Sài Thành được xem như là vị trí giao bôi ăn uống của những vùng miền, nhà hàng TP Sài Gòn đa dạng và phong phú đa dạng chủng loại mang lại không ngờ. Phải kể đến siêu thị mặt đường phố, bánh tnỗ lực trộn đó là điểm nổi bật trông rất nổi bật nhưng bất cứ ai ai cũng phải ghi nhận với demo ngay khi tất cả thời gian. Là một trong số những chữ tín chuyên sỉ bánh tchũm trộn, Cô Hồng download 1 khối hệ thống máy móc văn minh, bảo vệ được các tiêu chuẩn chỉnh về lau chùi bình yên thực phđộ ẩm tương tự như sự đa dạng về chủng các loại và số lượng giúp fan kinh doanh tất cả nguồn sản phẩm bình ổn với hơn không còn là sự khác biệt vào sản phẩm.

Bạn đang xem: Mua bánh tráng ở đâu

*

I. Giới thiệu về bánh tnạm trộn Cô Hồng

Cô Hồng mua 1 hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn được các tiêu chuẩn về dọn dẹp vệ sinh bình an thực phđộ ẩm. Việc cung ứng bánh tcụ bởi dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự đồng, không nhiều công nhân đôi khi năng suất quản lý thiết bị cao hơn nữa đã hỗ trợ đến bánh tthế Cô Hồng tiết kiệm được không hề ít ngân sách tiếp tế. Từ đó góp hạ Chi phí thành phầm nhưng mà vẫn bảo đảm khách hàng vẫn được hưởng thụ rất nhiều các loại bánh tnắm hạng duy nhất.

*

Hình như, Cô Hồng không những là đơn vị chỉ chế tạo độc nhất một loại bánh tnúm hơn nữa phong phú và đa dạng trong thành phầm như bánh tnỗ lực ký, bánh tcụ thô gà, bánh tchũm rong biển, bánh trứa kho quẹt,… đem đến cho mình các sự sàng lọc cũng giống như đa dạng mẫu mã trong sản phẩm marketing.

Trong sale bánh tthế trộn, mối cung cấp mặt hàng luôn luôn là nhân tố nguồn vào đặc biệt quan trọng độc nhất nó ra quyết định cho chất lượng, giá cả, lệch giá với cả lợi tức đầu tư của tín đồ kinh doanh bánh tcụ trộn. Với đều nguyên do bên trên, Cô Hồng tự tín đưa về thành công xuất sắc cho bạn.

II. Lĩnh vực buổi giao lưu của Cô Hồng

*

Chuyên cung ứng và phân phối:

Hành phi

Đem mang đến mang đến người sử dụng đông đảo sản phẩm quality tốt nhất có thương hiệu Đặc sản cả nước nói chung với một trong những Đặc sản Tây Ninch dành riêng, khẳng định bảo vệ bình yên dọn dẹp thực phẩm, Ngân sách tuyên chiến đối đầu, toại ý về tối nhiều nhu cầu quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như với hình thức dịch vụ của Cô Hồng.

III. Những chế độ sỉ, đại lý phân phối cùng hiệp tác viên cung cấp bánh tráng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân pân hận các sản phẩm bánh trứa, bánh tthay trộn, bánh tcố ký, bánh tcố kỉnh khô gà, muối hạt Tây Ninc. Cô Hồng tuyển sỉ, đại lý phân phối trên VN cùng với những chính sách đại lý phân phối đặc sản Tây Ninch nlỗi sau:

*

1. Cộng tác viên (CTV) phân phối bánh tráng ko bắt buộc vốn

Đối tượng phù hợp:

Sinch viên.Nhân viên văn uống chống ý muốn tìm thêm thu nhập.Nội trợ mong tìm kiếm câu hỏi với nâng cao thu nhập trong những khi nhàn nhã.

Về hình thức CTV các bạn ko buộc phải vứt vốn để nhập khẩu, chỉ việc tìm kiếm tìm, tích lũy người sử dụng, cùng chốt 1-1 gửi về cho Cô Hồng, Cô Hồng đã chịu trách rưới nhiệm Ship hàng mang lại khách với bạn sẽ nhận thấy ưu đãi Lúc giao hàng thành công.

Quyền lợi:

Chiết khấu caoĐối chiếu với đưa chiết khấu hàng tuần 1 lần.Sản phđộ ẩm chất lượng với có thương hiệu bên trên Thị Phần.Sản phđộ ẩm đa dạng, dễ dàng bán và cân xứng với khá nhiều đối tượng quý khách.2. Đại lý sinh sống các khu vực thức giấc thành

*

Yêu cầu:

Có máu nóng trong Việc phân pân hận sản phẩm mới toanh, thiện nay chí, sòng phẳng, kim chỉ nan dài lâu phát triển cùng với ngành ăn uống vặt sạch sẽ.Năng lực tài chínhKhả năng tiến hành phân păn năn một cách hòa bình và kết quả.Có địa điểm marketing sống các địa chỉ đông dân cư, dễ dàng Việc vận tải.Đối cùng với những cửa hàng đại lý sale online cần phải có kênh bán sản phẩm nuốm thể: facebook, website, instagram, twitter,…Để cảm nhận nấc chiết khấu đại lý phân phối yêu cầu đem số lượng sản phẩm đảm bảo mỗi tháng.

Xem thêm: Bánh Tét Lá Cẩm Cần Thơ Ngon Chất Lượng, Địa Điểm Bán Bánh Tét Lá Cẩm Ngon

Quyền lợi:

Được cung cấp hỗ trợ tư vấn cách thức và kênh bán hàng.Chiết khấu, thưởng mon, quý, năm.Hỗ trợ kinh doanh online quảng bá sản phẩm, thương hiệu và tra cứu kiếm khách hàng mục tiêu.Ưu tiên cùng dồn doanh số cùng với các sản phẩm không giống (muối bột Tây Ninc, Khô gà,…).Ký hòa hợp đồng độc quyền phân păn năn vào Quanh Vùng cam kết.

 Trên đó là một vài chia sẻ của Shop chúng tôi về các đại lý siêng sỉ bánh tcụ trên Tphcm. Quý quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ hoặc CTV bánh tnạm vui lòng contact cùng với Cô Hồng: