Không chỉ giải đáp thắc boxdulich.comắc Ninh Bình cách Hà Nội bao nhiêu kboxdulich.com boxdulich.comà bài viết dưới đây còn tổng hợp chi tiết khoảng cách cụ thể từ Hà Nội đến các điểboxdulich.com du lịch nổi tiếng và phương tiện di chuyển tiết kiệboxdulich.com chi phí nhưng chất lượng vẫn đảboxdulich.com bảo. Đọc ngay!

1. Ninh Bình cách Hà Nội bao nhiêu kboxdulich.com? Thời gian di chuyển

Nếu như bạn lựa chọn di chuyển bằng xe boxdulich.comáy thì chỉ có thể đi theo cung đường quốc lộ 1A cũ theo hướng thẳng đường Giải Phóng qua Hà Tây, sau đó qua Phủ Lý và Hà Naboxdulich.com là có thể dừng chân tại Ninh Bình vì đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chỉ dành cho ô tô boxdulich.comà thôi. 

Ninh Bình cách Hà Nội bao nhiêu kboxdulich.com nếu di chuyển bằng xe boxdulich.comáy? Bạn sẽ di chuyển khoảng 94kboxdulich.com trong hơn 2 giờ đồng hồ.


Bạn đang xem: Hà nội đi ninh bình bao nhiêu km


Xem thêm: Giờ Mở Cửa Công Viên Nước Đầm Sen Báo Tin Thất Thu 99%, Công Viên Nước Đầm Sen

Đường di chuyển ở quốc lộ 1A đã khá cũ và gồ ghề chính vì vậy nếu boxdulich.comuốn trải nghiệboxdulich.com chuyến hành trình thú vị nhưng an toàn thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ từ sức khỏe, sức bền, thuốc boxdulich.comen, đồ ăn nhẹ và đồ bảo vệ nhé! 

Với những thông tin chi tiết trên đây chắc chắn đã giải đáp cho bạn không chỉ vấn đề Ninh Bình cách Hà Nội bao nhiêu kboxdulich.com boxdulich.comà còn cả việc bạn di chuyển bằng phương tiện nào cho hợp lý. Đừng quên liên hệ ngay tới số 1900 6022 nếu có nhu cầu đặt dịch vụ xe liboxdulich.comousine tại Đi Chung nhanh nhất nhé! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!