Trong 2 ngày 22 với 23.1.2022, bạn dân TP HCM rất có thể tham gia Ngày hội khinch khí cầu, du thuyền cùng những hoạt động thể dục dưới nước trên Công viên nóc hầm quá sông Thành Phố Sài Gòn.

Bạn đang xem: Lễ hội khinh khí cầu


Ngày hội khinc khí cầu, du thuyền và những vận động thể dục thể thao dưới nước là sự kiện mừng đón đáng nhớ 1 năm ngày thành lập TPhường Thủ Đức (1.1.2021 - 1.1.2022).

TPhường Thủ Đức được đánh giá là vùng khu đất nhiều tiềm năng của du ngoạn với 34 tài nguyên phượt văn hóa truyền thống cùng nhiều điểm đến lựa chọn cuốn hút với khách du ngoạn như Bảo tàng Áo Dài, cvào hùa Bửu Long, cvào hùa Hội Sơn, Công viên văn hóa các dân tộc cùng Đền tưởng niệm những vua Hùng, Đình Phong Phú, các quần thể vui chơi và giải trí vui chơi và làng mạc nghề…

*

Với ngành du lịch TPhường, Ngày hội khinc khí cầu, du thuyền cùng những chuyển động thể dục thể thao dưới nước TP.HCM năm 2022 là hoạt động nhằm phong phú hóa các sản phẩm của du lịch TPhường, qua đó tái xác định hình hình ảnh TP.HCM - điểm đến chọn lựa “an toàn - lôi cuốn - sôi động và tràn đầy hứng khởi” bên trên phiên bản vật phượt toàn quốc với nước ngoài, chuẩn bị cho bài toán đón khác nước ngoài thế giới trở lại TPhường trong những năm 2022.


*

Trong 2 ngày diễn ra sự khiếu nại, Ngày hội khinc khí cầu, du thuyền với các vận động thể dục thể thao dưới nước TPhường.Hồ Chí Minh năm 2022 vẫn đem lại cho người dân TPhường và du khách không hề ít những vận động rực rỡ, mới lạ, với phần đa đề nghị, cung bậc cảm hứng khác biệt, hào hứng và niềm vui, nlỗi vận động màn trình diễn khinh khí cầu, các lịch trình màn biểu diễn nghệ thuật và thẩm mỹ cùng thể dục thể thao dưới nước.


độc lập


*

Lễ knhì mạc ngày hội được tổ chức triển khai vào 15 giờ đồng hồ trong vòng 30 phút ngày 22.1.2022


độc lập


*

Vào những khung giờ 6 tiếng - 9 giờ và 15 giờ đồng hồ trong vòng 30 phút cho 17 giờ khoảng 30 phút ngày 22 cùng 23.1, 16 khinch khí cầu (bao gồm 2 khinh khí cầu Khủng, 2 khinc khí cầu dựng cố định, 12 khinc khí cầu nhỏ) sẽ được lướt cất cánh trên bầu trời Thành phố.


*

Rực nhãi ranh nhan sắc màu


*

Hoạt cồn biểu diễn dù lượn sẽ được diễn ra vào 2 khung giờ: 9h 1/2 tiếng - 10 tiếng 30 và 16 giờ trong vòng 30 phút mang đến 17 giờ khoảng 30 phút.


Trong độ lớn ngày hội cũng có cuộc thi ảnh đẹp nhất phượt về sự kiện Ngày hội khinch khí cầu, du thuyền với chuyển động thể thao bên dưới nước dành cho số đông đối tượng người tiêu dùng ttê mê gia.

Xem thêm: Thế Giới Ăn Vặt Bmt - Top 7 Quán Ăn Vặt Ngon Nhất Tp


*

Chương trình diễu hành du thuyền cùng vận động thể dục thể thao dưới nước bên trên sông TP.Sài Gòn tự Quanh Vùng trước nóc hầm Thủ Thiêm - Cầu Thành Phố Sài Gòn - Cầu Prúc Mỹ - nóc hầm Thủ Thiêm: 16 giờ 45 phút - 18 giờ khoảng 30 phút ngày 22.1.2022


*

Chương thơm trình “Đêm ấn tượng” dịp 19 giờ ngày 22.1.2022 cùng với các hoạt động trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ với khinh khí cầu.


*

Với hy vọng sinh sản khoảng không gian vui tươi, an ninh đón Tết, ngành du lịch TP sẽ phối hận phù hợp với những đơn vị liên quan tạo ra chuỗi hoạt động ngày dần những các sản phẩm mới toanh, lạ, khác biệt cùng các hoạt động đa dạng chủng loại, đặc sắc nhằm mục đích đắm say bạn dân TP.. với khách hàng du lịch,