dân với kinh tế tài chính phạt triểnGiáp với những thức giấc như: Thái Nguim, Vĩnh Phúc sinh hoạt phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Tỉnh Bắc Ninh với Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phụ Tchúng ta phía Tây.

b. Địa hình:

Thành Phố Hà Nội có dịa hình thấp dần trường đoản cú Bắc xuống Nam cùng tự Tây lịch sự ĐôngCó độ cao mức độ vừa phải là 5 cho đôi mươi m so với mực nước biểnNằm sinh hoạt hữu ngạn song Đà

3.Khí hậu của Hà Nội:

thủ đô hà nội mang điểm sáng của nhiệt độ nhiệt đới gió mùaNhiệt độ trung bình mùa đông: 16,5 °C (cơ hội thấp xuống cho tới 2,7 °C). Trung bình mùa hạ: 29,5 °C (thời gian cao nhất lên đến 43,7 °C)Nhiệt độ vừa phải năm là 23,2 oC

4.Các vị trí du lịch nổi tiếng trên Hà Nội:


Hồ Hoàn KiếmChùa Một CộtQuốc Tử GíamNhà hát to Hà NộiCác khu du ngoạn với di tích lịch sử lịch sử dân tộc lừng danh không giống.

Xem thêm: Giới Thiệu ❤️ Về Khu Du Lịch Sa Pa Hot Nhất, Tổng Quan Khu Du Lịch Sa Pa

III. Kết bài: Nêu cảm giác về Hà Nội

Đây là địa điểm tài chính hết sức quan trọng của tất cả nướcChúng ta thuộc xuất bản cùng cách tân và phát triển ngày càng cải tiến và phát triển rộng.

boxdulich.com.cả nước Tặng Kèm các bạn