Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt là chi nhánh 01 của hệ thống khách sạn Phương thơm Huy Đà Lạt trực thuộc Cửa Hàng chúng tôi Du kế hoạch Song Châu Đà Lạt (www.songchaugroup.com).

Bạn đang xem: Khách sạn phương huy 3 đà lạt

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt ở trongPHỐ KHÁCH SẠN BÙI THỊ XUÂNu ám và mờ mịt, chỗ tập trung những công ty nghỉ ngơi phượt mang đến khách sạn 4 sao, nhiều tiệm ăn uống địa phương thơm cùng phần đa nhà hàng quán ăn vô cùng hóa học Đà Lạt, giá bèo, ngon với phong cách.

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt phương pháp Hồ Xuân Hương khoảng tầm 500m và cho chợ Đà Lạt 5-7 phút ít quốc bộ. Đối diện khách sạn Golf Valley 4 sao.

Khách sạn Phương thơm Huy 1 Đà Lạt được kiến thiết năm 2002, nâng cấp thay thế những năm 2004, 2006, 2008, 2010 với đến năm 2012 thì tăng cấp lên thêm32 phòng (nối cùng với khách sạn xung quanh ở địa chỉ 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt).

CHỨNG NHẬN "NHÃN HIỆU XANH" CHO KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT NĂM 2015 - 2017 - 2019 (2 NĂM/ĐỢT)

Trước thềm Festival Hoa Đà Lạt (tổ chức triển khai 2 năm/lần) là cuộc bình chọn doanh nghiệp lớn NHÃN HIỆU XANH cho các doanh nghiệp Du định kỳ tại Đà Lạt. Danh mục những công ty lớn Nhãn Hiệu Xanh có những lĩnh vực: KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT - NHÀ HÀNG và CAFE ĐÀ LẠT - ĐIỂM MUA SẮM ĐÀ LẠT.

Trong nghành nghề dịch vụ du ngoạn, bao gồm những phân hạng khách sạn 1 - 2 sao, 3 sao và 4-5 sao.Khách sạn Pmùi hương Huy Đà Lạt trực thuộc nhóm Khách sạn 1-2 sao Đà Lạt. Và Khách sạn Phương Huy Đà Lạt liên tục có được ghi nhận này qua 03 đợt: năm ngoái - 2017 -2019.

*

Chào mừng Festival Hoa Đà Lạt 2019 - Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt.

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt hiện nay có 32 phòng, mức độ cất 1đôi mươi khách hàng, đạt tiêu chuẩn hotel 01 sao. Chúng tôi ở trong nhóm hotel giá tốt Đà Lạt vào cùng phân khúc thị phần.

Khách sạn Phương thơm Huy 1 Đà Lạt là hotel dạng công ty ống thành thị, chống ấm áp, không thiếu thốn đương đại, gồm phòng rèn luyện thể, ngay gần chợ đêm Đà Lạt, trung thực bụng phố, sân đậu xe pháo, các dịch vụ du ngoạn.... Khách sạn cùng với tinh giảm phòng bao gồm cửa sổ với view ít.

thị trường thiết yếu của khách sạn là các team khách hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí du lịch: học sinh, sinh viên, công chức, hành hương...Một vào nhữngKHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - KHÁCH SẠN BÌNH DÂN TẠI ĐÀ LẠT phù hợpduy nhất trong chọn lọc.

MUỐN PHÒNG KHÁCH SẠN TIẾT KIỆM

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT (Phuong Huy 1 Dalat Hotel)

ALO: 02633.615.567

(Giá bên trên đang bao gồm VAT, phí phục vụ)

*

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt có những dạng phòng tiếp khách sạn cụ thể nlỗi sau:

PHÒNG KHÁCH SẠN 1 GƯỜNG DÀNH CHO 1 -2 KHÁCH

Với tiêu chuẩn của hotel Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt thì phòng dành riêng cho một -2 khách như là đồng nhất. Phòng có 1 gường 1m6, đầu đủ tiền tiến yên cầu của khách sạn tiêu chuẩn chỉnh 1 sao.

Nếu 1 khách hàng sống thì giá là 180.000 đồng/đêm

Nếu 2 khách hàng sống thì giá chỉ là 250.000 đồng/đêm

*

Có các các loại phòng tiếp khách nhau: bao gồm hành lang cửa số, tất cả ban công hoặc không có hành lang cửa số cùng ban công. Lời khulặng mang lại Quý khách hàng vào mùa lạnh Đà Lạt thì phòng khách sạn ko cửa sổ là 1 sàng lọc chính xác.

PHÒNG KHÁCH SẠN 2 GƯỜNG DÀNH CHO 2 KHÁCH HOẶC 3-4 KHÁCH

Khách sạn Pmùi hương Huy 1 Đà Lạt có chính sách chung ko quan tâm cho lượng lượng khách hàng ở trong phòng 2 gường. Khách sạn tính giá giống như nhau (Khác sạn chào bán giá bán theo phòng). Phòng hotel đầy đủ tiên tiến của hotel 1 sao dạng phố (City Hotel).

Giá phòng tiếp khách sạn đến chống 2 gường là 350.000 đồng/tối.

*

Với phòng 02 gường, toàn bộ các gường đông đảo 1m6 cùng với những tầng khách sạn đều sở hữu 2-3 chống, phòng bao gồm cửa sổ, ko cửa sổ cùng ban công.

PHÒNG KHÁCH SẠN GIA ĐÌNH DÀNH CHO 5-6 KHÁCH

Khách sạn Phương thơm Huy 1 Đà Lạt tất cả một ưu cố gắng đối với các khách sạn Đà Lạt không giống chính là số lượng phòng rèn luyện thể, gia đình 5-6 khách/phòng không hề ít. Tất cả các chống phần đông rộng và nhoáng, gường 1m6 tương đối đầy đủ đương đại của đề xuất khách sạn 1 sao, gạn lọc xuất sắc đến hotel bình dân Đà Lạt theo gia đình, nhóm chúng ta.

Giá phòng tập thể gia đình cùa hotel Phương thơm Huy 1 Đà Lạt: 450.000 đồng/đêm

*

PHÒNG KHÁCH SẠN DÀNH CHO 7-8 KHÁCH. DẠNG PHÒNG GIA ĐÌNH

Khách sạn dạng phố, đơn vị ống mà lại hotel Phương Huy 1 Đà Lạt bao gồm phòng 8 khách, 4 giường 1m6, rộng, nháng là một trong điểm mạnh của khách sạn. Phòng bao gồm khá đầy đủ một thể nghi: truyền hình, tủ rét mướt, sản phẩm công nghệ nước nóng...

Với phòng khách sạn Đà Lạt bao gồm cho 4 gường phệ là 1 lựa chọn tuyệt đối cho 1 mái ấm gia đình du ngoạn Đà Lạt.

PHÒNG TẦNG ÁP MÁI 12 KHÁCH SỰ LỰA CHỌN CHO NHÓM SINH VIÊN - HỌC SINH TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU LỊCH ĐÀ LẠT.

Mọi hình ảnh khách sạn Phương Huy Đà Lạt đăng trên website tốt những trang mạng mọi là hình thật 100%, không chỉnh sửa.

Xem thêm: Khách Sạn Nhật Vy Hotel, Đà Lạt, Nhat Vy Hotel (Đà Lạt)

CẦN PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ HÃY ALO: 02633.61.4567

*

Một sàng lọc không giống cho việc tiết kiệm ngân sách, Quý khách có thể đặt phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt qua những kênh trung gian: MYTOUR, TRAVELOKA, AGODA, VNTRIP.. sẽ có được giá phòng khách sạn rất tốt.

www.boxdulich.com.conmột sự lựa chọn!

Rất hân hạnh giao hàng Quý khách!

Khách sạn Đà Lạt giá chỉ rẻ

www.songchaugroup.com

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN XONG, ĐƯA ĐÓN SÂN BAY ĐÀ LẠT

Dịch Vụ Thương Mại xe pháo đón tiễn sân bay Liên Kmùi hương Đà Lạt từ Khách sạn Phương thơm Huy Đà Lạt giá thấp nhất!