Thời huyết TP..Sài Gòn vẫn vào phần nhiều ngày giao mùa. Trong không gian se giá buốt những điều đó, việc ngồi thuộc bạn bè tốt người thân bao bọc một nồi lẩu bốc khói nực nội đầy hấp dẫn đã khiến cho mẩu truyện càng trngơi nghỉ yêu cầu rôm rả.

Bạn đang xem: Lẩu cua ngon rẻ sài gòn

*
Lẩu cua ngon sinh sống Sài Gòn

Lẩu thì gồm tới cả trăm món lẩu không giống nhau, ngoài ra món lẩu truyền thống cuội nguồn, mỗi nhà hàng, quán nạp năng lượng tại tự sáng sủa tạo cho riêng biệt bản thân một món lẩu mang dấu tích riêng biệt. Đối với dân “sành ăn” thì trong các món lẩu có lẽ rằng lẩu cua luôn luôn là món hấp dẫn độc nhất.

Các nguyên liệu cua tương đối sang trọng, biện pháp chế tao phức tạp, không phải đầu bếp nào thì cũng hoàn toàn có thể xử lý xuất sắc với món nguyên vật liệu này để mang lại cho thực khách hàng một món lẩu cua “khó cưỡng”. Vì vậy, đi nạp năng lượng lẩu cua phải biết đến đúng nơi đúng chỗ, tách câu hỏi mất không ít chi phí mà lại hưởng thụ một món lẩu không mấy cuốn hút.

Dưới đây là đều tiệm lẩu cua ngon danh tiếng Sài Thành, đã có danh tiếng từ rất nhiều năm nay với được giới “sành ăn” rỉ tai nhau.

1. Lẩu cua Đất Mũi:

Quán bao gồm không gian thật sạch sẽ, biện pháp bài trí đơn giản tuy nhiên lịch sự. Thực đối chọi của cửa hàng siêu phong phú, số đông là những món thủy sản. Trong số đó món lẩu cua chỉ có mức giá 170.000 được hẳn 2 nhỏ cua to lớn còn sống nguyên ổn.

*

2. Lẩu Cua Khôi

Nói về giá chỉ thì cửa hàng lâu cua Khôi hơi “chát” đối với các tiệm lẩu cua khác – khoảng chừng 500.000 – 600.000 đồng. Tuy nhiên, rất nhiều thực khách đã cho thấy trải nghiệm lẩu cua trên cửa hàng Khôi sẽ không còn muốn ăn uống lẩu cua sinh sống tiệm như thế nào không giống.

*

3. Quán Phong Cua:

Tại trên đây, quý quý khách hàng đã từ lựa chọn cua cùng tính chi phí theo kg. Tiền gia công một phần lẩu cua là 39.000 đồng. Hình như quán còn nhiều nhiều loại hải sản không giống.

4. Quán Ngô Đồng:

Quán có 2 món lẩu cua: lẩu cua đồng thì 140.000 đồng/ phần, lẩu cua biển tính theo 450.000 đồng/kilogam. Quán được nhận xét bao gồm không khí rộng thoải mái, lịch lãm, thực 1-1 phong phú và đa dạng với các món ăn thường rất ngon.

5. Quán lẩu cua 114:

Món lẩu cua thai trên tiệm vô cùng ngon, nước dùng vô cùng ngọt, cua cứng cáp giết, giá chỉ cũng phải chăng – chỉ tầm 300.000 đồng.

Xem thêm: Món Ăn Ngon Ở Đà Lạt - #99 Món Ngon Đà Lạt Bạn Nhất Định Phải Thử

6. Quán lẩu cua Khoái:

Quán chăm chào bán các món đặc sản nổi tiếng Nha Trang, thủy sản siêu sạch sẽ vày vậy món lẩu cua cũng bảo đảm an toàn tươi ngon.

7. Quán lẩu cua Bình:

Quán phía bên trong hang cùng ngõ hẻm, xây dựng đúng chất quán rượu dân gian khôn xiết đơn giản. Lẩu cua tại đây được tính theo kg: Cua giết mổ 300k/ 1 kilogam, cua gạch 400k/ 1 kg