Khu du lịch sinh thái Tây Đô ở biện pháp làng Vị Tkhô nóng 30km, ở trong thôn Tân Bình, thị xã Phụng Hiệp. Đây là vấn đề du ngoạn vườn cửa lớn nhất ở tỉnh giấc Hậu Giang.

Bạn đang xem: Khu du lịch tây đô

Trong một khuôn viên bao gồm diện tích S 16ha, cảnh quan lãng mạn, vườn cây sum suê, các loại hoa, cây cảnh, chim thú, đái chình họa, Ao nước với các hình thức dịch vụ chơi nhởi vui chơi giải trí phong phú với đa dạng mẫu mã, khu phượt này vẫn đích thực hấp dẫn khác nước ngoài mang đến khu vui chơi giải trí, thỏng giản Một trong những ngày nghỉ ngơi tuyệt sau thời gian thao tác căng thẳng mệt mỏi.

*

Đến phía trên khách hàng phượt vẫn cảm nhận được một khuôn viên cảnh quan hữu tình, vườn cửa cây sum suê, các loại cây chyên ổn trúc tè cảnh và những quần thể chơi nhởi vui chơi giải trí vui chơi. Khu phượt này sẽ cực kì thu hút khách du lịch mang lại chơi nhởi, thư giãn, tđắm say gia sau hầu hết ngày thao tác mệt mỏi cùng phần đông ngày nghỉ ngơi.

*

Trong khu vực du lịch này có các ngôi nhà được xây dừng theo lối bản vẽ xây dựng tương đối hiện đại như nhà hàng, đơn vị nghỉ, hội trường…Muốn vào khu vực văn hóa miệt sân vườn các bạn cần vượt qua quy mô cầu treo Mỹ Thuận. Cầu được bắt sang một loại hồ nước to, dưới hồ nước là phần nhiều con thuyền đạp nước. Hồ này thông tuyến đường với mê cung tbỏ lộ cong vắt dẫn đưa đến gần như bến bờ rợp non bóng cây, làm sao là dừa, là cóc, sầu riêng…mùa nào cũng đều có. Nếu như tất cả hứng thú thì bạn cũng có thể ngồi xe độc mã tốt tuy nhiên mã nhằm thăm quan khu vực nuôi các loài động vật hoang dã nlỗi gấu chó, cua đinch, kỳ đà….

*

Hình như trên phía trên còn tồn tại khu vực đơn vị rộng lớn với thông thoáng, quán ăn cùng với không hề thiếu những món nạp năng lượng đặc sản của vùng giao hàng mang lại khác nước ngoài. Khu du ngoạn sinh thái xanh Tây Đô đã trở thành một điểm phượt hấp dẫn du khách đến vui chơi và thư giãn giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng.

*

Dường như vào khu du ngoạn này còn tồn tại rất nhiều nơi ở có thiết kế theo phong cách tân tiến nhưng mà cổ xưa như nhà hàng quán ăn , bên nghỉ…Muốn vào khu vực văn hóa truyền thống chúng ta nên vượt qua mô hình cầu treo Mỹ Thuận.

Xem thêm: Tour Bán Đảo Sơn Trà Nửa Ngày Khám Phá Bán Đảo Sơn Trà, Nửa Ngày Khám Phá Bán Đảo Sơn Trà

Hồ này thông tuyến đường với mê cung tbỏ lộ cong queo dẫn mang đến những bờ bến rợp non bóng mát, như thế nào là dừa, là cóc, là sầu riêng…mùa làm sao cũng có. Trong khi còn tồn tại cả khu vực nhà rộng lớn thoáng mát, bên nghỉ, bên nạp năng lượng với tương đối nhiều món danh tiếng chỗ đây nhằm khách tham quan thưởng thức.

*

MỘT SỐ TOUR DU LỊCH THAM KHẢO:

1. Tour du lịch Cà Mau 3 ngày 3 đêm – Về thăm khu đất mũi

2. Tour du lịch Cà Mau – Bạc Tình Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ 3 ngày 3 đêm

3. Tour phượt Cà Mau – Bạc Tình Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ 4 ngày 4 đêm

4. Tour phượt Cần Thơ – Sóc Trăng – Tệ Bạc Liêu – Cà Mau 4 ngày 3 đêm

5. Tour du lịch Đồng Tháp – Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ 5 ngày 4 đêm