Máy ra vào lốp, sản phẩm toá vỏ xelà trang bị không thể thiếu trong số tiệm sửa chữa thay thế ô tô – xe máy . Tuy nhiên để kiếm tìm thiết lập các sản phẩm gồm unique giỏi, tuổi thọ cao, với cân xứng với xưởng là 1 trong những vấn đề chưa hẳn dễ dàngcho các chủ tiệm sửa chữa thay thế. Sau phía trên Thiết Bị Gđôi mươi đã ra mắt cho chúng ta đông đảo dòng lắp thêm ra vào lốp xe máy tương xứng với phần nhiều những xưởng vừa cùng nhỏ dại bây giờ.

Bạn đang xem:

I. Máy ra vào lốp xe cộ đồ vật, sản phẩm toá vỏ xe pháo tay gauy tín Bright

Bright là uy tín được không ít thợ thay thế sửa chữa tin sử dụng, với Review là một trong những giữa những sản phẩm Tiên phong về giá chỉ tương tự như quality hiện nay. Với cấu tạo là tế bào tơ đồng 100% , khác hẳn đối với những cái thiết bị giá rẻ không giống đang bán phổ thông bên trên Thị Phần. Nên lắp thêm vận động bất biến, tuổi tbọn họ cao, mà còn giá cả của loại này hết sức tuyên chiến đối đầu phải được không ít xưởng sửa chữa xe pháo vật dụng – ô tô tải về thực hiện.

Máy ra vào lốp xe cộ thiết bị Bright LC – 810E

Đây thuộc dòng vật dụng ra vào lốp, sản phẩm công nghệ dỡ vỏ xehoàn toàn có thể ra vào lốp được toàn bộ các mẫu xe vật dụng, xe cộ tay ga đang xuất hiện trên Thị Trường, và các loại xe ô tô nhỏ, ô tô phượt, hoặc các mẫu xe ô tô phân phối cài đặt. Được kết cấu cùng với bộ phận kẹp từ định trọng tâm, góp cho những người thợ tiết kiệm ngân sách được thời hạn thao tác với có được hiệu quả các bước tốt nhất. Với hồ hết điểm mạnh thừa trội so với những mẫu không giống là tất cả, vấu kẹp larăng khí nén bắt buộc vô cùng chắc chắn, cùng xi lanh ép mxay lốp cùng với công suất to. Được kết cấu cùng với mô tơ đồng 100% nên mô tơ chạy khôn xiết êm cùng ổn định.

*

Máy ra vào lốp xe cộ lắp thêm LC- 810E

Đường kính kẹp quanh đó của dòng sản phẩm ra vào lốp, sản phẩm tháo dỡ vỏ xeLC-810E là 10 cho 18 inch bắt buộc không tính bài toán có thể tháo lốp xe cộ sản phẩm công nghệ, xe cộ tay ga còn rất có thể ra vào lốp các loại xe xe hơi bé, hoặc các mẫu xe ô tô phượt. Mâm của dòng sản phẩm ra vào lốp, lắp thêm cởi vỏ xeđược kết cấu bền với rất đẹp, vì được gia công bởi làm từ chất liệu hợp kim rất tốt hiện nay. Giá của dòng sản phẩm LC-810E là 16.000.000 VND, đấy là một mức giá thành đối đầu và cạnh tranh và tương xứng, để các xưởng sửa chữa vừa cùng bé dại có thể thiết lập về sử dụng.

Thông số chuyên môn của máy

Đường kính kẹp ko kể là 10 -18 inchĐường kính kẹp phía vào là 12 – 22 inchChiều rộng lốp lớn số 1 lên tới 3 -12 inchĐường kính lốp lớn số 1 là 960mmÁp suất thao tác được khuim cần sử dụng từ bỏ 6 – 8 barCông suất của mô tơ là 1 trong.1 kwĐiệp áp sử dụng là 2đôi mươi v/ 50Hz.Trọng lượng của sản phẩm ra vào lốp LC-810E là 183 kg.

Máy tháo dỡ lốp xe vật dụng cùng xe pháo nhỏ LC – 810 Pro.

Đây là trang bị ra vào lốp xe cộ đồ vật, vật dụng tháo dỡ vỏ xe tay gaphiên bản đời cao hơn nữa của LC-810E. Với cải tiến là form size mâm to nhiều hơn nhằm phù hợp với nhiều mẫu xe ô tô bé, ô tô phượt, những mẫu xe phân phối download bao gồm kích thước lốp to hơn. Giá thành của LC-810 Pro là 17.000.000 VND, cao hơn đối với loại thiết bị ra vào lốp, sản phẩm công nghệ túa vỏ xeLC-810E. Tuy nhiên với cách tân bắt đầu về size mâm, sẽ giúp đỡ cho các xưởng sửa chữa nuốm lốp, tháo vỏđược mang lại nhiều loại xe hơn. Từ đấy người sử dụng của xưởng cũng rộng hơn, và thu nhập về đã cao hơn.

*

Máy túa lốp, lắp thêm toá vỏ xeLC-810Pro

Về kết cấu của LC-810 Pro thì đó cũng là dòng sản phẩm bao gồm ưu điểm vượt trội như là. Sở phận kẹp tự định trung tâm, vấu kẹp la răng được áp dụng bằng khí nén, xi lanh éo mép lốp với năng suất mập. Và tế bào tơ được áp dụng 100% bằng đồng đúc. Nên vật dụng ra vào lốp chuyển động bất biến, tuổi thọ cao, cùng Chi phí hết sức đối đầu và cạnh tranh.

Thông số kỹ thuật

Đường kính kẹp ko kể vào là : 10 – trăng tròn inchĐường kính kẹp trong ra tự 12 – 23 inch.Chiều rộng lớn lốp lớn số 1 trường đoản cú 3 -12 inchĐường kính lốp lớn nhất là 960 mmÁp suất thao tác trường đoản cú 8 – 10 bar.Công suất của tế bào tơ là một trong.1 KWĐiện áp là 220v/ 50 HzTrọng lượng của sản phẩm là 200 kilogam.

Bài viết tìm hiểu thêm : Nên mua thứ ra vào lốp nhiều loại làm sao giá chỉ bao nhiêu tiền

Máy ra vào lốp, máy cởi vỏxe đạp năng lượng điện, xe pháo thứ M806B

Là dòng sản phẩm chăm sử dụng cởi lốp, tháo vỏmang lại xe cộ tay ga và các đời xe giẫm điện đang xuất hiện trên thị phần hiện thời. Với kết cấu tất cả chấu kẹp cao giúp cho việc ra vào lốp chưa hẳn tháo dỡ phanh hao đĩa. Ngoài ra với xây cất mỏ vịt nhỏ đề xuất phù hợp để ra vào lốp xe đạp điện, xe pháo tay ga. M806B là sản phẩm máy ra vào lốp xe máy, máy toá vỏ xe tay ga đời tiên tiến nhất bây giờ, cùng với xây dựng đường kính mâm kẹp tự 6 – 24 inch, cùng tất cả mỏ móc nhỏ tuổi, buộc phải tương thích nhằm tháo dỡ lốp xe pháo tay ga cùng xe đạp điện gồm form size lốp siêu mỏng mảnh.

*

Máy ra vào lốp xe đạp năng lượng điện M806B

Giá thứ ra vào lốp xe đạp năng lượng điện M806B là 17.000.000 VND. Đây cũng là giá chỉ vô cùng đối đầu và cạnh tranh cùng tương xứng mang lại tiệm chăm thay thế sửa chữa xe pháo tay ga, cùng xe đạp điện năng lượng điện. Với kết cấu là mô tơ đồng 100%, bắt buộc đồ vật ra vào lốp xe pháo lắp thêm, sản phẩm công nghệ túa vỏ xe pháo tay gachuyển động bất biến, tuổi tbọn họ của máy cao.

Thông số kỹ thuật

Đường kính kẹp tự 6 – 24 inch.Đường kính lốp lớn nhất là 960mmChiều rộng của lốp là 3 -10 inchÁp suất khí làm việc trường đoản cú 8 – 10 barCông suất của tế bào tơ đồng là 1 trong những.1 KwĐiện áp là 220v/ 50 HzTrọng lượng của dòng sản phẩm tháo lốp là 185kg.

Tất cả các sản phẩm của Bright phần đa được Thiết Bị Gđôi mươi bảo hành 12 tháng, cùng với đội ngũ chuyên môn bài bản, khách hàng không phải lo lắng mang lại sự việc bh, bảo trì, duy trì sau khoản thời gian tải.

II. Máy ra vào lốp xe pháo thiết bị, lắp thêm dỡ vỏ xe pháo tay gahãng sản xuất KONIA

Là sản phẩm thứ ra vào lốp, máy dỡ vỏ xegiá tốt bây giờ. Tuy nhiên về unique cùng tuổi tbọn họ của máy ra lốp, thiết bị túa vỏ được những thợ sửa chữa review cao. Với đông đảo ưu thế nổi bật nlỗi tế bào tơ dây đồng 100%, mâm kẹp định trung khu, hỗ trợ cho thứ hoạt động định hình cùng tăng tuổi tchúng ta của sản phẩm. Sau phía trên Thiết Bị Gtrăng tròn đang giới thiệu cho các bạn 2 cái máy ra vào lốp KONIA đang được thực hiện những độc nhất hiện thời.

Máy ra vào lốp xe pháo tay ga, thiết bị dỡ vỏ xe cộ máyKonia K-18X

Ưu điểm đầu tiên của mẫu này là túi tiền hết sức tốt. Giá của K – 18X là 13.500.000 VND. Trong số đó thi công của sản phẩm ra vào lốp, sản phẩm toá vỏđẹp, kết cấu được sử dụng bởi 100% dây đồng, cùng với mâm kẹp tự định trung khu, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn làm việc cho tất cả những người thợ mà vẫn đảm bảo an toàn được các bước ngừng tốt.

Ngoài ra với 5 chân đạp giống trang bị túa lốp, cởi vỏChâu Âu truyền thống lịch sử, đề xuất giúp cho lắp thêm ra vào lốp gồm tuổi tchúng ta cao. Máy ra vào lốpK–18X còn có nhựa bọc chấu, vật liệu nhựa quấn mỏ vịt, đồng hồ bơm lốp với lơ via.

*

Máy ra vào lốp xe tay ga

Thông số kỹ thuật

Đường kính kẹp ngoài từ 10 -18 inchĐường kính kẹp trong từ bỏ 12 – 21 inchChiều rộng lớn nhất từ 3 – 12 inchĐường kính lốp lớn nhất là 960mmÁp suất thao tác làm việc trường đoản cú 6 – 10 barCông suất mô tơ là 1 trong những.1 KwĐiện áp của dòng sản phẩm là 220v/ 50HzTrọng lượng của sản phẩm là 175 kg.

Máy tháo lốp xe lắp thêm, máy ra vào lốp xe pháo tay gaKonia K1018B

Đây được coi là dòng ra vào lốp, dỡ vỏcho tất cả xe cộ lắp thêm, xe tay ga, hoặc cho những loại xe ô tô bé, ô tô du lịch. Đặc điểm nổi bật của mẫu này là mâm tự 10 -18 inch, yêu cầu tương thích cho những tiệm sửa chữa thay thế xe lắp thêm cùng thỉnh phảng phất làm cho xe pháo ô tô nhỏ, xe hơi du ngoạn. Với cấu trúc của máy ra vào lốp xe cộ sản phẩm công nghệ, lắp thêm túa vỏ xetay ga là tế bào tơ đồng 100%, và tế bào tơ là một.1 Kw, đánh tĩnh năng lượng điện toàn võ. Nên giúp cho thứ hoạt động bình ổn hơn.

Trong khi cùng với mỏ vịt làm từ bỏ thnghiền khôn xiết cứng, không rỉ, ko mài mòn, đề xuất giúp cho độ bền của dòng sản phẩm rất cao. Giá đồ vật ra vào lốp xe cộ thứ của K1018B là 14.000.000 VND, đây là giá rẻ đối với unique cùng độ bền của máy so với những dòng hiện tại đang bán bên trên Thị trường hiện nay.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Đẹp Đà Nẵng “Khó Cưỡng” Mọi Thực Khách, Gợi Ý 10 Nhà Hàng Đẹp, Nổi Tiếng Nhất Ở Đà Nẵng

*

Máy tháo lốp xe cộ máy K1018

Thông số kỹ thuật

Đường kính kẹp kế bên từ 10 -18 inchĐường kính kẹp trong trường đoản cú 12 -21 inchChiều rộng lốp lớn số 1 là 960mmÁp suất khí làm việc từ 6 – 10 barCông suất tế bào tơ của sản phẩm là một trong những.1 KwĐiện áp là 220v/ 50Hz

Trên đấy là phần nhiều dòng thiết bị sản phẩm công nghệ ra vào lốp xe pháo sản phẩm công nghệ giá thấp, unique tốt nhất có thể hiện giờ. Mọi vướng mắc cùng đề xuất support về máy ra vào lốp , người sử dụng contact với Thiết Bị Gtrăng tròn, Shop chúng tôi có lực lượng chuyên môn chuyên nghiệp, vẫn support cho mình hồ hết dòng sản phẩm cân xứng nhất cùng với xưởng của người sử dụng.

Video giới thiệu về phong thái lắp ráp lắp thêm ra vào lốp xe sản phẩm, đồ vật dỡ vỏ xe cộ tay ga LC-810 PRO