Bên trong Thương thơm xá Phước Lộc Tchúng ta có vô vàn hàng ăn, tiệm uống… tuy nhiên đại nhiều phần chỉ nên mọi tiệm ăn nhanh (“fast food”) hết sức ầm ĩ, bàn và ghế lỏng chỏng


Phố Bolsa (Little Saigon) ở trong Quận Cam, tiểu bang California Hoa kỳ đã có ca ngợi là TP.. hà Nội của bạn Việt ghen nạn. Dù mang lại quí vị vẫn muốn nghĩ về cố như thế nào về phố Bolsa; nhưng chúng ta, nói phổ biến, cần thiết không đồng ý đây là một trung trung tâm văn hóa truyền thống, kinh tế và chính trị đặc biệt của người Việt tự do sống bên phía ngoài cả nước. Đã có nhiều người sáng tác viết về phố Bolsa, tín đồ Bolsa, cộng đồng vả những hội đoàn bạn Việt ngơi nghỉ Bolsa… cơ mà tuồng như vẫn chưa có ai (?) viết về vụ việc “dĩ thực,” những cửa hàng ăn uống (Ăn sinh hoạt đâu?Ai buôn bán loại gì? Mắc thấp ra sao? Cách tiếp đãi và dọn dẹp và sắp xếp ra sao?) để khách từ xa mang lại thăm (và ngay cả dân Bolsa nlỗi tín đồ viết bài xích này!) mang đến trải nghiệm mang đến thỏa dạ, cho thấy địa điểm hàng tiệm gồm có món ăn ngon theo sở trường riêng biệt, giá thành hợp với túi tiền cá nhân cùng gia đình của mình…

Bên vào Thương xá Phước Lộc Tbọn họ có vô số sản phẩm nạp năng lượng, cửa hàng uống… nhưng mà đại đa số chỉ nên phần đông tiệm nạp năng lượng nhanh hao (“fast food”) khôn xiết ầm ĩ, bàn và ghế lỏng chỏng; Các hàng tiệm sinh sống vào thương thơm xá là địa điểm chỉ nạp năng lượng để trợ thì đến qua cơn đói bụng. Nói vậy khá quá kỳ ngôn, chứ đọng cũng có những cửa hàng nhỏ…. với các món hết sức “sệt biệt” góp quí vị “núm hơi” vào 1-2 tiếng “shopping” như “ốc leng xào dừa,” bò bía, gỏi cuốn nắn, cháo lòng, gỏi đu đầy đủ gan cháy, bánh cay, nước sinch tố đủ lọai, boba… hầu hết món ăn uống chơi (“finger foods”) đã làm được sửa biên soạn cùng bày sẵn trong tử kính. Quí vị cứ Việc nhàn hạ nhẩn nha chú ý rồi tha hồ chỉ tay cơ mà “order” ăn uống cho tới khi ngán trà đậu thì thôi. Còn nếu muốn ăn uống mang đến ngon, đã tạo ra bữa, mang lại trịnh trọng thì mời quí vị hãy thuộc tôi bước thoát khỏi Phước Lộc Thọ.

Bạn đang xem: Món ngon ở đâu cũng có

*
Quán ăn ngon món Việt ngơi nghỉ california

Từ trước cửa trước của Tmùi hương xá Phước Lộc Tbọn họ, trở về phía trái (theo phía Tây / phương diện trới lặn) thì có:

– Chợ Bến Thành lừng danh cháo lòng, lòng heo mắm tôm, nạp năng lượng trên nơi hoặc đưa về, hơi ngon (tuy thế hơi dơ).

– Đi tiếp cho tới thì gồm tiệm “Le Crossant Dore” nổi tiếng món bánh mì bò kho, bánh trái cây và cafe phin.

– Cùng dẫy này còn tồn tại Nhà hàng Hà Nội Thủ Đô. Nội loại tên thường gọi Call cũng cho thấy thêm bọn họ phân phối toàn đặc sản nổi tiếng miền Bắc như phngơi nghỉ kê, bún chả thủ đô hà nội, bánh tôm Cổ Ngư, chả cá Lã vọng… nhưng nghe nói là dàn đầu phòng bếp chính (cùng đối với tất cả công ty cũ) vẫn “vượt biên” ra đi vì vậy tiệm thủ đô hà nội cũng trở nên mất theo một số khách cũ (?)

Băng qua con đường Magnolia là cửa hàng ABC (góc Bolsa và Magnolia) tất cả một lô mặt hàng cửa hàng san gần kề nhau:

– Chợ ABC. Từ 11giờ trưa cho tới khoảng chừng 3 chiều chợ này còn có buôn bán cơm phần “togo” tương đối ngon với tốt. Nếu quí vị new lãnh “check” thì rất có thể nghịch lịch sự “order” luôn luôn một nhỏ tôm sú xào đặc biệt “togo” vào khoảng “sale” chỉ tất cả $7.99/lb (cũng cần xem chừng mấy tía đầu phòng bếp của chợ sẽ “tốt nhất trí” “giải phóng” mấy em “lobsters” trong thời kỳ “quá độ,”bơi ngửa).

– Bánh mì Chè cổ Cali rẻ và ngon luôn luôn chào bán “download hai tặng kèm một.” Nếu lỡ mà lại quí vị tiêu hóa miệng đùa luôn một thời điểm ba ổ bánh mỳ giết mổ với tcầm cố mồm thêm ba ly trà thì có thể dựa vào vk call 911 trước dùm cũng ko muộn.

– Long An nước mía; hột vịt hột kê lộn đầy đủ cỡ, đủ tuổi: trứng non, già, sồn sồn (những lông tuyệt ít lông?!)…

– Van Barkery thì gồm sẵn đầy đủ một số loại bánh kẹo mức ăn đùa tương tự như ăn thiệt.

– Phsinh sống 54 thì “sale” xung quanh năm suốt tháng; chứ đọng không phải hóng cho sinch nhật “boác.” Ăn phlàm việc được “free” toàn bộ đồ uống bao gồm cả café sữa đá. Nước lèo chỉ ngửi vào đã nghe mùi hương bột ngọt tía con số 8. Đề nghị các bố già hiện giờ đang bị cao máu thì cần ngả mũ chào cùng bước qua tiệm này…

– Cách thêm vài bước là thấy 2, 3 hàng hoa quả tương đối đầy đủ hương vị miền nhiệt đới gió mùa ngay thức thì nhau cùng với lời mời chào hang, níu kéo quá vồ cập (!) làm cho khách hàng tương đối hãi – y giống hệt như bến xe pháo đò miền Tây.

– Tiệm mì tươi Thái Sơn lừng danh là mì gai dai dòn, ko lúc nào nhão. Tiệm này còn có bán cả bột cừu (chín hoặc sống) theo kiểu bột chiên bổ sáu Saigon cũ, ngon hết xẩy.

– Mì La Cay nằm ngay ngoại trừ mang đến ai thèm mì vịt tiềm Saigon, hoành thánh mì, dầu cháo quẩy. Tiệm này bọn họ cũng có tác dụng rước mì gai của họ trên chỗ; ăn rất dẻo thơm và ngon.

– Cơm tnóng Thuận Kiều tất cả gỏi cuốn Nha Trang / Ninch hòa cũng khá; nhưng cơm trắng tấm tất cả bữa ngon bữa không? (có lẽ rằng vì chưng đầu nhà bếp đổi khác “ca?” Hay thường hay bị nóng đầu?)

– Bún Ban Mai chuyện trị đầy đủ các các loại bún. đa phần người ăn uống khen ngon; tuy vậy vì gồm chào bán bún mắm vì vậy tiệm tương đối bị nặng nề hương thơm “lựu đạn mắm” rất có thể bị tiêu diệt người… (if you don’t mind!)

Còn nếu như quí vị thuận tay buộc phải thì cứ đọng tà tà đi về phía đề xuất của Phước Lộc Thọ lần xuống (hướng Đông phương diện ttách mọc) khu Bolsa và Bushard đã có:

– “Dyên sum togo” Giai Phát. Chả cá tươi cùng trườn viên ngon độc nhất phố Bolsa ở tiệm này. Dường như, cơm con kê Hải Nàm cũng đáng để thưởng trọn thức; với cuối tuần thì bao gồm mì hoành thánh cũng nhiều người ưa thích,.

– Phở cùng nhà hàng quán ăn Thăng Long. Nên biết vào khu này còn có tới hai tiệm phngơi nghỉ Thăng long thuộc công ty (?) new châm! Chưa thấy ai “từ bỏ tin” (“overconfident”) nlỗi ông bà nhà nhị tiệm này ! Mặc mặc dù cho là cả hai tiệm thuộc bao gồm cơm đĩa khét tiếng tệ tuyệt nhất Bolsa; phsinh hoạt thì có dư gia vị bột ngọt mà lại nhạt nhẽo. Hai tiệm đối đầu kịch liệt xem ai làm bếp dsinh hoạt rộng ai? Oái oăm!


– Huỳnh Restaurant (Ái chà chà! Nghe nói đầu phòng bếp chủ yếu ở trong phòng hàng thủ đô hà nội danh tiếng rất lâu rồi, làm việc khúc bên trên thượng lưu Bolsa, vượt biên trái phép qua cho tới tiệm này thì tạm thời định cư chứ cũng không muốn đi xa hơn…) Tiệm gồm Chả cá Thành Phố Hà Nội, bánh tôm Cổ Ngư, phlàm việc kê hơi ngon…

– Chợ Tam Biên bao gồm nồi cháo lòng hẩu xực.

– Hoàng Yến bao gồm bún vịt xáo măng chấm mắm gừng ăn uống quên mặt đường về (tuy nhiên trời đang quang đãng mây tạnh !).

– Lục Đỉnh Ký 2, cơm đĩa tuyệt mì nước, mì xào các nhiều loại, nước non (free).

– Thả bộ xuống cuối hàng là Coner View Bakery. Ngoài bánh trái, sau 6 giờ đồng hồ chiều tiệm còn tồn tại cơm trườn thời điểm nhấp lên xuống, bún trườn Huế Mụ Béo. Ăn vô vài ba chén đảm bảo an toàn đang lên cân… Không bự xin trả tiền lại đầy đủ…

Nếu thấy đã nản quần thể này (shop Bolsa cũ) rồi thì mời đi tiếp về phía ngã tứ Bolsa cùng Brookhurst có:

– Bánh cuốn nắn Tây Hồ và những một số loại bún cũng khá trên vừa đủ.

– Bánh cuốn nắn Tân Hồng Mai có luôn luôn cả cơm trắng trườn thời điểm rung lắc, mắm và rau.

– Quán Thành danh tiếng cơm trắng tấm cùng gồm đủ nhiều loại bún.

– Vỹ Dạ trình độ chuyên môn những món ăn uống Huế cùng cơm con kê Vỹ Dạ. Tiệm này new “remodeled” lại quan sát thật sạch, gọn gàng rộng bữa trước. Nhân viên nkhô giòn nhứa, bà chủ hoan hỉ. Quan trọng là thức ăn uống vừa miệng. Món nhất là cơm con gà Vỹ dạ, giá bán khoảng tầm 6 đồng, hột cơm trắng mượt cực kỳ thơm với đậm chất, gà xé ra từng miếng trộn cùng với chanh hao muối hạt tiêu hành tây và rau xanh răm, giết thịt kê đi dạo (dai) ăn uống thông thường cùng với mắm gừng. Bánh 6 bình bát, lục bình dĩa, bánh nậm, lọc, chả tôm chả Huế tiêu hóa và nước mắm nam ngư ngọt khôn xiết ngon. Có 2 món không hài lòng lắm là bún bò và mít non trộn lá vết xúc bánh tcố gắng (!)

Bây giờ đồng hồ làm một chiếc “U turn” (trường đoản cú góc Brookhurst & Bolsa – canh chừng chình họa sát cho lãnh “tickets; » tệ hơn thế nữa là ngã tư này còn có cả “ traffic camera” nữa giời ạ !) vòng lại về phía bắc con đường Bolsa thì có:

Khu Catinat Plaza:

– Bánh cuốn Hồng Mai, cthị xã trị bánh cuốn đầy đủ các loại với bánh cống. Hai vk ông xã tín đồ Bắc thống trị hết sức nụ cười thân yêu. Chồng nấu dưới phòng bếp, vợ lãnh đạo phía bên trên, dọn bàn. Quán này ngoại trừ bánh cuốn nắn cũng có vài món cực kỳ vừa miệng. Đặc biệt độc nhất tất cả món “steak” hết sức ngon. Miếng “steak” thnóng đậm đà và “ “ juicy; ” dọn thông thường với khoách tây rán cùng một đĩa rau củ trộn dấm cực kỳ ngon. Kế đến yêu cầu đề cập những món cơm trắng trườn thời gian rung lắc, gỏi cuốn nắn, bún chả thủ đô cũng ngon. Miếng chả ngon thơm cùng mượt mại; Và món cá hấp hành gừng cuốn bánh tcố gắng cũng OK.

– Royal Banquet mới xây với khung cảnh lịch sự, có nhiều món ăn Tây cũng tương đối. Cuối tuần còn tồn tại lũ piano phụ diễn không tính phí.

– Yogurt Passion. Quán chào bán yogurt cao cấp với đủ một số loại “toppings“ phụ thuộc vào ý thích hợp của khách hàng. Các đấng nhi đồng đều rất ưu thích chỗ này do chúng có thời điểm “ngã sung“ thêm “sugar power, energy” để có mức độ mà lại quấy phá cha mẹ thêm được vài tiếng đồng hồ.

Kế bên là khu vực tmùi hương xá T&K có:

– Chè cổ Hiển Khánh nổi tiếng về chè đủ nhiều loại với các món nạp năng lượng đùa cạnh tranh tiệm nào qua khía cạnh nổi.

– Quán Hỷ (ngay trước khía cạnh, bên kia đường từ quán Hiển Khánh) danh tiếng cùng với bún bò Huế, mì Quảng, cơm trắng hến, mít non xúc bánh tcầm với những nhiều loại bánh của xđọng Huế. Trang hoàng phía bên trong chú ý cũng khác biệt với tre trúc phổ biến xung quanh trông như thực (nhưng không phải thật !) Tất cả hầu như ngon cơ mà túi tiền tại chỗ này ở đây hơi mắc! Ăn một bữa ở chỗ này đối với cả gia đình rất có thể cất cánh hết một nửa “paycheck” như đùa.

– Trong khu vực này còn có các cửa hàng bé dại vua khô trườn Đại Vương, hủ tiếu mì, cơm trắng chỉ …

Quá bộ tiếp tới là khu Bolsa Mini Mall. Đây là khu vực thương thơm mại lâu lăm nhất của Little Saigon. Trong phía trên bao gồm cơm trắng tấm Trần Quý Cáp cũng OK thôi. Bún Bò Huế Gia Hội thì có người khen kẻ chê lộn lạo.

Băng qua mặt đường Bushard, tiếp nối theo thì có :

– Nhà sản phẩm Thiên Ân. Quí vị hoàn toàn có thể tiếp đãi bạn bè thân tốt sơ ở đây khôn cùng một thể vày quí vị vừa đánh vừa đàm 2-3-4 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay tức khắc new dứt với Bò 7 món, cá nướng domain authority dòn cùng bia rượu.

– Tasty Garden là nhà hàng quán ăn Tầu mới nhất khu Bolsa. Họ làm bếp theo “taste” Đài Loan yêu cầu nạp năng lượng khá kỳ lạ mồm và ngon.

– Nhà sản phẩm Song Long nằm tắt hơi vào ngõ nghách là một nhà hàng tương đối nhiều năm nổi tiếng cùng với đa số món cơm trắng Tây, bún suông, hủ tíu con gà cá và chả cá Thăng Long.

Băng qua đường Moran là có:

– Nhà hang “Zen” chuyên cung cấp cơm trắng chay, cũng khá ngon với ít gia vị mì chính (nên tìm hiểu các tiệm cơm ctốt do thổi nấu nướng không có xương có giết thịt vì vậy chúng ta chơi gia vị mì chính, đường mà muối… xả bóng. Nếu ko thì nước dùng chỉ ngọt hơn nước rửa bát một bậc).

– Tiệm giết thịt quay Liên Hòa lâu lăm với món con gà vịt, vit Bắcghê, heo tảo rất nhiều khách, giá chỉ tương đối mắc… Cũng vì thói đời; bao gồm đông khách hàng đề nghị nhân viên tiệm Liên hoa bán hàng chào bán thâu tiền phương diện mà sử sự cùng với quý khách hàng như vạc của cha thí (?) Tôi khuyên quí vị yêu cầu né tiệm này do không có nơi đậu xe cộ, mặt hàng khá dài cùng vẫn vừa mất chi phí vừa bị xem như đi ăn xin… Bad business practice !

– Kế tức thì ở kề bên là tiệm thị quay Liên Hoa là tiệm Khang Lạc với mấy cô bán sản phẩm con gái ông nhà trắng cao rất đẹp nlỗi a ma tơ Hồng kông với tiếp đãi lịch thiệp. Sáng nào thì cũng thấy bà nhỏ ngồi đầy tiệm húp cháo cá và nnhị mì trườn kho rổn rảng. Tiệm còn có bánh bao, dầu cháo luẩn quẩn với bột chiên hơi ngon.

Băng qua con đường Moran, về tới siêu thị Á Đông đối diện Phước Lộc Tchúng ta là đến cơ hội đi đúng một vòng tiếu ngạo giang hồ rồi. Trong khu chợ Á Đông có:

– Lee sandwiches nằm ở vị trí bìa phía bên ngoài với đủ loại bánh mỳ.

– Phnghỉ ngơi Quang Trung nằm ngay đầu dẫy. Hầu hết phsinh sống, cơm, bún làm việc tiệm Quang Trung phần đông trên trung bình và tất cả món trà đậu Black tchũm mồm khá ngon.

– Nhà mặt hàng Tàu SeaFood Cove #2 (trên lầu phsống Quang Trung) có Dlặng sum hay Cơm buổi tối cũng khá ngon.

Ngoài vùng Bolsa chu vi khoảng tầm 3 miles thì còn (cùng phải nói thêm) những quán ăn từ bỏ trung bình trnghỉ ngơi lên và hoàn toàn có thể trợ thì phân một số loại và liệt kê ra như sau:

Phlàm việc Bò: Phnghỉ ngơi 86, Nguyễn Huệ, 54, 79, Tàu Bay Lý Thái Tổ, Kimmy,

Phsống Gà: Nguyễn Huệ, Quang Trung, Bolsa

Bánh Cuốn: Lý thái Tổ, Tây Hồ, Hồng Mai,

Cơm Tấm: Trần Q Cáp (Harbor, Mc Fadden), Thuận Kiều,

Món Huế: Hỷ, Hợp, Hương Vỹ, Hương Giang, Huế Randez-Vous, Ngự Bình

Bún: Huỳnh, Hồng Mai, Ban Mai, Brodard, Vân,

Hủ Tíu: Tkhô nóng Xuân, Pmùi hương, Triều Châu, Tân Triều châu.

: Mì La Cay, Mỹ Vị Mì Gia, Á Đông, Lục Đỉnh Ký, Phát Ký Mì Gia.

Cơm Tây: Song Long, Favori, Brodard Chataeu, Royal, Ulặng Thy, Tài Bửu.

Cơm Tầu: Seafood Paradise, Furiwa, Trung Quốc Feast, Tân Cảng, Royal Capital, Klặng Sư,

Cơm Thái: Jasmine, PhuKet,

Bò 7 Món: Thiên Ân (Harbor), Hồng Ân, Ánh Hồng, Pagolac.

Cá Nướng: Hồng Ân, Thiên Ân (Harbor), Làng Ngon, Favori, Nam Giao

Food Togo: Hương Hương, Bánh Mì tiên phong hàng đầu, chợ ABC, Đa kao, Phúc lộc

Cháo: Tân Hoàng Hương, Chợ Tam Biên, Cháo cá Chợ Cũ, Phúc lộc.

Bún Vịt: Hồng Mai, Hoàng Yến, Nam Giao

Cơm Gia Đình: Phsống Nguyễn Huệ, Thành Phố Hà Nội Phố, Huỳnh, Miranda, Vân., Cali.

Ngoài ra còn tồn tại danh sách sau: 

1. Cơm tấm Thuận Kiều, Thành, Trần Quí Cáp.2. Nem cuốn Brodard (vào thương xá Tam Đa góc Brookhurst / Westminster)..3. Cá nướng Favori trên phố First /Fairview… nhà hàng quán ăn nhỏ tuy thế lịch sự… vào buổi tối cuối tuần nên người ta gọi duy trì chỗ trước giả dụ kilogam ước ao đợi… không tính cá nướng còn tồn tại món soup đuôi trườn cùng Steak cũng ngon lắm, tảo lao bến bãi biển…4. Bò 7 món Hồng Ân (trong góc quần thể Tmùi hương Xá Tam đa), quán ăn rộng thoải mái với thức ăn uống cũng good.5. Mì Triều Châu: Tân Triều châu (chơ 99 cents, góc Brookhurst / Westminster), Triều châu (góc First / New Hope) tiệm này ngon tốt nhưng mà đông kháck, tương đối bởi, nên mua “take out,” đóng cửa thời điểm 5giờ đồng hồ chiều.6. Bún trườn Huế Rendez-vous, Gia Hội, Công Lý, Vỹ Dạ…7. Mì quảng Rendez-vous.8. Phsinh sống Gà Dakao,9. Phsống Bò 79 (Brookhurst/Hazard), Phở Nguyễn Huệ (First / Ward).10. Bánh xèo sinh hoạt Cây dừa Deli (First / Fairview), nhà hàng Vân (Brookhurst).11. Dyên ổn sum: Klặng sư (First / Ward), SeaFood Cove sầu #2 (trên lầu phngơi nghỉ Quang Trung).12. Bún riêu, bún chả TP.. hà Nội – Quán Bình Minh (khu Thương thơm xá Tam Đa), Viễn Đông (Brookhurst, đối diện quán ăn Vân)13. Bánh Xèo, Bánh khọt, bánh bèo so bì – nhà hàng quán ăn Vân.14. Bánh Cuốn – Phở Lý Thái Tổ (First / Fairview). Hồng Mai (Bolsa, Catinat Plaza).15. Món tôm cổ ngư (khoai vệ cùng tôm rán cuốn rau) – Huỳnh restaurant, tiệm bún Bình Minch (khu vực Thương xá Tam Đa).16. Lẩu mắm với rau củ, bánh canh, tía rọi mắm thái cuốn bánh tcụ – Cây Dừa (First / Fairview).17. Lẩu Dê, Dê rựa mận, “Vietnamese Pizza” (tiết canh vịt) – Quán nhậu Bình Dân (Brookhust / McFadden).18. Bánh 6 bình bát, bánh bột thanh lọc, bánh ram không nhiều, mì quảng – Rendez-vous (góc Brookhust / McFadden, trong khu vực Tateo Bell).19. Nước mía – Viễn Tây (Brookhust / Harzard, sát tiệm Bánh Vân, chợ Nam Hoa).đôi mươi. Gỏi Chân Gà (order lớn go cho tiệc hay ăn uống trên chổ cũng được) – Quán Ngon (là quán rượu – góc McFadden / Ward).21. Đồ ăn uống Thái – Tnhì Nakon (góc Beach / Chapman).22. Hủ tiếu Thanh Xuân, Bánh Hỏi full bộ – Phương (Westminster và Taft / Euclid).23. Mì và Hủ Tiếu La Cay – Mì La Cay (First và Magnolia).24. Buffet – International (Garden Grove / Harbor, trong khu vực bánh mì Lee Sandwich).25. Cơm kê Hải Nam – Grvà (Brookhust / Westminster) ăn uống OK, khá mắc.26. Cơm Việt mái ấm gia đình – La Mirada (góc McFadden / Magnolia, sát Green Farm Supermarket trước đây là chợ Á Châu), món nào cũng ngon, Nhà hang Cali (ngay sát Brookhurst / Edinger), Phsinh hoạt Nguyễn Huệ.27. Dlặng sum với Đồ ăn uống Tầu – Kyên ổn Su (First / Ward).28. Cơm Tầu gia đình – Tân Cảng (First / Newhope); tuyệt là Sea Food Cove sầu (Westminster / Newland). Nhất là sea food (cua, tôm biển, tôm) của họ khôn cùng ngon, Ngân sách hợp lý và phải chăng. Nên đi tránh tiếng “Lunch” với sau 7:30PM (cả hai tiệm), đông khách lắm.29. Chtrằn, xôi – Hiển Khánh (góc Brookhust / Westminster).30. Bò kho (ăn kèm bánh mì hay với hủ tiếu) – Khang Lạc, cửa hàng Thành (Bolsa).

Xem thêm: Ảnh Chùa Một Cột Hà Nội - Hình Ảnh Chùa Một Cột Năm 2021

31. Mì xào dòn, mì Vịt Tiềm, mì & hủ tiếu nước cùng khô – Mỹ Vị Mì Gia (ngay sát Hiển Khánh, Brookhust / Westminster).