Biển Cù Lao Chàm Quảng Nam siêu phong phú với phong phú và đa dạng những chủng nhiều loại san hô, và các hệ hễ thực thiết bị biển cả hết sức quý hiếm. Ở phía trên, san hô được bảo đảm theo từng khu vực với tương đối nhiều ngoài mặt với Màu sắc phong phú.

Bạn đang xem: Lặn ngắm san hô cù lao chàm

Chính do điều này, hòn đảo phượt Cù Lao Chàm đang trở thành tâm điểm cùng với dịch vụ lặn ngắm san hô, si một lượng mập du khách trong cùng bên cạnh nước mang đến du lịch tham quan với đòi hỏi.


*

Thương Mại & Dịch Vụ lặn ngắm sinh vật biển bằng bình khí oxy trên Cù Lao Chàm


1. Lặn nhìn sinh vật biển Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm đã bao gồm trong hành trình dài tour ghxay Cù Lao Chàm một ngày, hoặc tour Cù Lao Chàm 2 ngày 1 tối. Với không hề ít vẻ ngoài lặn nhìn san hô không giống nhau chúng ta có thể chắt lọc như: Lặn sinh vật biển bởi bình khí, hoặc quốc bộ dưới đại dương Cù Lao Chàm ngắm sinh vật biển.

1.1 Giá lặn nhìn sinh vật biển ở Cù Lao Chàm

Với mức giá từ 600,000 vnđ -1,200,000 vnđ, bạn có thể gạn lọc cho mình một bề ngoài lặn biển tương xứng nhằm tìm hiểu nhân loại xinh xinh, huyền áo trong trái tim đại dương

1.2 Không biết bơi lặn ngắm san hô được không?

Nếu bạn lừng khừng bơi, ai đang lo ngại về câu hỏi đi rất có thể lặn nhìn san hô được không?

Đừng quá băn khoăn lo lắng, cho dù chúng ta phân vân tập bơi đa số rất có thể lặn nhằm nhìn sinh vật biển.Điều đặc biệt quan trọng vẻ ngoài lặn nổi, xuất xắc lặn sâu tương xứng cùng với sức mạnh cùng kỹ năng của bản thân mình.Tốt duy nhất còn nếu không biết bơi, chúng ta nên mang áo phao cứu trợ úp phương diện xuống nước với ngắm san hô. Tật đơn giản và dễ dàng.

1.3 Ngân sách lặn ngắm san hô nghỉ ngơi Cù Lao Chàm

giá thành lặn biển đang bao hàm trong tour ghnghiền Cù Lao Chàm 1 ngày, hướng dẫn viên vẫn lý giải một vài vẻ ngoài và lưu ý Khi đi lặn ngắm san hô.

Mỗi du khách sẽ được thiết bị áo phao, kính lặn cùng rồi nhàn hạ dịch rời mang lại Khu Vực san hô


*

Lặn nổi Snorkeling vào tour 1 ngày


2. Tour lặn nhìn sinh vật biển đại dương Cù Lao Chàm

Hình như hình thức dịch vụ snockeling, tại quần đảo Cù Lao Chàm còn có 2 dịch vụ lặn biển không giống cần nói đến: Dịch vụ lặn bình chăm sóc khí với đi bộ dưới biển lớn Cù Lao Chàm.

quý khách hàng rất có thể tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, tay bạn có thể chạm vào những rạn sinh vật biển đẹp lung linh, tốt bơi lội cùng bầy cá những màu sắc… Cảm giác của người sử dụng lúc này như vậy nào?

2.1 Tour lặn ngắm sinh vật biển bằng bình (Diving)

Đây là bề ngoài lặn sâu từ 2- 5m đối với phương diện nước biển lớn. Quý Khách sẽ tiến hành sản phẩm rất đầy đủ đọc tin, bình dưỡng khí, đồ dùng lặn, kính lặn…

Mỗi khác nước ngoài tđắm đuối gia sẽ tiến hành một đào tạo và giảng dạy viên thẳng hướng dẫn các rượu cồn tác, những năng lực lặn và thực hiện những hiện tượng lúc lặn.


*

Tour lặn ngắm sinh vật biển Cù Lao Chàm bởi bình khí


2.2 Tour đi dạo bên dưới biển lặn ngắm sinh vật biển (Sea walking)

Tour đi bộ trong tâm địa biển siêu say mê hợp với các du khách trù trừ bơi lội. Đối cùng với loại hình này, du khách team mũ lặn chuyên sử dụng, được hỗ trợ khí oxy.

Mũ nặng nề 32 kg mà lại Lúc xuống nước chỉ nặng trĩu 7 kilogam, cung ứng một lượng oxy tương đối phệ nhằm thsống, hết sức hiện đại cùng phù hợp mang lại Việc dịch rời, vận tải ngắm san hô với vui chơi thuộc đàn cá trong tim biển


*

Tour đi bộ mày mò lòng biển khơi biển Cù Lao Chàm


3. Lưu ý Lúc tđê mê gia lặn ngắm sinh vật biển Cù Lao Chàm

lúc tđê mê gia ngẫu nhiên hiệ tượng lặn dưới biển sâu nhìn san hô trên Cù Lao Chàm Hội An. Quý Khách đề xuất không còn sực triệu tập và lắng nghe khuyên bảo, hiện tượng của giảng dạy viên viên

Không nên được sắp xếp chân và bẻ san bên dưới đầy đủ hiệ tượng hô đem về lục địa. Và quan trọng đặc biệt, những du khách có thể trạng tốt, mắc bệnh áp suất máu, tyên mạch không nên tđắm say gia lặn dưới biển sâu.

Ngoài lặn dưới biển sâu nhìn san hô, Cù Lao Chàm còn rất nhiều chình họa đẹp vạn vật thiên nhiên vẫn ngóng các bạn khám phá.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Bà Rịa 24H, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Bà Rịa

Còn rụt rè gì nữa, nhân tay đặt tour Cù Lao Chàm một ngày cùng bạn bè, người thân mày mò phần nhiều cảnh đẹp mắt say mê cùng đắm mình vào làn nước xanh biếc, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đầy đủ rặng sinh vật biển đầy Màu sắc.