Khu phượt lá phong được ca tụng là khu vườn địa đường của Đà Lạt. Nơi đây gây tuyệt hảo mạnh mẽ cùng với du khách không chỉ là vày rừng lá phong hơn nữa do những công trình kiến trúc rất dị. Nếu nhiều người đang kiếm tìm tìm một vùng vạn vật thiên nhiên mơ mộng, sở hữu màu sắc đỏ cam ấm nóng thì đây chính là điểm đến lý tưởng phát minh đấy. Cùng Halo Travel mày mò tức thì khu phượt Lá Phong nổi tiếng này nhé!


1. Giới thiệu về khu vực du ngoạn Lá Phong Đà Lạt

Với sự lạ mắt của khu nhà ở 132 mái nằm trong lòng rừng phong, vị trí đây tạo cảm giác nhỏng đã lạc bước vào một trong những vườn của Nhật Bản vậy.

Bạn đang xem: Khu du lịch rừng lá phong

*
*
*

Đà Lạt Boutique PNP
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Các công trình khác

Ngoài những công trình xây dựng kể trên, quần thể du ngoạn Lá Phong còn có không ít các công trình rất dị khác. Trong số đó nên kể đến là: suối địa đường cùng với hình mẫu Adam với Eva sẽ tắm rửa bên loại suối, bên nnóng cùng với cổ tích Bạch Tuyết và bảy crúc lùn, hồ cá Koi….

Với cảnh sắc phía núi, hồ nước cá bây giờ là nhà của 230 chú cá Koi sống giữa vườn cửa địa đường. Cùng với quán coffe có phong thái Nhật, khu du lịch lá phong đang là điểm đến chọn lựa cuốn hút được siêu nhiều bạn tthấp săn đón.

Xem thêm: Vĩnh Thịnh Là Một Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc

Khu phượt rừng Lá Phong Đà Lạt là một trong quần thể nghỉ dưỡng tuyệt vời dành riêng cho toàn bộ rất nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn lúc được check in giữa rừng lá phong tức thì trên cả nước cơ mà tưởng chừng như làm việc Nhật Bản. Hãy kẹ thăm địa điểm đây trong một ngày sớm nhất nhé, chắc chắn là bạn cùng mái ấm gia đình sẽ có được số đông giây phút kỷ niệm cùng yêu cầu nặng nề pnhì đấy.