Những ai đã từng nghĩ Phượt Mộc Châu “chẳng có gì” chắc chắn là sẽ nên đổi khác cân nhắc sau thời điểm coi album ảnh và Review khôn cùng cụ thể sau đây của bầy bản thân. Cùng note lại phần nhiều kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định du lịch Mộc Châu nhé!

Phượt Mộc Châu bắt buộc đi bởi xe pháo máy

Chúng mình đi Mộc Châu vào ngày vào đầu tháng 5 đúng mùa mận chín. Cả đoàn mình có 4 tín đồ (2 xe cộ máy). Đường cho tới Mộc Châu tương đối dễ dàng đi và bao gồm biển lớn hướng dẫn. Bạn dọc theo quốc lộ 6 mới, trường đoản cú trung trung khu Hà Nội Thủ Đô cho tới trung chổ chính giữa thị trấn Mộc Châu khoảng 187km. Đi hết ngay gần 5h đồng hồ thời trang (185km) ê cả mông tuy vậy chình ảnh rừng núi hùng vĩ phía hai bên đường đèo vượt kì ảo, đàn bản thân cần dừng lại thường xuyên nhằm checkin.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

túi tiền mang lại 2 ngày nghỉ ngơi Mộc Châu:

Xăng xe: 150k x 2xe pháo = 600kHomestay: 500kĐồ ăn cài đặt trường đoản cú TP Hà Nội : 280kĂn trên Mộc Châu: 900kVé vào du lịch tham quan và gửi xe pháo tại một trong những địa điểm: 250k

=> Tổng là khoảng chừng 2500k/4tín đồ chia ra mỗi người khoảng chừng 600 vượt thấp cho một chuyến du ngoạn kỷ niệm mà vẫn dễ chịu và thoải mái.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch mộc châu 2 ngày 1 đêm


Xem thêm: Cập Nhật Giá Vé Hồ Mây Vũng Tàu 2016 ), Bảng Giá Vé Trọn Gói

Dù khá nhớ tiếc vì chưng chỉ đi bao gồm 2 ngày đề nghị lũ mình không đi được hết các vị trí tại chỗ này, đặc biệt là Pha Luông và Chiềng Khoa.

Đó là định kỳ trình gần nhất của lũ bản thân trên Mộc Châu, mong muốn nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn gồm thêm kỹ năng và kiến thức, đầy đủ sáng sủa để tò mò Mộc Châu. Vậy đó, du ngoạn Mộc Châu thực ra rất độc đáo, chỉ khá mệt nhọc vì chưng đi xe pháo sản phẩm thôi, nếu như bạn là tín vật dụng xê dịch thì vấn đề đó là “nhạt toẹt” đúng không nhỉ nào? Chần chừ gì nữa là ko xách tía lô lên với phi trực tiếp tới Mộc Châu!